### ตอนที่ 1 เบลล์ ###

เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เกิร์ลแบนด์ที่กำลังโด่งดังและสร้างกระแสความนิยมทั้งในแง่บวกและแง่ลบในขณะนี้ เพราะไม่ว่าจะเป็นทั้งเนื้อหาเพลง, มิวสิควีดีโอ, การเต้นของแต่ละคนและการแต่งกายของทั้ง 4 สาวทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใฝ่ฝันที่จะได้มีโอกาสที่จะได้มีร่วมรักกับพวกเธอ…ซึ่งเรื่องราวประสบการณ์ทั้งด้านเพศของทั้ง 4 คนกำลังจะถูกเปิดเผย ณ บัดนี้…
เบลล์ หนึ่งในสมาชิกของวงซึ่งด้วยรูปร่างหน้าตาที่จัดได้ว่าน่ารักไม่น้อยแม้จะออกหมวยไปหน่อยก็ตามที ซึ่งใครจะไปรู้ว่าคนที่ทำให้เธอมีประสบการณ์ทางเพศครั้งแรกของเธอจะเป็นคนภายในค่ายเพลงนั้นเอง “หิน” ครูฝึกสอนท่าเต้นของค่ายและตอนนี้ได้รับหน้าที่ให้เป็นคนสอนเต้นให้กับทั้ง 4 สาวก็เป็นหนึ่งในชายหนุ่มที่หมายจะฝากรอยรักให้กับพวกเธอ แต่ก็ไม่ค่อยที่จะมีโอกาสมากเท่าไหร่นัก เนื่องจากพอเลิกซ้อมเต้นเสร็จพวก 4 สาวก็มักที่จะกลับบ้านพร้อมกัน บางครั้งก็มีบรรดาหนุ่มไฮไซที่มาจีบตามรับตามส่งเป็นระยะ จนกระทั้งวันหนึ่งเค้าก็ได้มีโอกาสที่จะสมหวังเมื่อช่วงเย็นของวันหนึ่งซึ่งเสร็จจากการซ้อมเต้นตามปรกติและเค้ากำลังชักว่าวอยู่ในห้องน้ำโดยนึกถึงรูปร่างหน้าตาของทั้ง 4 สาวอยู่ก่อนที่เค้าจะบรรลุพุ่งน้ำเงี่ยนกระฉูดไปที่ประตูห้องน้ำเลอะเป็นคราบ หลังจากเสร็จกิจกามแล้วในช่วงที่กำลังจะกลับบ้านเค้าก็ได้เดินผ่านห้องซ้อมเต้นของค่ายเผอิญสายตาเค้าแวบเข้าไปในห้องซ้อมและก็ได้เห็นลางๆ ว่าในห้องซ้อมกำลังมีคนใช้อยู่ด้วยความเคยชินเค้าจึงชำเลียงมองเข้าไปในห้องและก็ได้เห็นเบลล์กำลังซ้อมเต้นอยู่ ในใจก็กำลังคิดว่าโอกาสที่เค้าต้องการเข้ามาถึงแล้วก่อนที่จะมองไปรอบๆ บริเวณ เมื่อเห็นว่าทางสะดวกไม่ค่อยมีคนเดินผ่านไปมาแล้วเนื่องจากส่วนใหญ่จะเลิกงานกันหมดแล้ว เค้าจึงไม่ลังเลที่จะพลาดโอกาสทองนี้ กอ่นที่เค้าจะค่อยๆ เปิดประตูเข้าไปข้างใน
“อ้าว…น้องเบลล์ยังไม่กลับอีกเหรอ” หินเอ่ยทักขึ้น
“เอ่อ…คะ เบลล์กะจะซ้อมอีกซักครู่คะ” เบลล์ตอบกลับ
“อืม…พี่มีอะไรจะแนะนำเบลล์นะ เพราะพี่สังเกตุเห็นว่าเบลล์ยังไม่ค่อยที่จะพริ้วเท่าไร่นะ” หินแกล้งเอ่ยนำทาง
“จริงหรือค่ะ…แล้วจะทำยังไงดีล่ะ คอนเสิร์ตเปิดตัวก็ใกล้เข้ามาแล้ว” เบลล์ตอบกลับด้วยสีหน้ากังวลเล็กน้อย
พอเห็นสีหน้าที่กังวลของเบลล์ หินจึงรุกต่อด้วยการแกล้งแนะอะไรบางอย่าง
“อืม…เอาอย่างนี้ซิการที่เบลล์ใส่เสื้อผ้ามากไปมันจะทำให้การเต้นติดขัดได้นะ พี่ว่าเบลล์ลองใส่ชุดสบายๆ อย่างเสื้อกล้ามกับกางเกงขาสั้นซิ”
“จะดีเหรอค่ะ เบลล์ว่ามันจะโป๊ไปนะ” เบลล์ตอบกลับ
“ไม่เป็นไรหรอกส่วนใหญ่เค้ากลับกันหมดแล้ว เดี๋ยวพี่จะสอนเทคนิคพิเศษให้”
เมื่อได้ยินคำบอกกล่าวของหินทำให้เธอไม่ลังเลใจที่จะทำตามก่อนที่เธอจะขอตัวไปเปลี่ยนชุด ขณะที่หินกำลังยิ้มในใจว่าแผนที่เค้าวางไว้กำลังจะสำเร็จในไม่ช้า
เบลล์เปิดประตูออกจากห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า สายตาของหินก็ยิ่งต้องตกตะลึงมากขึ้นเมื่อร่างขาวๆ ของเบลล์ในชุดที่มีเพียงผ้าปกคลุมเล็กน้อยกำลังเดินมาหาเค้าในไม่ช้า เมื่อเบลล์เดินเข้ามาใกล้เค้าก็ยิ่งทำให้เค้าสังเกตุเห็นว่าหน้าอกของเธอนั้นใหญ่มากกว่าที่เค้าเคยเก็บไปจินตนาการเสียอีก
“พี่หินแล้วจะซ้อมเลยไหมค่ะ” เบลล์เอ่ยถาม
“ครับ” หินตอบ
ในขณะที่ซ้อมกันอยู่เวลาก็ล่วงเลยไปเกือบ 2 ชั่วโมงแล้วจึงไม่แปลกที่เบลล์จะมีท่าทางเหนื่อย และก็ได้จังหวะที่หินจะเอาน้ำที่เค้าแอบผสมยาปลุกเซ็กซ์ลงไป
“อ้าว…เบลล์ดื่มน้ำก่อนเดี๋ยวหายเหนื่อยแล้วเดี๋ยวเราก็กลับกัน” หินพูดพลางส่งน้ำให้เบลล์
“ขอบคุณค่ะพี่” เบลล์เอ่ยขอบคุณก่อนที่น้ำที่ผสมยาปลุกเซ็กซ์กำลังไหลเข้าสู่ร่างกายเธออย่างไม่รู้ตัว
เวลาผ่านไปเพียงครู่เดี๋ยวยาปลุกเซ็กซ์ก็เริ่มออกฤทธิ์ เมื่อหินสังเกตุเห็นว่าเบลล์เริ่มสีหน้าแดงขึ้น เค้าจึงไม่รอช้ากระเถิบเข้าไปใกล้ๆ ก่อนที่จะค่อยๆ จะเอามือสอดเข้าไปโอบที่ไหล่เนียนๆ ของเบลล์อย่างช้าๆ
“พี่จะทำอะไรนะ” เบลล์ตกใจ
“ไม่มีอะไรหรอก มาเดี๋ยวพี่จะนวดไหล่ให้”
หินยังพยายามที่จะเล้าโลมเบลล์ต่อ ก่อนที่ฝ่ามืออีกข้างหนึ่งของเค้าจะค่อยๆ สัมผัสลงไปที่เป้ากางเกงของเบลล์ก่อนที่จะลูบไปมาเบาๆ เพื่อเพิ่มอารมณ์ของเบลล์ให้มากขึ้น ซึ่งก็ได้ผลเมื่อฝ่ามือเค้าเริ่มสัมผัสได้ถึงความเปียกแฉะของน้ำที่ไหลออกจากเป้ากางเกงของเบลล์พร้อมกับเสียงครางเบาๆ ที่ออกมาจากปากของเบลล์ก็ยิ่งทำให้เค้าอดใจไม่ไหวแล้ว
“เบลล์พี่แอบชอบเบลล์มานานแล้วนะเป็นของพี่นะ” หินพูดพลางไซร้ไปที่ซอกคอของเบลล์เบาๆ
“อืม…พี่หินอย่าเบลล์ไม่เคย…อืม…” เบลล์ยังพยายามข่มใจตัวเองอยู่
แต่หินไม่รอช้าเค้ายิ่งเพิ่มแรงกดของฝ่ามือลงไปที่เป้ากางเกงของเบลล์มากขึ้นๆ จนเมื่อเค้ารู้แน่ชัดแล้วแล้วเบลล์เริ่มมีอารมณ์มากขึ้นไม่ว่าจะเพราะฤทธิ์ของยาปลุกเซ็กซ์หรือเพราะจากอารมณ์ร่วมด้วยก็ตาม
เค้าจึงละฝ่ามือออกจากเป้ากางเกงที่แฉะของเบลล์ ก่อนที่จะค่อยๆ สอดมือของเค้าเข้าไปในเสื้อกล้ามตัวสั้นและเริ่มขยำไปที่หน้าอกที่ทั้งแน่นและขาวของเบลล์
“โอย…พี่…เบลล์เสียว…โอย…” เบลล์เริ่มครางหนักขึ้น
หินไม่รอช้าเค้าใช่มือที่โอบไหล่ของเบลล์ประคองหน้าของเบลล์เข้ามาก่อนที่จะประทับริมฝีปากของเค้าลงไปที่ริมฝีปากบางๆ ของเบลล์และค่อยๆ สอดลิ้นของเค้าเข้าไปในปากของเบลล์ ซึ่งเบลล์เองก็ไม่มีท่าทีขัดขืนอะไรแถมตอบสนองรสจูบของหินด้วยการสอดแลกลิ้นกลับไปในปากของหินอย่างเร้าร้อน เมื่ออารมณ์ของเบลล์เริ่มกระเจิงกู่ไม่กลับแล้วหินจึงละมือออกจากเนินหน้าอกของเบลล์ก่อนที่จะเอื้อมมือไปคว้ามือของเบลล์มาถูที่เป้ากางเกงของเค้าบ้าง ด้วยอารมณ์ที่มีอยู่จึงไม่แปลกที่เธอจะปฏิบัติหน้าที่ด้วยความสมัครใจ ทั้งครู่ผลัดกันเล้าโล้มให้กันและกันอยู่ครู่ใหญ่ ก่อนที่หินจะลุกขึ้นแล้วค่อยๆ ถอดกางเกงของเค้าออกเผยให้เบลล์เห็นถึงลำควยขนาดใหญ่ที่ตอนนี้ผงาดอยู่ต่อหน้าของเบลล์
“เบลล์…ช่วยอมควยพี่ให้หน่อยนะ” หินพูดขึ้น
“…” เบลล์เงียบไม่กล้าที่ทำตามที่หินบอก
“ไม่ต้องกลัวนะ เอ้า…อ้าปากสิ” หินยังพูดต่อในขณะที่มือของเค้าจับหัวของเบลล์ไว้เพื่อไม่ให้เบลล์เบี่ยงหน้าหลบได้
เมื่อไม่มีทางที่จะเลี่ยงได้ปากของเบลล์ก็ค่อยๆ อ้าออกก่อนที่ลำควยของหินจะค่อยๆ หาเข้าไปในปากของเบลล์ทีละนิด แต่ด้วยวามไม่เคยกับเรื่องแบบนี้ก็ทำให้เบลล์อมควยของหินแช่ไว้เท่านั้น
“เอ้า…แช่ไว้ทำไมล่ะเบลล์ ทำเหมือนดูดไอติมแท่งนะ ลิ้นก็เลียวนๆ ที่หัวด้วยนะ” หินเริ่มสอน
เมื่อได้ยินหินพูดออกมาเบลล์จึงเริ่มทำอย่างที่หินบอกเธิค่อยๆ ดูดควยของหินเข้าออกช้าๆ พรางขบฟันลงไปที่หัวควยของหินเบาๆ บางครั้งก็เลียวนรอบหัวควยของหิน
“โอย…โอย…ดีมากเบลล์…” หินเริ่มครางออกมาบ้าง
ในขณะที่ริมฝีปากของเบลล์เริ่มที่จะชินกับลำควยของหินแล้วเธอจึงค่อยๆ เพิ่มความเร็วของริมฝีปากเร็วขึ้นจนหินเกือบทนไม่ไหว
“พอก่อน…เบลล์เดี๋ยวน้ำพี่แตก…โอย” หินเริ่มครางหนักขึ้นด้วยความเสียวจากริมฝีปากของเบลล์ ก่อนที่เค้าจะถอนลำควยของเค้าออกมาจากปากของเบลล์ก่อนที่เค้าจะทนไม่ไหว
จากนั้นหินจึงค่อยๆ ปลดเสื้อกล้ามและกางเกงของเบลล์ออกจนเหลือบราสีขาวและกางเกงในลายดอกไม้สีขาวก่อนที่เค้าจะปลดตะขอบารและกางเกงในของเบลล์ออกเผยให้เห็นถึงสองเต้าที่เต่งตึงและย้อยได้รูปของสาววัยรุ่นเค้าค่อยๆ ประกบปากของเค้ากับปากของเบลล์อีกครั้ง ส่วนมือก็ทำหน้าที่เล้าโล้มอีกครั้งด้วยการขยำลงไปที่ทั้งสองเต้าของเบลล์ คราวนี้ทำให้เค้าได้สัมผัสจึงความแน่นของสองเต้าของเบลล์มากกว่าเดิม เมื่อขยำสองเต้าของเบลล์จนหนำใจแล้วแล้วเค้าจึงเลื่อนมือลงมาที่เนินหีของเบลล์เมื่อไม่มีสิ่งใดกั้นก็ยิ่งทำให้หินได้สัมผัสถึงเนินหีของเบลล์อย่างเต็มที่ ด้วยเนินที่มีขนหมอยปกคลุมอยู่ก็ยิ่งทำให้ใจของเค้าสั่นไม่น้อยแต่หินก็ยังข่มใจไม่ให้ตื่นเต้นอยู่ เค้าเริ่มลูบไล้ที่เนินของเบลล์อย่างเบาๆ ก่อนที่จะเริ่มสอดนิ้วของเค้าเข้าไปในร่องหีของเบลล์ช้าๆ จนมิดด้าม ซึ่งก็ทำให้เบลล์ถึงกับตกใจเมื่อร่องหีที่ไม่เคยมีสิ่งแปลกปลอมใดสอดแทรกเข้ามาก่อนแต่ด้วยอารมณ์ที่ทีอยู่เบลล์จึงปล่อยให้เลยตามเลย จากนั้นหินก็เริ่มชักนิ้วของเค้าเข้าออกที่ร่องหีของเบลล์ช้าๆ ก่อนที่จะเพิ่มความเร็วของการชักมากขึ้นจนเบลล์เสียวจนต้องแอ่นเนินหีร่อนไปมาจากความเสียวของร่องหีที่ได้รับจากนิ้วของหิน จนเบลล์ทนไม่ไหวน้ำเงี่ยนของเธอไหลทะลักออกจากร่องหีของเธอจนเลอะไปทั้งฝ่ามือของหิน ก่อนที่หินจะค่อยๆ ชักนิ้วออกจากร่องหีของเบลล์และเค้าก็รู้ว่าตอนนี้ร่องหีของเบลล์พร้อมที่จะรับลำควยของเค้าแล้วเค้าจึงค่อยๆ ร่างของเบลล์ให้อยู่ในสภาพพร้อมที่สุด ก่อนที่หินจะคุกเข้าลงที่หว่างขาของเบลล์และจับขาของเบลล์แยกออกและจ่อหัวควยลงไปที่ร่องหีของเบลล์แต่ด้วยความฟิตของร่องหีที่ไม่เคยผ่านการเย็ดจากใครจึงทำให้ลำควยของเค้าสอดเข้าไปได้แค่ปลายหัวถอกเท่านั้น
“โอย…พี่หินเบลล์เจ็บ…เบาๆ…โอย..” เบลล์ครางออกมาเพื่อระบายความเจ็บจากร่องหีที่ได้รับจากหัวควยของหิน
ตอนนี้เบลล์ได้แต่หลับตาปี๋พร้อมกัดฟันไปด้วยเพื่อลดความเจ็บขณะที่สองมือก็จับที่แขนของหินไปด้วย หินค่อยๆ กดลำควยของเค้าลงไปช้าๆ จนมิดด้าม ก่อนที่เบลล์จะผงกหัวขึ้นมาดูซึ่งตอนนี้ร่องหีของเธอแบะออกจากการที่ลำควยของหินสอดเข้าไป
“พี่…เบลล์ควยพี่คับหีเบลล์…ทำไมควยใหญ่อย่างนี่…อืม…” เบลล์พูดกับหินขณะที่มุมปากยิ้มเล็กน้อยเผยให้เห็นถึงความพอใจต่อลำควยของหิน ก่อนที่หินจะยิ้มตอบอย่างรู้กันแล้วค่อยๆ โยกกระเด้าเบลล์ช้าๆ ซึ่งก็พอที่จะทำให้เบลล์ครางเบาๆ ออกมาพรางว่าเจ็บ แต่เค้ายังกระเด้าหีเบลล์เข้าออกแรงขึ้นๆ แต่เค้าก็ยังพยายามสังเกตอาการของเบลล์ว่าเจ็บอยู่ไหม ท่าทีของเบลล์ตอนนี้ยังเม้มปากอยู่ซึ่งก็ทำให้เค้ารู้ว่าเบลล์ยังมีอาการเจ็บอยู่ ก่อนที่เค้าจะหยุดกระเด้าเบลล์ก่อนที่จะกอดเบลล์ไว้นิ่งๆ และจูบปากเบลล์ครู่หนึ่งซึ่งเบลล์ก็จูบตอบกลับมาทำให้หินรู้ว่าเบลล์ออกอาการเงี่ยนเต็มที่และคงเริ่มคายความเจ็บที่ร่องหีบ้างแล้ว เค้าจึงเริ่มกระเด้าหีของเบลล์อีกรอบช้าๆ ก่อนที่จะเพิ่มความเร็ว
“โอย…โอย…พี่หินเบาๆ…เบลล์เจ็บ…โอย…” เบลล์เริ่มครางดังหนักทุกครั้งที่ลำควยของหินชักเข้าออกผ่านเข้าไปในร่องหีของเบลล์ แต่ทุกครั้งที่ควยของหินชักเข้าชักออกเค้าก็รู้สึกถึงความฟิตคับของร่องหีเบลล์ไม่น้อยเพราะยิ่งช่วงชักในการกระเด้าของเค้ายาวมากเท่าไรความเสียวที่ได้รับจากการเสียดสีระหว่างลำควยของเค้ากับร่องหีของเบลล์ก็ยิ่งเพิ่มความเสียวให้ทั้งคู่มากเท่าๆ กัน
หินยังคงกระเด้าหีของเบลล์อยู่จนเค้ารู้สึกได้ว่าเบลล์ยังมีอาการหลับตาปี๋และตัวเกร็งๆ อยู่
“ยังเจ็บอยู่เหรอเบลล์…อืม…” หินถามไปกระเด้าไปแต่เบลล์ไม่ตอบ
“พี่กระเด้าเบลล์…อย่างนี้เบลล์เสียวไหม” หินถามอีกแต่เบลล์ก็ยังไม่ตอบแต่ก็พยักหน้ารับและเม้มปากอยู่
ก่อนที่หินจะเปลี่ยนท่าเค้าจับสองขาของเบลล์ที่แยกออกก่อนที่จะดันขาหุบแนบลงไปที่หน้าอกของเบลล์และกระเด้าหีของเบลล์ต่อไปเร็วขึ้นๆ
“พี่หิน…เบลล์จะเสร็จแล้ว…กระเด้าแรงๆเลยพี่” เบลล์ครางบอกหินเมื่อร่องหีเธอใกล้ที่จะทนไม่ไหวต่อการกระเด้าของเค้าอีกแล้ว
“รอ…รอพี่ด้วย…พี่ก็ใกล้แล้ว…โอย…” หินเองก็ใกล้ที่จะเสร็จแล้วเหมือนกัน
แต่ยังไม่ทีทันที่จะพูดจบร่องหีของเบลล์ก็ตอดรัดลำควยของเค้าอย่างแรง พร้อมร่างของเบลล์ที่กระตุกเป็นจังหวะ 2-3 ครั้ง
แต่หินยังไม่เสร็จเค้าจึงเริ่มเปลี่ยนท่าเค้าใช้มือทั้งสองข้างช้อนไปที่ใต้ขาพับของเบลล์ พร้อมยกร่างของเธอขึ้นในลักษณะของท่าลิงอุ้มแตง ก็ยิ่งทำให้เบลล์เริ่มมีอารมณ์เงี่ยนขึ้นอีกครั้ง ก่อนที่เบลล์โน้มคอของเค้าพร้อมครางเสียงดังลั่นห้องซ้อม ยิ่งได้ยินเสียงรางของเบลล์ก็ยิ่งทำให้หินเงี่ยนมากขึ้นเค้าเริ่มเกร็งมือและขยำแก้มก้นของเบลล์เพื่อให้ร่องหีของเบลล์ประกบท่อนควยของเขาให้แนบแน่นมากที่สุด ตอนนี้ร่องหีของเบลล์ตอดรัดลำควยของเค้าถี่ขึ้นๆ พร้อมส่ายตะโพกไปมาครางเสียงสั่นแบบไม่กลัวใครจะได้ยิน ก่อนที่หินจะเริ่มที่จะทนไม่ไหวเหมือนกันเค้าจึงชักลำควยออกจากร่องหีเบลล์แล้วจับร่างของเบลล์หันหลังก่อนค่อยๆ สอดลำควยของเค้าเข้าไปที่ร่องหีของเบลล์อีกครั้งก่อนที่จะค่อยๆ โยกร่างเบลล์อีกครั้งและเริ่มเร่งความเร็วในการกระเด้าจนเบลล์เริ่มร้องครางในความเสียวที่ได้รับอีกครั้ง ก่อนที่เค้าจะใช้มือบีบเค้นสองเต้าที่อวบขาวและเต่งตึงของเบลล์และขยำขยี้สองเต้าของเธออย่างเมามันส์ ยิ่งหินบีบขยำสองเต้าของเธอแรงเท่าไรเธอก็ยิ่งเสียวมากขึ้น จนเบลล์เองใกล้ถึงจะเสร็จอีกครั้ง หินเองก็ใกล้ที่จะถึงเหมือนกัน เค้าจึงเร่งกระแทกลำควยอย่างเร็ว ก่อนที่ทั้งคู่จะร้องลั่นพร้อมๆ กัน ร่างของเบลล์กระตุกอีกครั้ง และหินก็พ่นน้ำเงื่ยนที่มีอยู่เต็มลำควยอันโตเข้าไปในร่องหีของเบลล์เต็มๆ จนน้ำเงี่ยนไหลออกจากร่องหีของเบลล์ไหลไปตามหน้าขาของเธอ ก่อนที่หินจะค่อยๆ ถอนลำควยออกจากร่องหีของเบลล์ที่มีทั้งคราบน้ำเงี่ยนของเค้าและคราบเลือดของเบลล์ ก่อนที่เค้าจะค่อยๆ ประคองร่างที่แทบไร้แรงแรงของเบลล์ขึ้นมาใส่เสื้อผ้าและไปส่งเธอที่บ้านของเธอ….แต่ทั้งคู่ไม่รู้เลยว่าทุกท่าทางของพวกเค้าได้มีคนอีกคนเห็นซึ่งก็ไม่ใช่ใครเป็นอีกหนึ่งสาวของวงที่เผอิญแอบเห็นนั้นเอง

==========

### ตอนที่ 2 แนนนี่ ###

หลังจากเหตุการณ์ในครั้งนั้นก็ทำให้หินและเบลล์แอบมีอะไรกันอีกบ่อยครั้งเมื่อมีโอกาสไม่ว่าจะเป็นทั้งในค่ายเพลงหรือคอนโดของหินเอง ซึ่งก็ทำให้เธอมีพัฒนาการทั้งการร้องและการเต้นที่ดีขึ้นอย่างมากจนทำให้เพื่อนๆ ในวงต่างพากันงงไปตามๆ กันแต่ก็มีอีกคนหนึ่งที่พอจะทราบสาเหตุของการเปลี่ยนแปลงของเบลล์นั่นก็คือ…แนนนี่…เพื่อนสาวร่วมวงของเธอที่บังเอิญได้เห็นเหตุการณ์ร่วมรักของเบลล์และหินในคราวก่อนนั่นเองภาพของเหตุการณ์ครั้งนั้นยังคงติดตาตรึงใจอยู่จนบัดนี้แต่ว่าจากวันนั้นถึงวันนี้จะผ่านไปเกือบ 1 เดือนแล้วก็ตามทีและทุกครั้งที่เธอนึกถึงภาพร่วมรักของเพื่อนเธอมันก็ทำให้เธอรู้สึกร้อนวูบๆ ขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว แต่เธอก็พยายามที่จะกดอารมณ์ความต้องการของเธอเอาไว้เพื่อไม่ให้ใครรู้ แต่ตอนนี้เธอก็กำลังที่จะได้รับรู้ถึงรสสวาทระหว่างชายหนุ่มกับหญิงสาวในอีกไม่นานนี้…

“นี่ไอ้ชิด หลานของผมเองครับคุณนายมันจะเข้ามาเรียนต่อในกรุงเทพผมเลยจะขอให้มันมาอยู่ด้วยและช่วยทำงานบ้างด้วยครับ” ลุงชัยคนขับรถประจำบ้านบอกกับแม่ของแนนี่
“เอาซิลุง ฉันไม่ว่าอะไรหรอกเด็กมันรักเรียนฉันก็สนับสนุน และอีกอย่างจะได้ช่วยลุงด้วย” แม่ของแนนนี่บอกกลับ
“ขอบคุณครับคุณนาย” ลุงชิดยกมือไหว้ขอบคุณพร้อมบอกให้ไอ้ชิดยกมือไหว้ขอบคุณ
“อ้าวน้องแนนกลับมาแล้วหรือ มานี่ซิลูกเดี๋ยวแม่จะแนะนำหลานลุงชัยให้รู้จักกันไหว้” แม่แนนนี่เรียกแนนนี่เข้ามา
เหมือนเป็นปฏิกิริยาโดยอัตโนมัติเมื่อทั้งคู่สบสายตากันร่างกายของแนนนี่ก็เริ่มมีอาการแปลกๆ ขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว เพราะทั้งรูปร่างหน้าตาของไอ้ชิดที่ถึงว่าเป็นคนขาวพอควรและร่างกายที่กำยำทำให้เธอหวั่นไหวไปชั่วครู่ ก่อนที่เธอจะขอตัวขึ้นไปอาบน้ำ
“ลุงชัย…เมื่อกี้ลูกคุณนายเหรอ” ไอ้ชิดเอ่ยถามลุงชัย
“ก็เออนะซิ…มึงอย่าคิดทะลึ่งอะไรบ้าๆ นะเดี๋ยวกูจะซวยไปด้วย” ลุงชัยพูดดักคอไอ้ชิดไว้ก่อนเพราะรู้ดีว่าไอ้ชิดมันบ้ากามแค่ไหนเพราะผู้หญิงในหมู่บ้านที่สวยๆ เกือบหมดหมู่บ้านแทบจะโดนมันล่อมาแล้วจนพ่อแม่ของมันต้องส่งมาให้เค้าดูแล
แต่เหมือนยิ่งห้ามก็ยิ่งยุเหมือนไอ้ชิดได้ยินลุงชัยเตือนมันก็ยิ่งอยากจะทำ แต่ด้วยการที่เป็นคนใช้ในบ้านทำให้มันต้องระมัดระวังตัวไม่กระโตกกระตากอะไร มันค่อยๆ ทำตัวให้เป็นที่ไว้ใจของคุณนายจนในที่สุดก็สำเร็จเมื่อคุณนายไว้ใจมันมากขึ้นจนหลายๆ ครั้งที่คุณนายใช้ให้มันไปรับ-ส่งแนนนี่ที่ค่ายเพลง และทุกครั้งที่มันมีโอกาสมันก็จะคอยสังเกตุรูปร่างของแนนนี่จากทางกระจกส่องหลังบ่อยๆ และมันก็เห็นหลายครั้งว่าแนนนี่เองก็แอบมองมันอยู่ด้วย
และแล้วเวลาที่มันรอคอยก็มาถึงเมื่อที่บ้านของแนนนี่จะต้องเดินทางไปต่างจังหวัดเพื่อตกลงเรื่องธุรกิจกับนายทุนที่ชลบุรีเพราะทั้งคุณนายและคุณผู้ชายต้องเดินทางไปพบด้วยตัวเองเพราะเป็นนายทุนรายใหญ่และลุงชัยก็ต้องเป็นคนขับรถ แม้ลุงชัยจะพยายามบอกกับคุณนายเป็นนัยๆ ว่าอย่าไว้ใจไอ้ชิดให้มากไปและให้ไอ้ชิดเป็นคนมาขับรถแทนแต่ไอ้ชิดก็อ้างกับคุณนายว่ามันไม่ค่อยรู้จักทางไปต่างจังหวัดและอาจจะทำให้การเดินทางล่าช้าไปอีกจนคุณนายก็คล้อยตามมันด้วยเพราะเห็นว่าแม้ตัวเองจะไม่อยู่แต่ที่บ้านก็ยังมีเด็กรับใช้อีก 2 คนประจวบกับแนนนี่นั้นยังขับรถไม่ได้ทำให้ไอ้ชิดได้รับมอบหมายให้เป็นคนขับรถรับ-ส่งแนนนี่ทั้งโรงเรียนและค่ายเพลง
แม้จะคนใช้อยู่ที่บ้านอีก 2 คนแต่ก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับมันเพราะมันตั้งใจจะวางยานอนหลับอย่างแรงให้กินอยู่แล้ว และก็เป็นผลเมื่อวันนี้มันจะต้องไปรับแนนนี่ที่ค่ายเพลงซึ่งก็เกือบ 2 ทุ่มแล้ว ก่อนที่มันจะไปรับมันก็แกล้งให้พวกคนใช้ด้วยกันกินข้าวกันก่อนพอมันไปรับเสร็จจะได้นอนกันเลยซึ่งก็ไม่มีใครขัด ข้าวที่มียานอนหลับผสมอยู่ค่อยๆ ทยอยลงไปสู่กระเพาะของพวกก้างขวางคอของมันทีละน้อยๆ จนทั้ง 2 คนค่อยๆ เคลิ้มหลับไปโดยไม่รู้ตัว มันจึงประคองทั้งสองเข้าไปในห้องและค่อยไปรับแนนนี่ที่ค่ายเพลง และพอไปถึงที่ค่ายเพลงอารมณ์ของมันก็แทบที่จะอนากเย็ดแนนนี่ซะที่นี่เลยด้วยซ้ำ เพราะชุดที่แนนนี่ใส่านั้นมันเป็นแค่เสื้อสายเดี่ยวและกางเกงเอวต่ำที่วัยรุ่นสมัยนี้นิยมกัน ไอ้ชิดขับรถกลับมาที่บ้านแบบจิตใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัวเมื่อมันจินตนาการไปไกลถึงรูปร่างขาวๆ อวบๆ สมวัยของแนนนี่ที่มันกำลังจะได้สัมผัส
“อ้าว…นายชิดคนอื่นไปไหนกันหมดเนี่ยหรือว่านอนกันหมดแล้ว” แนนนี่ถามกับไอ้ชิดเมื่อกลับมาถึงบ้านแล้วไม่เห็นคนใช้อีก 2 คน
“อ๋อ พี่นกกับพี่ว่าวเค้าไม่ค่อยสบายนะครับเลยขอตัวนอนก่อน” ไอ้ชิดอ้างกับแนนนี่
“นั้นก็ช่างเถอะ เดี๋ยวฉันกินข้าวแล้วก็จะนอนเหมือนกัน” แนนนี่พูดกลับด้วยอาการเพลียๆ
ไอ้ชิดจัดการปิดบ้านให้เรียบร้อยก่อนที่มันจะเข้าไปนอนคอยอยู่ในห้องมันอย่างอารมณ์ดี มันนอนใส่ผ้าขาวม้านอนไขว้ห้างรอค่อยเวลาที่จะสมหวัง เมื่อมันรู้ว่าในกี่ไม่กี่อึดใจแนนนี่จะต้องเรียกมันขึ้นไปหาแน่นอนเพราะอะไรนะหรือก็เพราะว่ามันจัดการทำให้หลอดไฟทุงหมดในห้องนอนของแนนนี่เสียหมด ก่อนที่เสียงเคาะประตูจะดังขึ้น
“นายชิด…นายชิด หลับหรือยัง” แนนนี่เคาะประตูเรียก
“มีอะไรครับคุณแนนนี่” ไอ้ชิดเปิดประตูออกมาอย่างอารมณ์ดีก่อนที่จะถามแนนนี่กลับ
“ห้องฉันไม่รู้เป็นอะไรไฟไม่ติดสักดวง นายชิดพอซ่อมไฟเป็นไหม” แนนนี่ถาม
“ก็พอซ่อมได้ครับเดี๋ยวผมไปหยิบหลอดไฟก่อนแต่มันเหลือแค่ 2 ดวงเดี๋ยวพรุ่งนี้ผมค่อยไปซื้อให้นะครับ” ไอ้ชิดตอบ
“ก็ได้ เอ้า…ทำไมไม่ใส่เสื้อผ้าก่อนละ” แนนนี่ตกใจเมื่อเห็นไอ้ชิดจะเดินขึ้นไปทั้งๆ ที่มีแค่ผ้าขาวม้าปิดกายแค่ผืนเดียว
“เออ เสื้อผ้าผมซักหมดนะครับแล้วแล้วอีกอย่างผมก็ไม่ค่อมีเสื้อผ้าด้วยนะครับ” ไอ้ชิดแกตัวไปน้ำขุ่นๆ
“เอ้า..ก็ได้” แนนนี่ตัดใจเพราะไม่อยากวุ่นวายให้มากเรื่องและอีกอย่างเธอก็เพลียอยากจะอาบน้ำและนอนเร็วๆ
ไอ้ชิดซ่อมไฟอย่างสบายอารมณ์ โดยที่มันให้แนนนี่เป็นคนส่องไฟ ร่างกายที่กำยำเมื่ออยู่ในที่ๆ สลัวๆ ก็ทำให้แนนนี่เริ่มหวั่นไหวทางอารมณ์อีกครั้ง พอซ่อมเสร็จมันให้แนนนี่ลองเปิดไฟดูซึ่งก็ติดก่อนที่มันจะก้าวลงจากเก้าอี้ มันแกล้งกระตุกผ้าขาวม้าออกโดยที่ทำให้แนนนี่คิดว่ามันไม่ได้ตั้งใจ
“ว๊าย!!!…นายชิดรีบๆ ใส่ผ้าขาวม้าเร็วๆ ซิ” แนนนี่ปิดตาพร้อมกับบอกไอ้ชิดด้วยอาการตกใจ
ไอ้ชิดค่อยๆ เดินเข้าไปใกล้ๆ ตัวแนนนี่ก่อนที่มันจะค่อยๆ ดึงมือทั้งสองของแนนนี่ออก เผยให้แนนนี่เห็นถึงร่างกายและลำควยที่ยังไม่แข็งเต็มที่
“คุณแนนนี่ไม่เคยเห็นหรือครับ ไม่ต้องตกใจหรอกครับ” ไอ้ชิดพยายามพูดอย่างนุ่มนวล
แนนนี่เมื่อได้เห็นก็ยิ่งทำให้อารมณ์เงี่ยนของเธอผุขึ้นมาอย่างไม่อาจหยุดได้ ซึ่งไอ้ชิดรู้ได้ทันทีเมื่อมันสังเกตุเห็นว่าหน้าของแนนนี่เริ่มออกอาการแดงเรื่อๆ และหายใจถี่ขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่ไอ้ชิดมันจะช้อนปลายคางของแนนนี่ขึ้นมาและค่อยๆ ก้มลงประทับริมฝืปากของมันลงที่ริมฝืปากของแนนนี่ก่อนที่จะค่อยๆ สอดลิ้นเข้าไปในปากของเธออย่างนุ่มนวล ด้วยประสบการณ์ความชำนาญของไอ้ชิดด้วยแล้วทำให้ร่างของแนนนี่แทบละลายเมื่อโดนเพียงแค่ปลายลิ้นของไอ้ชิด แต่ดด้วยความที่ยังสติอยู่เธอจึงผลักร่างของไอ้ชิดออกไป
“พอแล้วนายชิดลงไปได้แล้ว” แนนนี่พูดกับไอ้ชิด
แต่เมื่อมาถึงขั้นนี้แล้วไอ้ชิดมันไม่ยอมถอยให้เสียเชิงแน่ มันจึงรุกต่อด้วยการเข้าประกบริมฝืปากของแนนนี่อีกครั้งแตาคราวนี้ดูเหมือนแนนนี่จะเริ่มขัดขืน มันจึงเริ่มใช่ฝ่ามือของข้างหนึ่งกดหัวของแนนนี่ไว้เพื่อไม่ให้เบี่ยงหน้าหลบส่วนอีกข้างมันก็คว้าไปที่เต้าที่เต่งตึงสมวัยของแนนนี่และลงมือขยำและเคล้าคลึงพอประมาณเพื่อให้แนนนี่เกิดอารมณ์ขึ้น ซึ่งก็ได้ผลเมื่อตอนนี้แนนนี่ไม่มีทีท่าขัดขืนและเริ่มตอบสนองมันด้วยการแลกลิ้นกลับไปยังปากของไอ้ชิดด้วย เมื่อเห็นเช่นนั้นมันจึงละมือออกจากเต้าของแนนนี่ ก่อนที่มันจะคว้ามือของแนนนี่มาเพื่อให้มากำลำควยของมัน
“อื้ม!!!…จะทำอะไรนายชิด” แนนนี่ตกใจเมื่อมือของเธอสัมผัสถึงลำควยของผู้ชายครั้งแรก
“ไม่ต้องกลัวครับคุณแนนนี่ลองจับมันชักด้วยนะครับ” ไอ้ชิดก็ยังพูดกล่อมอยู่เพราะมันรู้ว่าแนนนี่ไม่มีทางเลี่ยงแน่แต่เพราะยังไม่เคยจึงอายเป็นธรรมดา
ซึ่งก็ถูกตามที่มันคิดเมื่อแนนนี่ค่อยๆ ทำตามที่มันบอก ลำควยของมันค่อยๆ พองตัวขึ้นจนมือเล็กของแนนนี่แทบกำไม่มิด ขณะที่ตอนนี้มันก็กำลังเพลินอยู่กับริมฝืปากบางๆ กับสองเต้าที่เต่งตึงของแนนนี่อยู่ มันขยำที่เต้าของแนนนี่จนสมใจ ก่อนที่มันจะค่อยๆ ละฝืปากมันออกจากปากของแนนนี่และทำกานปลดเสื้อผ้าของแนนนี่ออกจากร่างทั้งหมดแต่แนนนี่จะพยายามาขัดขืนอยู่บ้างก็ตามที ร่างขาวๆ อวบๆ และหน้าอกที่เต่งตึงตามธรรมชาติของเด็กสาววัยรุ่นก็ยิ่งทำให้มันอดใจไม่อยู่ ก่อนที่มันจะกดไหล่ของแนนนี่ลงจนเธออยู่ในท่าคุกเข่า
“อ้าว…คุณแนนนี่ลองอมควยให้ผมหน่อยซิ” ไอ้ชิดพูดแกมบังคับ
แต่แนนนี่ด้วยความไม่เคยกับเรื่องแบบนี้ทำให้เธอย่อมไม่กล้าที่จะทำอยู่แล้ว ไอ้ชิดมันจึงค่อยๆ บีบปากของเธอและยัดลำควยโตๆ เข้าไปในปากของแนนนี่ แม้จะไม่อยากแต่เธอก็คงไม่มีทางเลี่ยงได้ ทำให้เธอต้องฝืนอมลำควยของไอ้ชิดไว้ ไอ้ชิดเริ่มโยกกระเด้าลำควยของมันเข้ากับปากของแนนนี่เองเพราะรู้ดีว่าแนนนี่ไม่เคยมันจึงจะค่อยๆ สอนลีลารักให้แนนนี่เองแบบเรียนรู้ไปทีละขั้น สักพักแนนนี่จึงเริ่มที่จะอมควยของไอ้ชิดเป็น มันจึงเลิกกระเด้าและปล่อยให้แนนนี่อมควยของมันเอง ด้วยริมฝืปากของสาวชาวกรุงที่บางเรียวและเรียบแทบจะต่างกับที่มันเคยสัมผัสกับสาวในหมู่บเานของมันอย่างสิ้นเชิงจนมันต้องเริ่มครางออกมาเพื่อระบายความเสียวบ้าง
“โอย…ซี้ด…คุณแนนนี่ เริ่มเก่งแล้วนะ…ดีดูดแรงๆ นะผมชอบ”
ยิ่งได้ฟังอย่างนั้นแนนนี่ก็ยิ่งเพิ่มแรงดูดมากขึ้น จนมันแทบทนไม่ไหวก่อนที่มันจะถอนลำควยออกจากปากของแนนนี่และประคองร่างของเธอไปนั่งที่เตียง และมันก็ลงไปนอนที่เตียงของแนนนี่ซึ่งสัมผัสที่นุ่มของที่นอนชาวกรุ่งมันช่างต่างกับแคร่ที่ต่างจังหวัดเสียจริงก่อนที่มันจะบอกให้แนนนี่ขึ้นมาคร่อมบนตัวมันแต่กลับหัวกัน ก่อนที่มันจะบอกให้แนนนี่ดูดควยมันและมันก็เริ่มสร้างอารมณ์เงี่ยนของเธอบ้างด้วยการค่อยๆ เอาลิ้นสากๆ ของมันลากผ่านร่องหีที่แทบปิดสนิทของแนนนี่ซึ่งแค่เพียงสัมผัสแรกของมันก็ทำให้แนนนี่ครางออกมาอย่างไม่รู้ตัว
“ซี้ด…”
มันไม่สนใจกับเสียงครางของแนนนี่และยังคงเลียร่องหีของแนนนี่ต่อไป เมื่อร่องหีของแนนนี่เริ่มที่จะคุ้นเคยกับลิ้นของไอ้ชิดแล้วเธอจึงเริ่มดูดควยของไอ้ชิดต่อ ทั้งคู่ผลักกันดูดและเลียของกันและกันจนในที่สุดแนนนี่ก็เสร็จไปก่อนน้ำเงี่ยนที่คั่งค้างเพราะไม่เคยออกมาสักครั้งเลอะทะลักเลอะไปที่หน้าของไอ้ชิดไปหมดแต่มันก็ไม่สนใจ ก่อนที่มันจะจับร่างของแนนนี่พลิกลงไปนอนที่เตียงบ้างและก็ถึงเวลาที่ลำควยของมันจะได้ลิ้มรสของร่องหีของนายของมันแล้ว ไอ้ชิดไม่รอช้ามันขาของแนนนี่แหกออกในวงกว้างพร้อมกับคุกเข่าและจ่อหัวควยของมันลงไปให้ตรงกับร่องหีของแนนนี่ แต่ควยของมันก็ยัดเข้าไปในร่องหีของแนนนี่ได้เพียงแค่ปลายถอกเท่านั้นเพราะด้วยความที่ว่าร่องหีของแนนนี่ยังไม่เคยผ่านควยของใครมาก่อนทำให้ลำควยของมันสอดเข้าลำบากแต่ถึงกระนั้นมันก็แอบยิ้มในใจที่จะได้เป็นคนเปิดซิงเธอเป็นคนแรก มันจึงพยายามสอดลำควยของมันอีกครั้งเข้าไปในร่องหีของแนนนี่อยู่นานแต่ก็สอดควยเข้าไปได้เพียงครึ่งลำเท่านั้น
“โอย…นายชิด ฉันเจ็บที่หีไปหมดแล้ว ควยของผู้ชายทำไมใหญ่แบบนี้นะ…แล้วของนายจะเข้าหมดเหรอ โอย…ซี้ด…” แนนนี่ครางออกมาเมื่อเห็นควยอันใหญ่ของไอ้ชิดนั้นยังเข้าไปในร่องหีของเธอไม่หมด
“ทนอีกนิดนะครับคุณแนนนี่…ผมก็เสียวอยู่เหมือนกัน ร่องหีของคุณแม่งโคตรฟิตเลย” ไอ้ชิดพูดกลับพร้อมพยายามดันลำควยที่เหลือของมันให้เข้าไปในร่องหีของแนนนี่ให้ได้ แต่ทุกครั้งที่มันพยายามยัดลำควยเข้าไปในร่องหีของแนนนี่เธอจะร้องครางออกมาด้วยความเจ็บทุกครั้ง มันจึงพยายามใช้ฝ่ามือของมันบีบเค้นที่เต้านมที่เต่งตึงทั้งสองข้างของแนนนี่ เพื่อให้เธอได้ผ่อนคลายความเจ็บที่ร่องหีเธอได้รับขณะนี้ เมื่อมันเห็นว่าแนนนี่เริ่มผ่อนคลายแล้วมันจึงค่อยๆ ถอนลำควยของมันออกมาก่อนและกระแทกลำควยของมันกลับไปที่ร่องหีของแนนนี่ใหม่อีกครั้ง จนคราวนี้แนนนี่ถึงกับผวากอดร่างของไอ้ชิดอย่างลืมตัวเมื่อลำควยที่มันกระแทกกลับไปครั้งสุดท้ายนี้จมมิดเข้าไปในร่องหีของเธอจนมิดลำ แนนนี่ผงกหัวขึ้นมาและเหลือบมองที่ร่องหีของเธอที่ตอนนี้ร่องหีของเธอมันแบะออกเพราะรับลำควยของไอ้ชิดเข้าไปเต็มที่ แต่ไอ้ชิดก็รู้ดีว่านายสาวของมันเจ็บร่องหีขนาดไหน มันจึงยังไม่เริ่มกระเด้าหีของแนนนี่ มันค่อยๆ ก้มลงบรรจงจูบริมฝีปากของแนนนี่ที่เผยอขึ้นมารับการสอดลิ้นของมัน ก่อนที่ไอ้ชิดมันจะเริ่มกระเด้าหีแนนนี่อย่างช้าๆ เพื่อทำให้ร่องหีของเธอหลั่งน้ำเงี่ยนออกมาเพื่อที่จะรับการกระเด้าของมันอย่างไม่ติดขัดและเพื่อให้ร่องหีของแนนนี่ขยายออกมากขึ้นไม่ให้รัดลำควยของมันให้มากที่สุด เมื่อมันรู้สึกว่าร่องหีของแนนนี่เริ่มคลายการบีบรัดหัวควยของตนลงได้มาก ไอ้ชิดจึงขยับร่างของมันให้อยู่ในท่าที่ถนัดๆ แล้วค่อยๆ ชักลำควยออกมาจากร่องหีที่ฟิตๆ ของแนนนี่อย่างช้าๆ เพียงครึ่งลำแล้วจึงค่อยกระแทกลำควยของมันกลับเข้าไปในร่องหีของแนนนี่ใหม่อย่างช้าๆ จนมิดลำควย มันขยับลำควยของมันเย็ดเข้า เย็ดออกร่องหีของแนนนี่ซ้ำแล้ว ซ้ำอีกจนถนัด จากนั้นมันจึงค่อยๆ เร่งความเร็วในการกระเด้าลำควยของมันลงไปที่ร่องหีของแนนนี่และค่อยๆ เพิ่มช่วงชักของลำควยให้ยาวขึ้น จนแนนนี่ถึงกับร้องครางออกมา
“โอย…นายชิด…ฉันเสียวร่องหีไปหมดแล้ว…ซี้ด…ฉันจะเสร็จ…แล้ว…โอย…นายชิด…ฉันไม่ไหวแล้ว…ซี้ด” แนนนี่ร้องลั่นห้องพร้อมกับใช้เล็บมือจิกไปที่กลางหลังของไอ้ชิดอย่างแรง
อาการดังกล่าวทำให้ไอ้ชิดรู้ได้ทันทีว่าแนนนี่ใกล้จะเสร็จแล้ว มันจึงเร่งการกระเด้าลำควยของมันเย็ดลงไปที่ร่องหีของแนนนี่ให้เร็วขึ้น ซึ่งก็ยิ่งทำให้แนนนี่ร้องลั่นขึ้นมาอีกครั้งพร้อมกับโยกสะโพกให้เร็วขึ้นตามความเร็วในการกระเด้าร่องหีของไอ้ชิด
“นายชิด…ฉันไม่ไหวแล้ว…ซี้ด…” แนนนี่ร้องออกมาพร้อมกับหลั่งน้ำตากับความเจ็บที่ร่องหีของเธอได้รับจากการกระแทกลำควยเข้าร่องหีของไอ้ชิด ไอ้ชิดรีบเร่งกระเด้าลำควยลงไปในร่องหีของแนนนี่ที่แอ่นเนินหีขึ้นมาจนโค่นควยของมันและเนินหีของเธอกระทบกันในระหว่างกระเด้ากันดัง “พับๆๆๆๆ” กันเป็นจังหวะและในที่สุดร่างของแนนนี่ก็กระตุกเป็นจังหวะพร้อมทั้งเกร็งตัวบ้างส่วนมือของเธอก็กำที่ข้อมือของไอ้ชิดอย่างแรง ซึ่งไอ้ชิดมันก็รู้ได้ทันทีว่านายสาวของมันสำเร็จความใคร่ไปแล้ว แต่ในเมื่อมันยังไม่เสร็จมันจึงจับร่างที่แทบไร้เรียวแรงของแนนนี่พลิกคว่ำหน้าและจัดให้อยู่ท่าคุกเข่ากับเตียงโดยแนนนี่เองก็ไม่รู้เลยว่าตัวเองจะเจออะไร
“คุณแนนนี่…ถึงแล้วซินะ…แต่ผมยังไม่ถึงเลยเดี๋ยวขอผมกระเด้าต่อนะ…กระเด้าตูดขาวๆ คุณนะ” ไอ้ชิดพูดพรางจับยึดสะโพกของแนนนี่อย่างแน่นเพราะรู้ดีว่าแนนนี่จะต้องเจ็บขนาดไหน เมื่อโดนทะลวงตูดครั้งแรกเ ก่อนที่มันจะกระแทกควยเข้ารูตูดของแนนนี่อย่างแรงจนแนนนี่ร้องลั่นห้องด้วยความเจ็บที่มากกว่าตอนที่เธอโดนที่ร่องหีเสียอีก
“โอย…นายชิด ฉันเจ็บไม่เอาแล้ว…โอย เอาควยนายออกไป”
ไอ้ชิดไม่ฟังคำของร้องของแนนนี่ มันยังพยายามกระแทกลำควยเข้ารูตูดของแนนนี่อย่างแรงหลายครั้ง จนลำควยเข้าไปในรูตูดของแนนนี่เต็มลำ
“รูตูดของคุณแนนนี่ฟิตจริงๆ…รูตูดคุณขมิบรัดลำควยผมเจ็บหมดแล้ว โอย…” ไอ้ชิดพูดไปพรางเสียวที่ลำควยเต็มที่
ตอนนี้ร่างของแนนนี่นั้นแทบจะหมดแรงเพราะเจ็บที่รูตูดอย่างมาก แต่ไอ้ชิดมันก็เริ่มกระเด้ารูตูดของแนนนี่ช้าๆ และค่อยๆ เพิ่มความเร็วในการกระเด้ามากขึ้น จนแนนนี่ได้แต่ครางออกมาเท่านั้น ไอ้ชิดจับร่างของนายสาวของมันให้ยันกับพื้นเตียงก่อนที่มันจะใช้มือบีบเค้นที่เต้านมอันเต่งตึงทั้งสองเต้าของแนนนี่อย่างแรง พร้อมทั้งเร่งกระเด้าเร็วขึ้นๆ ไอ้ชิดกระแทกลำควยเข้าไปในรูตูดของแนนนี่อีก 2-3 ครั้งอย่างสุดลำ ก่อนที่มันจะชักลำควยออกมา แล้วจับร่างของแนนนี่พลิกกลับก่อนที่มันจะชักลำควยของมันและพ่นน้ำเงี่ยนสีขาวขุ่นของมันลงไปที่หน้าของแนนนี่ที่ขณะนี้นอนแผ่หลาอย่าไร้เรี่ยวแรง ก่อนที่มันจะยัดหัวควยอันใหญ่เข้าไปในปากเธอ และบอกให้นายสาวของมันดูดควยของมันให้สะอาดซะ แนนนี่ได้แต่จำใจทำและเมื่อดูดควยของไอ้ชิดจนน้ำเงี่ยนที่เหลือค้างอยู่ออกมาจนหมด จากนั้นมันก็นอนกอดร่างของนายสาวของมันที่มอบความสุขให้มันในคืนนี้
หลังจากนั้นไอ้ชิดเมื่อมันสบโอกาสเมื่อไรมันก็จะขอแนนนี่เย็ดอยู่เรื่อย แม้แม่ของแนนนี่จะไม่สังเกตุแต่ลุงชัยก็เริ่มเห็นว่าไอ้ชิดมันสนิทสนมกับแนนนี่ขึ้น แต่ก็ไม่สามารถว่าอะไรได้มากเพราะตัวเองก็กลัวโดนหางเลขไปด้วย

============

### ตอนที่ 3 กิ๊ฟท์ ###

หลังจากผลงานเพลงชุดใหม่ของวงออกไปได้ไม่นานก็มีก็มีงานคอนเสิร์ตติดต่อเข้ามาอย่างมากไม่ว่าจะเป็นในกรุงเทพหรือต่างจังหวัดแต่ด้วยสถานการณ์ที่จะสามารถทำเงินให้กับทางค่ายได้มากทางผู้บริหารจึงไม่ปฏิเสธงานที่เข้ามาเลย เวลาล่วงเลยผ่านไปได้เกือบ 3 เดือนทั้งยอดเทปและงานคอนเสิร์ตของวง Girlly Berry ก็สามารถทำรายได้ให้กับทางค่ายได้อย่างมาก บรรดานักร้องาสาวๆ ทั้ง 4 คนก็ได้รับการชื่นชมจกทางผู้บริหารอย่างมาก โดยเฉพาะ 2 สาว เบลล์กับแนนนี่ที่ทั้งร้องทั้งเต้นอย่างได้อารมณ์จนได้รับการชื่นชมเป็นพิเศษ บ่อยครั้งที่ทั้งสองโดนกิ๊ฟซ่าและกิ๊ฟท์ซี่ถามถึงเคล็ดลับที่ทำให้ทั้งสองเต้นกันอย่างไม่เหนื่อย แต่ก็ไม่ค่อยได้รับคำตอบที่ชัดเจนเท่าไรนัก
วันนี้ทั้งวงก็มาซ้อมเต้นที่ค่ายเหมือนเดิมจนซ้อมเสร็จเบลล์และกิ๊ฟซ่าก็กลับกันไปแล้ว ส่วนกิ๊ฟท์ซี่วันนี้ที่บ้านไม่ได้ส่งคนมารับเพราะติดงานจึงอาศัยกลับกับแนนนี่เพราะบ้านอยู่ใกล้กัน และวันนี้ไอ้ชิดก็เป็นคนมารับตามเดิมพอขับไปได้สักครู่ทั้งแนนนี่และกิ๊ฟท์ซี่ก็คุยกันตามประสาเพื่อนสนิทกันก่อนที่ไอ้ชิดจะพูดแทรกขึ้นมาเมื่อมันสังเกตุว่าแนนนี่เรียกชื่อกิ๊ฟท์ซี่ว่ากิ๊ฟท์เฉยๆ
“อ้าว…เพื่อนของคุณแนนนี่ชื่อกิ๊ฟท์เฉยๆ ไม่ได้ชื่อกิ๊ฟท์ซี่เหรอครับ” ไอ้ชิดถามแทรกขึ้นมา
“ใช่ นายชิด” แนนนี่ตอบก่อนที่กิ๊ฟท์จะพูดแทรกขึ้นมาทั้งที่แนนนี่ยังพูดไม่ทันจะจบ
“นี่แนนนี่ที่บ้านเธอน่าจะสั่งสอนคนขับรถให้ดีๆ หน่อยนะ เจ้านายเค้าจะคุยกันดันพูดอยู่ได้ไร้มารยาทจริงๆ” กิ๊ฟท์พูดสวนไอ้ชิดด้วยท่าทีหยิ่งๆ
“ขอโทษครับ” ไอ้ชิดตอบขอโทษแต่ในใจมันกำลังคิดอยู่ว่าสักวันเถอะกูจะเอาควยกูฟาดหน้าแม่งซะ
พอถึงบ้านขอกิ๊ฟท์เธอก็ขอตัวลงพรางมองไปที่หน้าของไอ้ชิดอย่างเหยียดหยาม ซึ่งทำให้ไอ้ชิดยิ่งแค้นมากขึ้นซึ่งท่าทีของไอ้ชิดก็ทำให้แนนนี่รู้ได้ว่ามันกำลังคิดอะไรอยู่
“นี่นายชิดคิดอะไรน่ะฉันรู้นะ อย่าทำอะไรบ้าๆ นะ” แนนนี่พูดดักคอไอ้ชิดไว้ก่อน
“แหม..คุณแนนนี่ ถ้าคุณเจอแบบเมื่อกี้คุณจะทนได้หรือ” ไอ้ชิดพูดตอบอย่างอารมณ์เสีย

วันนี้ไอ้ชิดมันก็ไปเรียนที่มหาวิทยาลัยตามปกติด้วยความที่เป็นคนที่เรียนเก่งมันจึงมีทั้งเพื่อนดีและไม่ดีทั้งผู้หญิงและผู้ชายแต่มันก็ยึดหลักว่าใครดีมามันก็ดีตอบ ใครร้ายมามันก็ร้ายตอบแถมจะร้ายกว่าเป็น 10 เท่า แต่มันก็ไม่เคยรู้เลยว่ากิ๊ฟท์เองก็เรียนอยู่ที่เดียวกับมันแถมเรียนห้องเดียวกับมันด้วยแต่ด้วยความที่เป็นนักร้องค่ายดังเธอจึงมาที่มหาวิทยาลัยช่วงสอบหรือช่วงที่จะต้องส่งงานเท่านั้น แต่ว่าวิชาอังกฤษที่อาจารย์มอบหมายงานกลุ่มให้ทำ ทำให้เธอต้องมาที่มหาวิทยาลัยบ่อยขึ้นเนื่องจากอาจารย์คนนี้เขี้ยวมาก จนมันมาเจอไอ้ชิดอีกครั้งแต่เธอก็ยังทำท่าทีหยิ่งกับไอ้ชิดเหมือนเดิมโดยไม่รู้ว่าเธอจะต้องอาศัยความเก่งของไอ้ชิดช่วยงานของเธอ
“อะไรเนี่ยยายเอ๋ทำไมแกให้ฉันอยู่กลุ่มเดียวกับไอ้บ้านนอกคนนี้ล่ะ” กิ๊ฟท์พูดอย่างยี้ๆ เมื่อรู้ว่าต้องอยู่กลุ่มเดียวกับไอ้ชิด
“แหม…กิ๊ฟท์เธอไม่ค่อยได้มาเรียนเลยไม่รู้ละซิว่าใครๆ เค้าก็อยากอยู่กลุ่มเดียวกับชิดเพราะจะได้คะแนนสูง” เอ๋พูดบอก
ด้วยความที่จะต้องอาศัยไอ้ชิดเธอจึงต้องยอมร่วมกลุ่มด้วย และในที่สุดงานกลุ่มของเธอก็ได้คะแนนท็อปเพราะส่วนใหญ่อาจารย์แค่เห็นชื่อไอ้ชิดก็จะรู้แล้วว่างานมีคุณภาพ
“เป็นไงละยายกิ๊ฟท์ฉันบอกว่าว่าอยู่กลุ่มเดียวกับชิดนะคะแนนดี” เอ๋พูดกับกิ๊ฟท์หลังจากรู้ผลของคะแนนรายงาน
“ก็งั้นๆ และฉันก็ไม่ค่อยสนใจอยู่แล้ว” กิ๊ฟท์พูดตอบ
แต่ทุกกิริยาความที่เธอหยิ่งใส่ไอ้ชิดมันก็ค่อยเก็บความแค้นไว้รอจนกว่าจะสบโอกาส แต่มันก็มีแผนที่จะชำระแค้นกับกิ๊ฟท์อยู่แล้ว ไอ้ชิดรวบรวมเพื่อนๆ ที่เลวๆ ของมัน 3-4 คนไว้และบอกว่ามันจะต้องเย็ดอีกิ๊ฟท์ให้ได้ ซึ่งเพื่อนๆ ของมันก็เห็นชอบด้วย จนวันหนึ่งโอกาสที่จะชำระแค้นของมันก็มาถึงเมื่อวันนี้เป็นวันสอบปลายภาควันสุดท้าย และสาขาที่มันกับกิ๊ฟท์เรียนอยู่จะต้องสอบตอนช่วงเย็นและกว่าจะเลิกก็เกือบ 2 ทุ่ม ด้วยความที่เป็นคนเก่งมันจึงใช้เวลาไม่นานที่จะทำข้อสอบและเพื่อนๆ ของมันก็อาศัยฝิ่นที่มันส่งให้จึงทำข้อสอบกันได้เร็ว มันและเพื่อนๆ เฝ้ารอกิ๊ฟท์อยู่ที่หน้าห้องสอบก่อนที่จะพูดคุยถึงแผนที่วางไว้ โดยไอ้เอกจะเป็นคนไปปล่อยลมยางรถของกิ๊ฟท์ ส่วนไอ้โตจะเป็นคนแกล้งไปอาสาช่วย และไอ้เบนจะเป็นคนจัดแจงเรื่องสถานที่
หลังจากใช้เวลาที่ใช้สอบจนหมดด้วยความที่เป็นคนหัวไม่ดีจึงทำไม่ค่อยได้แต่เธอก็ไม่เครียดเพราะยังไงๆ เธอก็เรียนจบอยู่แล้ว ก่อนที่เธอจะไปที่ลานจอดรถด้วยความที่สาขาที่เรียนต้องสอบเย็นทำให้ไม่ค่อยมีรถของใครแล้ว แต่พอเธอเดินไปที่รถก็แทบที่จะอยากกรี๊ดออกมา ก่อนที่ไอ้โตจะโผล่เข้ามา
“มีอะไรหรือป่าวครับ” ไอ้โตพูดทักด้วยความที่มันเป็นลูกคนมีฐานะจึงแต่งตัวด้วยดีทำให้กิ๊ฟท์พอวางใจได้
“เอ่อ…ไม่รู้ใครแอบมาปล่อยลมค่ะ กิ๊ฟท์ก็ซ่อมไม่เป็นด้วย” กิ๊ฟท์ตอบอย่างสุภาพ
“ถ้ายังไงเดี๋ยวผมไปส่งไหมครับ ป่านนี้ช่างก็คงหาไม่ได้แล้ว” ไอ้โตเริ่มพูดนำทาง
“เอ่อ…ก็ได้ค่ะ” กิ๊ฟท์คิดอยู่นานก่อนที่จะยอมไปกับไอ้โต
ไอ้โตขับรถอย่างช้าๆ ในขณะที่มันหันช่องแอร์ไปทางกิ๊ฟท์ทั้งหมด และยานอนหลับที่ผมสมไปกับลมแอร์ก็เริ่มออกฤทธิ์เมื่อมันสังเกตุเห็นว่ากิ๊ฟท์กำลังหลับ มันจึงแกล้งเขย่าร่างของกิ๊ฟท์เบาๆ เมื่อเห็นว่ากิ๊ฟท์ไม่รู้สึกตัวแล้วมันจึงขับรถมุ่งไปที่บ้านเก่าของไอ้เบนที่ต่างจังหวัด และพอไปถึงทั้งไอ้เบนและไอ้ชิดจึงประคองร่างที่กำลังหลับของกิ๊ฟท์ไปในห้องและจัดการถอดเสื้อผ้าชุดนักศึกษาของเธอออกจนหมดเหลือแต่ร่างที่เปลือยเปล่าของกิ๊ฟท์ที่นอนอยู่ที่เตียง ขณะที่พวกของไอ้ชิดจะนั่งใส่กางเกงในตัวเดียวนั่งดื่มเหล้ากันอย่างสบายอารมณ์แล้วก็พูดถึงไอ้เอกว่าน่าเสียดายที่มันดันต้องไปรับพ่อมันที่สนามบิน

พอได้สติลืมตาขึ้นมาเห็นพวกไอ้ชิดนั่งแกผ้าดื่มเหล้าอยู่เธอถึงกับตกใจแต่ก็ต้องตกใจจนร้องออกมาเมื่อเห็นว่าตัวเองอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า เมื่อพวกไอ้ชิดเห็นจึงเดินเข้ามา
“เป็นไงอีแรด เดี๋ยวกูจะทำให้มึงรู้ว่าที่มึงด่ากูนะจะเป็นยังไง” ไอ้ชิดพูดบอกอย่างสะใจ
“เฮ…ไอ้ชิดมึงจะให้กูกับไอ้เบนลงมือลงหรือป่าวว่ะ” ไอ้โตพูดเสริมพร้อมหัวเราะกับไอ้เบนลั่นห้อง
“เออ แล้วแต่พวกมึงซิอยากเย็ดมันก็ทำก่อนเลยกูไม่ว่า” ไอ้ชิดพูดบอกเพื่อนทั้งสองของมัน
“จะทำอะไรฉันนะอย่านะ…ฉันไหว้ละ” กิ๊ฟท์ยกมือไหว้ขอร้องแม้ว่าเธอจะรู้ชะตาว่าจะต้องเจออะไร ในขณะที่ทั้ง 3 คนมันถอดกางเกงในเพื่อโชว์ลำควยอันเขื่องให้กิ๊ฟท์เห็น ซึ่งเธอถึงกับตกใจเมื่อลำควยของแต่ละคนนั้นมีขนาดไม่ต่างกันมากนัก โดยเฉพาะของไอ้ชิดที่ผ่านงานมามากจึงดูดำกว่าอีก 2 คน
“เฮ้ย…เดี๋ยวมึงสองคนเล่นมันก่อนเลย กูจะนั่งกินเหล้าปลุกอารมณ์หน่อยว่ะ ฮ่าๆๆ” ไอ้ชิดพูดบอกเพื่อนอของมัน
กิ๊ฟท์ยังพยายามขอร้องเพื่อที่จะให้พวกมันหยุดทั้งบอกว่าจะไม่แจ้งความเอาเรื่องก็แล้วทั้งจะให้เงินก็แล้วแต่ดูเหมือนจะไม่สำเร็จและยังไม่ทันที่จะพูดอะไรต่อไอ้เบนกับไอ้โตก็เข้ามาจับร่างของกิ๊ฟท์พร้อมนั่งพิจารณารูปร่างของกิ๊ฟท์
“เฮ้ยไอ้เบน…กูว่านมอีนี่แม่งเล็กไปหน่อยว่ะ แต่ดีที่มันน่าจะซิงว่ะฮ่าๆๆ” ไอ้โตพูดกับไอ้เบนออกมาด้วยสำเนียงหื่นกระหายที่ผสมกับแอลกอฮอล
“เออว่ะ…แต่ปากแม่งน่าให้อมควยฉิบหายว่ะ” ไอ้เบนพูดเสริมอย่างอารมณ์ดี
ขณะที่ไอ้ชิดมันก็ยังนั่งกินเหล้าต่อไปพร้อมทั้งนั่งปรับกล้องวีดีโอที่กำลังจะบันทึกท่วงท่าสวาทของกิ๊ฟท์ไว้อย่างสบายอารมณ์
“นี่พวกแกจะทำอะไรฉันน่ะอย่านะ…ออกไป!” กิ๊ฟท์ร้องออกมาด้วยความตกใจเมื่อไอ้โตกับไอ้เบนกำลังเข้ามาใกล้เธอและพยายามจะลุกวิ่งหนีพวกมัน
เมื่อเห็นแบบนั้นทั้งไอ้เบนกับไอ้โตไม่รอช้าพวกมันรีบวิ่งไปรั้งตัวจับกิ๊ฟท์ก่อนที่จะจับร่างของกิ๊ฟท์เหวี่ยงกลับไปที่เตียงอีกครั้งด้วยรูปร่างที่ขาวแม้ว่าจะไม่อวบนักแต่สองเต้าที่ได้รูปของกิ๊ฟท์แม้ว่ามันจะไม่ใหญ่มากแต่ก็ไม่เล็กและเนินหีที่มีหมอยคลุมดงดำไม่น้อย ทำให้ไอ้เบนรีบเข้าไปไซร้สองเต้าของกิ๊ฟท์ทันทีส่วนไอ้โตมันจับขาทั้งสองของกิ๊ฟท์แยกออกก่อนที่จะซุกหน้าเลียเนินหีของกิ๊ฟท์ แม้ว่ากิ๊ฟท์เองจะพยายามฝืนไม่ให้พวกมันทำอะไรเธอแต่ก็ไม่สามารถที่จะต้านแรงของผู้ชายได้ไอ้เบนทั้งดูดเม้มที่หัวนมของกิ๊ฟท์อย่างเมามันส์ขณะที่นมอีกข้างมันก็ขยำและเคล้าคลึงอย่างแรง สำหรับไอ้โตมันก็ลงเลียของมันทั้งลากขึ้น-ลงบางครั้งก็สอดลิ้นเข้าไปในร่องหีของกิ๊ฟท์ด้วย ส่วนไอ้ชิดมันก็นั่งถ่ายวีดีโอเพื่อบันทึกทุกชอตที่กิ๊ฟท์กำลังโดนรุมจากเพื่อนของมันและนั่งหัวเราะอย่างสะใจที่ตอนนี้สภาพของนักร้องสาวที่กำลังโด่งดังกำลังโดนข่มขืนอย่างไม่มีทางหนีได้ ผ่านไปไม่นานจากเสียงที่เคยขอร้องให้ปล่อยของกิ๊ฟท์กลับกลายเป็นเสียงที่ร้องครางออกมาด้วยอารมณ์ร่วมแบบลืมตัวอย่างดัง ยิ่งเสียงครางของกิ๊ฟท์ยิ่งครางดังมากเท่าไรก็เหมือนยิ่งเพิ่มความสะใจให้กับไอ้ชิดมากเท่านั้น และก็ยิ่งเป็นการเร่งจังหวะให้กับไอ้เบนและไอ้โตอีกด้วย ตอนนี้ร่องหีของกิ๊ฟท์เริ่มเลอะแฉะอย่างมากจากทั้งน้ำลายองไอ้โตและน้ำเงี่ยนของกิ๊ฟท์ที่เริ่มไหลออกมาจากร่องหีผสมกัน
“โอย…กิ๊ฟท์ไม่ไหวแล้ว…เสียวไปหมดแล้ว…ซี้ด…” กิ๊ฟท์ร้องออกมาด้วยความเสียวสะท้านพร้อมกับเริ่มร่อนสะโพกไปมากับลีลาการลงลิ้นของไอ้โต
ขณะที่ไอ้เบนก็ไม่น้อยหน้ามันก็ยังไซร้สองเต้าเต่งตึงของกิ๊ฟท์จนหนำใจแล้วจากนั้นมันก็คว้าเอามือนิ่มๆ ของกิ๊ฟท์มาจับที่ลำควยของมันพร้อมรูดไป-มาช้าๆ จนควยของมันเริ่มแข็ง ส่วนไอ้ชิดก็เริ่มทนไม่ไหวมันตั้งกล้องวีดีโอไว้ที่โต๊ะและเดินเข้ามาร่วมวงด้วยก่อนที่มันจะขึ้นไปคร่อมที่ตัวของกิ๊ฟท์พร้อมจ่อหัวควยไปที่ปากของกิ๊ฟท์
“เอ้า…อีกิ๊ฟท์มึงลองอมควยกูซิสู้ควยที่มึงเคยอมมาหรือป่าว ฮ่าๆๆ” ไอ้ชิดพูดบังคับอย่างสะใจ
“กิ๊ฟท์ไม่เคย…อย่า…ปล่อยกิ๊ฟท์ไปเถอะ…ซี้ด…” แม้อารมณ์เงี่ยนของกิ๊ฟท์จะพุ่งจนไม่สามารถหยุดได้แล้วแต่จิตสำนึกของเธอก็ยังไม่อยากให้มันเกินไปกว่านี้
“นี่อีกิ๊ฟท์…มึงจะยอมอมควยกูไหมหาหรืออยากจะให้กูเอาวีดีโอนี้ไปประจานมึง” ไอ้ชิดพูดพรางชี้ไปที่โต๊ะที่มีกล้องวีดีโอกำลังถ่ายบันทึกอยู่ ทำให้เธอไม่สามารถที่จะเลี่ยงได้จึงต้องจำใจค่อยๆ อ้าปากออกเพื่อรับหัวควยของไอ้ชิด
“ซี้ด…เสียฉิบเลยว่ะไอ้โตไอ้เบน…แค่เข้าไปแปลบเดียวน้ำกูจะออกมาให้ได้…ฮ่าๆๆ” ไอ้ชิดร้องขึ้นมาด้วยความเสียว
ขณะที่ไอ้แบนมันก็กำลังใกล้ที่จะสำเร็จความใคร่จากมือน้อยๆ ของกิ๊ฟท์แล้วมันไม่รอช้ารีบจับมือของกิ๊ฟท์ชักลำควยของมันให้เร็วขึ้นจนน้ำเงี่ยนของมันพุ่งไปที่หน้าอกของกิ๊ฟท์จนหมด
“ไอ้โตขอกูลองเลียหีอีนี่มั้งซิว่ะ” ไอ้เบนพูดบอกกับไอ้โตเมื่อมันสำเร็จความใคร่จากมือน้อยๆ ของกิ๊ฟท์แล้ว
ไอ้โตรีบโผะหน้าออกจากร่องหีกิ๊ฟท์ก่อนที่มันจะรีบไปดูดหัวนมทั้งสองเต้าของกิ๊ฟท์สลับกันพร้อมกับใช้อีกมือมันขยำเต้าอีกข้างของกิ๊ฟท์อย่างตายอดตายอยาก ส่วนไอ้เบนมันก็ไปจัดการเลียที่ร่องหีของกิ๊ฟท์แทนที่ไอ้โตที่ตอนนี้แฉะไปด้วยน้ำลายไอ้โตและน้ำเงี่ยนของกิ๊ฟท์อย่างไม่สนใจ ขณะที่ไอ้ชิดมันก็กำลังสนุกกับความเสียวที่หัวควยมันได้จากปากและลิ้นของกิ๊ฟท์
“ซี้ด…เสียวฉิบว่ะ…กูจะแตกแล้ว…ปากแม่งโม๊กเยี่ยมดีฉิบว่ะ…โอย…” ไอ้ชิดร้องออกมาเมื่อน้ำเงี่ยนของมันใกล้จะออกมาเต็มที ก่อนที่มันชักลำควยออกมาจากปากบางๆ ของกิ๊ฟท์แล้วใช้มือมันชักที่ลำควยมันเองสัก 2-3 ทีน้ำเงี่ยนที่มีอยู่ในลำควยของมันก็พุ่งเข้าใส่ใบหน้าใสๆ ของกิ๊ฟท์อย่างสะใจมัน ก่อนที่มันจะค่อยๆ ปาดคราบน้ำเงี่ยนที่เลอะบนหน้าของกิ๊ฟท์ไปที่ริมฝืปากเพื่อให้กิ๊ฟท์กลืนน้ำเงี่ยนของมันเข้าไปแต่แทนที่กิ๊ฟท์จะรังเกียจเธอกลับทั้งดูดทั้งเลียคราบน้ำเงี่ยนของไอ้ชิดด้วยความเสียวและเงี่ยนจนหมด จากนั้นไอ้ชิดก็ลุกขึ้นและเดินออกจากร่างของกิ๊ฟท์ไปนั่งพักเอาแรงก่อน เพียงครู่เดียวเมื่อแรงมันเริ่มมีมากพอแล้วมันจึงตะโกนเรียกไอ้เบนกับไอ้โตออกมา ด้วยสติที่ยังพอมีอยู่น้อยนิดของกิ๊ฟท์ทำให้เธอคิดว่าเธอคงจะไม่เสียอะไรเกินไปกว่านี้แล้ว แต่เมื่อเธอกำลังจะลุกขึ้นนั่งเธอก็กับเจอไอ้ชิดเอาร่างขึ้นคร่อมบนตัวเธออย่างเร็ว ไอ้ชิดจับสองขาของกิ๊ฟท์แยกออกก่อนจ่อส่วนปลายของควยมันยัดเข้าไปที่ร่องหีฟิตๆ ของกิ๊ฟท์
“จะทำอะไรฉันน่ะ…โอย…อย่านะเจ็บ…เอาออกไป…โอย” กิ๊ฟท์ร้องขึ้นมาด้วยความเจ็บที่ร่องหี
ไอ้ชิดไม่สนใจกับคำพูดขอร้องของกิ๊ฟท์ มันกระแทกลำควยของมันเข้าไปที่ร่องหีของกิ๊ฟท์ทีหนึ่งแต่ด้วยความฟิตของร่องหีประกอบกับเป็นคนตัวเล็กของกิ๊ฟท์ทำให้ควยของมันเข้าไปได้แค่ครึ่งลำเท่านั้น
“ซี้ด…ฟิตฉิบ…อีนี่แม่งคงยังไม่เคยจริงว่ะโคตรซิงเลย…ไอ้เบนไอ้โต” ไอ้ชิดร้องบอกเพื่อน
ขณะที่กิ๊ฟท์ได้แต่กัดฟันเอาไว้เพื่อข่มความเจ็บที่ร่องหีเธอได้รับ ขณะที่ไอ้ชิดก็ถอนลำควยออกมาหน่อยหนึ่งก่อนกระแทกกลับเข้าไปใหม่อีกครั้งคราวนี้ลำควยของมันหายเข้าไปในร่องหีของกิ๊ฟท์จนมิดด้าม ด้วยความเสียวที่ร่องหีประกอบกับความเจ็บที่มีปนอยู่ด้วยทำให้กิ๊ฟท์เผลอผวากอดหลังไอ้ชิดอย่างลืมตัว ส่วนโตก็เดินเข้าไปถ่ายบันทึกทั้งสีหน้าที่บอกได้ถึงความเสียวของกิ๊ฟท์และคราบเลือดที่ไหลออกจากร่องหีของกิ๊ฟท์ที่ตอนนี้มีลำควยของไอ้ชิดอัดไว้อยู่ เมื่อลำควยของไอ้ชิดเริ่มชินกับความฟิตขิงร่องหีกิ๊ฟท์แล้วมันจึงเริ่มกระเด้าซอยอย่างช้าๆ ก่อนขณะที่กิ๊ฟท์ก็ร้องครางออกมาเป็นระยะๆ ก่อนที่ไอ้ชิดมันจะเร่งความเร็วในการกระเด้าซอยเร็วขึ้น
จนกิ๊ฟท์เริ่มทนไม่ไหวต้องร้องครางออกมาดังหนักกว่าเดิม
“ซี้ด…ซี้ด…กิ๊ฟท์เสียว….ซี้ด…”
ไอ้ชิดมันยังกระเด้าลำควยของมันกับร่องหีของกิ๊ฟท์สักพักก่อนที่ไอ้ชิดจะเริ่มเปลี่ยนท่ามันค่อยๆ ช้อนหัวของกิ๊ฟท์ขึ้นมาในลักษณะนั่งเพื่อที่จะจูบปากของกิ๊ฟท์เพื่อกลบเสียงร้องครางของกิ๊ฟท์ แต่กิ๊ฟท์แทนที่จะขัดขืนรสจูบของไอ้ชิดกลับตอบสนองการจูบของไอ้ชิดด้วยการแลกลิ้นโดยไม่มีทีท่ารังเกียจ สักครู่ไอ้โตกับไอ้เป้ก็เริ่มเสียวขึ้นมาบ้างพวกมันเดินเข้ามาประกบด้านข้างของกิ๊ฟท์ก่อนที่พวกมันจะจับมือของกิ๊ฟท์มาจับที่ลำควยเพื่อที่จะชักว่าวให้พวกมันอีกครั้ง โดยกิ๊ฟท์ก็ไม่มีทีท่าขัดขืนแถมจับลำควยพวกมันชักอย่างรู้งาน ขณะที่ไอ้โตมันก็ใช้มือมันขยำไปที่เต้านมของกิ๊ฟท์ ส่วนไอ้ชิดก็ยังซอยกระเด้าร่องหีหมิงเร็วขึ้นประกอบด้วยความฟิตของหีกิ๊ฟท์ทำให้มันซอยได้ไม่นานลำควยของไอ้ชิดก็ทนไม่ไหวก่อนที่จะพ่นน้ำเงี่ยนเข้าในร่องหีของกิ๊ฟท์อย่างสะใจ ส่วนกิ๊ฟท์ก็รู้สึกว่ามีน้ำอุ่นๆ พุ่งเข้ามาและร่างของเธอกระตุกเกร็ง 2-3 ครั้ง พอเสร็จกิจของมันแล้วไอ้ชิดก็ค่อยๆ ถอนลำควยของมันออกจากร่องหีของกิ๊ฟท์และถอยออกไปแต่ร่องหีของกิ๊ฟท์ก็ว่างอยู่ได้ไม่นานไอ้เบนมันก็รีบเข้ามาต่อทันทีคราวนี้มันแทงทีเดียวมิดด้ามเลย
“โอย…อีนี่ขนาดแม่งพึ่งโดนไปหยกๆ ร่องแม่งยังฟิตอยู่เลย…ซี้ด…” ไอ้เบนครางออกมา
ส่วนกิ๊ฟท์ก็คงจะเจ็บที่ร่องหีน้อยลงแล้วเนื่องจากเสียงครางตอนโดนควยไอ้เบนกระแทกกลับเข้าไปอีกครั้งนั้นเบาลงกว่าคราวแรกที่โดนควยของไอ้ชิดอยู่เยอะแต่เธอก็ยังเจ็บอยู่บ้าง ไอ้เบนมันไม่รอช้าเร่งกระเด้าซอยลำควยของมันลงที่ร่องหีของกิ๊ฟท์อย่างไม่ปราณีจนกิ๊ฟท์ต้องครางเสียงดังออกมาด้วยความเสียวและเจ็บปนกัน
“โอย…โอย…เบาๆ หน่อยฉันเจ็บ…โอย”
ไอ้เบนก็ยังคงกระเด้าต่อไปอย่างเร็วสักพักมันช้อนใต้รักแร้ของกิ๊ฟท์และค่อยๆ ยกขึ้นมาในท่านั่งและจับกิ๊ฟท์โยกช้าๆ ส่วนไอ้โตมันบีบที่ปากของกิ๊ฟท์ก่อนจะยัดควยมันลงไปในปากของกิ๊ฟท์บ้าง ความเสียวและความเจ็บที่ได้รับจากลำควยของทั้งไอ้เบนและไอ้โตทำให้กิ๊ฟท์แม้ว่าจะเสียวมากแค่ไหนตอนนี้เธอก็ทำได้เพียงแค่ครางอยู่ในลำคอเท่านั้น ไอ้โตยังสนุกอยู่กับปากบางๆ ของกิ๊ฟท์อยู่แต่ก็ได้ไม่นานก่อนที่มันชักลำควยออกมาจากปากของกิ๊ฟท์ก่อนที่จะพ่นน้ำเงี่ยนจากลำควยของมันไปที่ริมฝืปากของกิ๊ฟท์ที่ตอนนี้ส่งเสียงครางจากความเสียวที่ร่องหีเธอได้รับจากการจับโยกของไอ้เบนโดยไม่สนใจน้ำเงี่ยนของไอ้โตที่ตอนนี้มีอยู่เต็มปากของเธอ เมื่อมันเล่นท่านี้กับกิ๊ฟท์จนพอใจแล้วมันจึงค่อยๆ วางร่างของกิ๊ฟท์นอนลงกับเตียงก่อนที่จะถอนลำควยของมันออกมาและมันก็นอนลงบ้าง ด้วยอาการที่ยังเงี่ยนจัดอยู่กิ๊ฟท์ไม่รอช้าเธอขึ้นคร่อมร่างของไอ้เบนก่อนที่จะใช้มือจับลำควยของไอ้เบนจ่อให้ตรงกับร่องหีของเธอและค่อยๆ กดลงไปร่องหีของกิ๊ฟท์ตอนนี้ก็ค่อยๆ กลืนลำควยของไอ้เบนทีละน้อยๆ จนมิด ด้วยความเงี่ยนที่มีอยู่มากไอ้เบนมันรู้งานอยู่แล้วมันจึงนอนคอยให้กิ๊ฟท์ทำมันบ้าง ซึ่งก็เป็นผลเมื่อตอนนี้กลับเป็นกิ๊ฟท์เองที่ขย่มควยของไอ้เบนอย่างคนชำนาญจนไอ้ชิดที่นั่งดูอยู่ถึงกับสะใจที่ตอนนี้ความแค้นของมันกำลังถูกระบายออกอย่างสะใจ เมื่อนักร้องสาวชื่อดังกำลังเริงรักกับใครก็ไม่รู้ที่เธอไม่รู้จัก ไอ้เบนมันใช้มือกวักเรียกไอ้โตเข้ามา ก่อนที่มันจะจับหลังของกิ๊ฟท์กดลงมาเหน็บอกมัน ไอ้โตเห็นแบบนั้นก็ร้ทันทีก่อนที่มันจะเดินเข้าไปและเอามือของมันปาดลูบน้ำเงี่ยนที่ร่องหีของกิ๊ฟท์มาทาที่รูตูดของเธอ ก่อนที่มันจะกดนิ้วกลางเข้าไปด้วยความเสียวทำกิ๊ฟท์ครางออกมาเบาๆ ซึ่งก็เร้าอารมณ์ไอ้โตดีทีเดียว ไอ้โตค่อยๆ ชักนิ้วมันเข้าออกสักพักจนเมื่อมันรู้ว่ารูตูดของกิ๊ฟท์ขยายออกมาพอควรแล้ว มันก็ลูบน้ำเงี่ยนจากร่องหีของกิ๊ฟท์มาทารูตูดอีกครั้ง ก่อนที่มันจะรีบเอาจ่อหัวควยไปจ่อที่รูตูดของกิ๊ฟท์ก่อนที่จะค่อยๆ ดันหัวควยของมันเข้าไปทีละนิดๆ จนหมด ทุกครั้งที่ไอ้โตดันควยเข้าไปที่รูตูดก็ทำให้กิ๊ฟท์ครางเจ็บออกมาดังมากขึ้นทุกครั้งจนไอ้เบนต้องดูดและขบหัวนมของกิ๊ฟท์บ่อยครั้งเพื่อให้กิ๊ฟท์เพื่อลดความเจ็บที่รูตูดลงบาง ไอ้ชิดรีบลุกออกจากโต๊ะมาถ่ายบันทึกหน้าของกิ๊ฟท์ที่ตอนนี้โดนลำควยอัดทั้งที่ร่องหีและรูตูดอย่างแน่นทีเดียว ทั้งไอ้เบนและไอ้โตค่อยๆ กระเด้าลำควยของมันซอยช้าๆ และเร่งเป็นบางจังหวะ สักพักไอ้ชิดก็เข้ามาอีกครั้งก่อนที่มันจะประคองหน้าของกิ๊ฟท์ขึ้นมาและจ่อหัวควยไปที่ปากกิ๊ฟท์ ภาพของกิ๊ฟท์ตอนที่เสยผมขึ้นมาก่อนที่จะอมควยไอ้ชิดเป็นภาพที่ได้อารมณ์มากทีเดียว ไอ้เบนสะกิดไอ้โตให้ถอนควยออกไปก่อนจากนั้นไอ้เบนที่คงเสียวเต็มที่แล้วมันจับยึดสะโพกของกิ๊ฟท์แน่นแล้วสวนลำควยของมันกระเด้าขึ้นไปที่ร่องหีกิ๊ฟท์อย่างเร็ว ซึ่งก็ทำให้กิ๊ฟท์เสียวมากแต่ก็ครางได้แต่ในลำคอเท่านั้นเมื่อปากเธอถูกยัดโดนลำควยของไอ้ชิด ไอ้เบนยังเร่งกระเด้าเร็วขึ้นก่อนที่มันจะระเบิดน้ำเงี่ยนเข้าไปในร่องหีกิ๊ฟท์พร้อมครางออกมา
“โอ…ซี้ด…สุดยอด…”
ไอ้โตรีบยกสะโพกของกิ๊ฟท์ที่แทบหมดแรงขึ้นมาเพื่อให้ไอ้เบนได้ค่อยๆ ถอนลำควยออกจากร่องหีกิ๊ฟท์ก่อน เมื่อไอ้เบนถอนลำควยออกไปแล้วไอ้โตมันจึงจับร่างของกิ๊ฟท์ให้อยู่ในท่าคลานก่อนที่มันจะกระแทกลำควยมันไปที่ด้านหลังของร่องหีกิ๊ฟท์อย่างแรง ด้วยความเสียวที่สะสมมานานมันไม่รอช้ารีบจัดการกระเด้าซอยร่องหีของกิ๊ฟท์อย่างเร็วส่วนมือทั้งสองข้างก็ขยำไปที่หน้าอกของกิ๊ฟท์ที่กระเพรื่อมไหวตามแรงกระแทกของมันอย่างมันส์มือ ไอ้ชิดจับหัวกิ๊ฟท์โยกเร็วขึ้นตามจังหวะที่มันกระเด้าลำควยมันกับปากของกิ๊ฟท์จนลำควยมันพ่นน้ำเงี่ยนใส่ปากกิ๊ฟท์อีกครั้งคราวนี้กิ๊ฟท์กลืนน้ำเงี่ยนมันอย่างรู้งานและจัดการดูดคราบน้ำเงี่ยนที่ค้างอยู่จนหมดก่อนที่ไอ้ชิดมันจะถอนลำควยมันออกจากปากของกิ๊ฟท์ ซึ่งตอนนี้พอไม่มีลำควยของไอ้ชิดอยู่ในปากเธอแล้วก็ทำให้กิ๊ฟท์สามารถครางออกมาได้เต็มที่จากความเสียวที่ร่องหีเธอได้รับไอ้โตมันก็ยังกระเด้าซอยร่องหีกิ๊ฟท์อย่างเมามันส์จนกระทั่งใกล้แตก มันประคองจับร่างกิ๊ฟท์ทั้งๆ ที่ยังมีลำควยของมันแช่อยู่ขึ้นมายืนพิงกำแพงก่อนที่จะยกขาซ้ายของกิ๊ฟท์ขึ้นมาแล้วกระเด้าซอยลำควยของมันไปที่ร่องหีกิ๊ฟท์ทางด้านหลัง ไอ้โตเร่งกระเด้าซอยเร็วขึ้นตอนนี้ในห้องนอนมีแต่เสียงครางจากความเสียวของไอ้โตและกิ๊ฟท์ปนกันก่อนที่ไอ้โตมันจะกระแทกลำควยเข้าไปที่ร่องหีของกิ๊ฟท์อีก 2-3 ครั้งน้ำเงี่ยนที่คั่งค้างอยู่เต็มกระบอกของมันก็พุ่งเข้าร่องหีกิ๊ฟท์จนทะลักไหลย้อนออกมาตามง่ามขากิ๊ฟท์ ตลอดคืนนั้นกิ๊ฟท์โดนพวกมัน 3 คนรุมเย็ดโดยแทบไม่มีเวลาพักแต่เธอก็ไม่สามารถที่จะหนีจากพวกมันได้แถมบางครั้งก็ยังมีคนใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มอีก ร่องหี, รูตูดและปากของเธอต้องรองรับลำควยของพวกไอ้ชิดไม่ต่ำกว่า 20 ครั้ง แต่เธอก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เมื่อเธอเองก็เริ่มหลงในวังวนของคาวโลกีย์นี้ด้วย
หลังจากนั้นพัฒนาการทั้งร้องและเต้นของกิ๊ฟท์ก็เริ่มเทียบเท่ากับเบลล์และแนนนี่ซึ่งตอนนี้ก็เหลือเพียงกิ๊ฟซ่าเพียงคนเดียวที่ยังด้อยกว่าคนอื่น…

==========

### ตอนที่ 4 กิ๊ฟท์###

หลังจากที่เพื่อนร่วมวงทั้ง 3 คนเริ่มที่จะมีพัฒนาการทั้งร้องและเต้นที่เพิ่มขึ้นจึงเหลือเพียงกิ๊ฟซ่าคนเดียวที่ยังด้อยกว่าคนอื่นๆ ทำให้เธอต้องหาวิธีช่วยเสียแล้ว โดยเธอตั้งใจที่จะต้องหาคนช่วยและก็มีคนในค่ายหลายๆ คนบอกว่ามีอาจารย์ดีอยู่คนหนึ่งให้เธอลองไปพบ ซึ่งด้วยความที่ไม่มีทางเลือกแม้ตัวเองจะไม่เชื่อเรื่องแบบนี้ก็ตามแต่ก็คงต้องลองดูสักครั้ง…
อาจารย์คงหรือหมอคงตามที่คนแถวนั้นรู้ดีถือว่าเป็นหมอทางด้านไสยดำที่เก่งกล้าคนหนึ่งทีเดียว แต่ก็เป็นพวกบ้ากามไม่น้อยบ่อยครั้งลูกค้าที่เป็นสาวๆ สวยๆ ที่จะมาขอให้มันช่วยจะต้องโดนมันจัดการแต่มันจะเลือกเฉพาะคนที่ยังบริสุทธิ์อยู่ เพราะเลือดของสาวพรหมจรรย์จะช่วยส่งเสริมให้วิชาของมันแกร่งขึ้นไปอีก ลูกค้าสาวๆ ที่โดนมันจัดการก็ไม่รายรายไหนที่ต้องโล่ไปแจ้งตำรวจมาจับมันเพราะไม่ว่าจะขออะไรหมอคงก็มักจะทำให้ประสบผลสำเร็จทุกราย บางรายถึงกับติดใจกลับมาร้องให้มันเย็ดเธออีกครั้งแต่ก็ไม่เป็นผลสักราย แต่มันก็ส่งลูกศิษย์ของมันทำหน้าที่แทนทุกครั้ง ด้วยความที่มันได้เลือดของสาวพรหมจรรย์มามากทำให้มันมีวิชาที่กล้าแกร่งมากจนชื่อเสียงของหมอคงนั้นกระฉ่อนไปไกลมาก…เมื่อกิ๊ฟซ่าได้ฟังข้อมูลของคนในค่ายว่าหมอคงมีคาถาดีทำให้เธอคิดจะลองไปหาหมอคงสักครั้งหนึ่งเพราะถ้าดีจริงเธอก็คงจะไปได้ไกลในวงการนี้แน่แต่ถ้าไม่ดีเธอก็คงไม่ติดใจเอาความนักเพราะตัวเองก็ไม่ค่อยเชื่อเมื่อกัน

หลังจากสอบถามถึงที่อยู่ของหมอคงแล้ว กิ๊ฟซ่าก็ได้โทรศัพท์ไปสอบถามถึงวันเวลาที่หมอคงว่างและก็ได้เดินทางไปพบ สำนักของหมอคงแม้จะอยู่ไม่ไกลนักแต่มันอยู่ลึกเข้าไปในป่าแถวปริมณฑลทางเข้าก็ค่อยมีไฟติด ทำให้เธอแอบคิดแวบเข้ามาในสมองขึ้นว่าจะกลับดีไหม พอคิดจะกลับก็เหมือนมีอะไรดลใจให้เธอไปต่อจนถึงสำนักหมอคง พอไปถึงสำนักก็มีรถจอดอยู่เกือบ 20 คันยิ่งทำให้เธอคิดว่าหมอคงน่าจะมีดีถึงมีคนมาให้ช่วยขนาดนี้ ก่อนที่เธอจะขึ้นไปบนสำนักซึ่งมีทั้งวัยรุ่นและคนมีอายุรอที่จะพบหมอคงแล้วทำให้เธอต้องรอคิวนานไม่น้อย ด้วยมีทั้งควันธูปและเสียงสวดมนต์ก็ยิ่งทำให้เธอเริ่มมีหวังขึ้นมาบ้าง หมอคงมันจะรอรับคนที่มาหามันในห้องที่จัดแจงเป็นที่เป็นทางและกว่าที่กิ๊ฟซ่าจะได้เข้าพบก็เกือบค่ำ
“เอ้า…คนต่อไปครับ” เสียงไอ้เมฆศิษย์เอกของหมอคงตะโกนร้องแขกคนต่อไปซึ่งก็คือกิ๊ฟซ่า ก่อนที่เธอจะเดินเข้ามาภายในห้องและปิดประตูห้อง ชายผิวดำ ร่างกายกำยำ อายุประมาณ 50 ปี นั่งรออยู่ในห้องทำพิธี
“เอ้า…อีหนูมีอะไรให้ข้าช่วย” หมอคงเอ่ยถาม แต่กิ๊ฟซ่ายังคงไม่กล้าที่จะบอก
“เอ้า…มึงไม่บอกเดี๋ยวกูบอกแทนละกัน มึงอยากให้กูช่วยให้มึงเก่งเหมือนเพื่อนๆ ใช่มั้ย” หมอคงบอก
ซึ่งจากคำบอกของหมอคงทำให้กิ๊ฟซ่าถึงกับตกใจเมื่อหมอคงรู้ว่าเธอต้องการอะไร
“ใช่ค่ะ” กิ๊ฟซ่าตอบ
“เอ้า…เอาอย่างนี้แล้วกัน มึงยังบริสุทธิ์อยู่ไหม” หมอคงเริ่มถามเข้าทางมันด้วยความที่มันเห็นว่ากิ๊ฟซ่าเองก็สวยอยู่ไม่น้อย
“ค่ะ…มันเกี่ยวอะไรกันหรือค่ะ” กิ๊ฟซ่าเอ่ยถามด้วยความสงสัย
“ไม่เกี่ยวยังไงวิชาด้านเสริมความเด่นนะมันต้องรู้ด้วยว่าคนรับนะพร้อมแค่ไหน” หมอคงยังแกล้งบอกต่อ
“ค่ะ…แล้วหมอจะทำพิธียังไงค่ะ” กิ๊ฟซ่าเอ่ยถาม
“เฮ้ย…อะไรว่ะ สำหรับวิชาแบบนี้มันต้องทำเงียบๆ โว้ยถ้าเสียงดังเดี๋ยวกูไม่มีสมาธิ” หมอคงยังคงแกล้งบอกต่อไป
“แล้วจะทำยังไงล่ะค่ะ” กิ๊ฟซ่ายังคงถามต่อ
“เอ้า…เอาอย่างนี้เดี๋ยววันเสาร์นี้มึงมาพบกูใหม่ ต้องมาหลัง 4 ทุ่มนะพระจันทร์มันเริ่มที่จะส่องแสงได้เต็มที่” หมอคงยังคงแกล้งบอกต่อไป
ด้วยความที่เริ่มมีหวังทำให้กิ๊ฟซ่าไม่ปฏิเสธข้อเสนอของมันก่อนที่จะขอตัวกลับ พอเธอเดินออกจากห้องไอ้เมฆก็รีบปิดสำนักและวิ่งเข้าไปในห้องหมอคง
“เป็นไงบ้างอาจารย์วันนี้มีกี่ราย” ไอ้เมฆถาม
“กี่รายอะไรของมึงว่ะ” หมอคงแกล้งถาม
“ก็แหมรู้ๆ กันอยู่นะอาจารย์” ไอ้เมฆถามต่อ
“เออ…มีอยู่ 5 รายว่ะ วันเสาร์นี้กูจะลงคาถามันคนหนึ่ง อีนี่มันเป็นพวกนักร้องว่ะ ฮ่าๆๆ” หมอคงบอกกับไอ้เมฆอย่างรู้กัน
พอถึงวันเสาร์ตามเวลาที่นัดหมายกันไว้กิ๊ฟซ่าก็ขับรถมายังสำนักของหมอคงเวลาตอนนี้ก็เกือบ 5 ทุ่มแล้วเพราะว่ากว่าจะเสร็จคอนเสิร์ตก็ดึกแล้ว
“อาจารย์รออยู่แล้วครับ เชิญด้านบนเลยครับ” ไอ้เมฆเปิดประตูรับ
ก่อนที่เธอจะค่อยๆ เดินเข้าไปในห้องหมอคง
“เอ้า…อีหนูมึงเข้ามาใกล้ๆ ซิ” หมอคงเรียกกิ๊ฟซ่าเข้ามา
“อืม…มึงโดนของเข้าแล้วว่ะ สงสัยกูต้องแก้ให้มึงก่อนแล้วว่ะไม่งั้นมึงอาจตายได้” หมอคงแกล้งขู่ขึ้นมา
“ของหรือค่ะ…แล้วหนูต้องทำอะไรบ้างค่ะ” กิ๊ฟซ่าถามด้วยความร้อนใจ
“เอ้า…มึงไปที่ห้องในสุดนะแล้วเปลี่ยนมาใส่ผ้าขาวนี่ซะอย่าใส่ยกทรงกับกางเกงในล่ะเดี๋ยวพิธีเสื่อม” หมอพูดพร้อมส่งผ้าขาวมาให้
“ค่ะ” กิ๊ฟซ่าทำตามที่หมอคงบอกแม้เธอจะดูอายๆ อยู่บ้างแต่เมื่อมาถึงขั้นนี้แล้วคงไม่อาจที่จะถอยได้
ในขณะที่กิ๊ฟซ่าเปลี่ยนชุดอยู่นั้น ร่างที่เปลือยเปล่าของเธอก็กำลังถูกพิจารณาอย่างละเอียดจากไอ้เมฆที่แอบดูอยู่ข้างๆ ห้องควยของมันก็กำลังโด่ขึ้นมา
“ไอ้เมฆ…มึงทำอะไรอยู่ว่ะ” หมอคงเอ่ยขึ้นมา
“โธ่…อาจารย์” ไอ้เมฆพูดตอบอย่างเสียอารมณ์
“ไอ้ห่าเอ้ย…มึงก็รู้ว่าถ้ากูจะทำพิธีห้ามมีคนแอบดู อย่างอีนี่เดี๋ยวมึงก็ได้แล้วรอหน่อยซิว่ะ” หมอคงพูดบอก
“ก็ได้อาจารย์” ไอ้เมฆตอบกลับก่อนที่จะเดินออกไป

ร่างขาวๆ ของกิ๊ฟซ่ากับผ้าขาวที่คลุมอยู่เพียงน้อยนิดตอนนี้ปรากฎอยู่หน้าหมอคง แม้ว่ามันจะผ่านผู้หญิงมานักต่อนักแต่ควยของมันก็ยังคงลุกทุกครั้ง
“เอ้านั่งลงซะเดี๋ยวกูจะร่ายคาถาแก้ของ หลับตาด้วย” หมอคงบอกกิ๊ฟซ่าก่อนที่มันจะร่ายคาถาบาลีที่เธอไม่เข้าใจความหมาย ก่อนที่หมอคงมันจะส่งแก้วน้ำที่มันผสมยานอนหลับอ่อนๆ ให้กิ๊ฟซ่าดื่ม
“เอ้า…อีหนูดื่มซะน้ำมนต์จะช่วยขับของที่มึงโดน”
กิ๊ฟซ่าดื่มน้ำที่หมอคงส่งให้อย่างไม่เอะใจก่อนที่เธอจะดื่มน้ำที่มันส่งมาให้จนหมด หมอคงแอบยิ้มเล็กๆ ในใจว่าสาวพรหมจรรย์คนที่ 49 จะเป็นนักร้องดัง สักพักมันบอกให้กิ๊ฟซ่าลืมตาขึ้นก่อนที่มันจะหยิบขันน้ำใบโตพร้อมยืนขึ้นและค่อยๆ ราดน้ำลงบนหัวของกิ๊ฟซ่าช้าๆ จนชุ่มไปทั้งตัวผ้าขาวที่เธอห่มอยู่ก็ค่อยแนบติดตัวเพราะความเปียกเผยให้หมอคงเห็นถึงหัวนมที่ดันออกมาและรูปร่างของกิ๊ฟซ่าได้ชัดเจนขึ้น
“เอ้า…อีหนูยืนขึ้นซิ” หมอคงบอก
แต่ด้วยฤทธิ์ของยาที่เริ่มออกประกอบกับคาถาที่หมอคงร่ายไว้ทำให้กิ๊ฟซ่าอยู่ในสภาพเบลอๆ กึ่งหลับกึ่งตื่น ก่อนที่เธอจะค่อยๆ ลุกตามคำบอกของหมอคง หมอคงมันค่อยๆ ประคองร่างของกิ๊ฟซ่าออกจากห้องทำพิธีของมันเข้าไปที่ห้องนอนของมันและวางร่างของกิ๊ฟซ่า ก่อนที่มันจะค่อยๆ ปลดเสื้อผ้าของมันออกอย่างช้าๆ แม้ว่าจะเบลอๆ อยู่แต่กิ๊ฟซ่าก็ยังคงมีสติอยู่หน่อยๆ และเธอก็รู้ว่ากำลังจะเจออะไรจึงพยายามที่จะฝืนลุกแต่ก็ไม่มีผลเมื่อร่างกายทุกส่วนแทบไม่สามารถขยับได้ ก่อนที่หมอคงจะเดินเข้ามาใกล้ๆ เผยให้เธอได้เห็นถึงลำควยที่ทั้งถอกและดำเนื่องจากผ่านการใช้งานมามาก หมอคงไม่รอช้ามันจัดการทดสอบว่าร่างของกิ๊ฟซ่ายังบริสุทธิ์อย่างที่เธอบอกหรือไม่ มันขึ้นไปนั่งบนเตียงพร้อมทั้งแยกขาทั้งสองของกิ๊ฟซ่าออกแม้กิ๊ฟซ่าเองจะพยายามฝืนก็ตามแต่ก็ไม่เป็นผล ตอนนี้ขาของกิ๊ฟซ่าถ่างออกประมาณเกือบ 90 องศาได้ หมอคงใช้มือสากๆ ของมันค่อยๆ ลูบไปที่เนินหีของกิ๊ฟซ่าอย่างเบาๆ ซึ่งก็ทำให้กิ๊ฟซ่าเกิดความเสียวขึ้นมาเหมือนกัน ก่อนที่มันจะสอดนิ้วของมันลงไปที่ร่องหีของกิ๊ฟซ่าและชักเข้าออก 3-4 ครั้งจนมันแน่ใจว่ากิ๊ฟซ่ายังบริสุทธิ์อยู่แน่แท้ จากนั้นมันจึงถอนนิ้วออกจากร่องหีของกิ๊ฟซ่าและค่อยๆ ปลดผ้าขาวที่เปียกชุ่มออกจากร่างของกิ๊ฟซ่าซึ่งก็ทำให้มันได้เห็นถึงร่างที่ได้ส่วนของกิ๊ฟซ่าที่ใช้ได้ทีเดียว ก่อนที่มันจะนอนทับลงที่ข้างๆ ร่างของกิ๊ฟซ่าและบรรจงใช้ริมฝืปากหนาๆ ของมันจูบลงที่ริมฝืปากบางเรียวของกิ๊ฟซ่าที่ตอนนี้ไม่ได้ขัดขืนอะไรเนื่องจากโดนมนต์ของหมอคงเสกไว้แต่ก็สะกดไว้เพียงแค่สติเท่านั้นแต่ไม่ได้ร่วมถึงอารมณ์ทางเพศ ก่อนที่หมอคงจะค่อยๆ สอดลิ้นของมันลงไปในปากของกิ๊ฟซ่าซึ่งเธอก็ตอบสนองรสลิ้นของหมอคงด้วยการแลกลิ้นของเธอไปในปากของหมอคงอย่างเร้าร้อน ส่วนมือของหมอคงมันก็จัดการกับทั้งสองเต้าขาวที่เต่งตึงสมวัยของกิ๊ฟซ่าสลับกับลูบไล้ที่เนินหีของเธอในบางครั้ง ซึ่งกิ๊ฟซ่าเองก็ไม่น้อยหน้าหมอคงมือเธอก็กำเข้าไปที่ลำควยที่ใหญ่ของหมอคงพร้อมกับนวดเบาๆ สลับกับเริ่มมีการชักขึ้นลงในบางครั้งจนเวลาผ่านไปครู่ใหญ่ หมอคงมันจึงละปากของมันออกจากปากบางๆ ของกิ๊ฟซ่าก่อนที่จะเลื่อนหน้าของมันลงมาจัดการที่เต้าขาวๆ ของกิ๊ฟซ่าบ้าง ปากมันที่ดูดทั้งเม้มทั้งขบลงไปที่หัวนมของกิ๊ฟซ่าอย่างชำนาญส่วนเต้าอีกข้างหนึ่งมันก็จัดการใช้ฝ่ามือของมันตะบบขยำขยี้บีบเคล้นพรางใช้นิ้วของมันบี้ลงไปที่หัวนมสีชมพูอ่อนๆ ของกิ๊ฟซ่า
ซึ่งก็ส่งผลให้เธอยิ่งเสียวมากขึ้น
“โอย…หมอ…หนูเสียวไปหมดแล้ว….โอย…” กิ๊ฟซ่าครางออกมา

“นี่แค่เบาะนะอีหนูเดี๋ยวมึงจะครางยิ่งกว่านี้อีก” หมอคงโผะปากออกจากหัวนมของกิ๊ฟซ่าก่อนที่จะก้มลงไปดูดใหม่
หมอคงมันยังจัดการกับสองเต้าขาวๆ ของกิ๊ฟซ่าอย่างสนุก ก่อนที่มันจะเลื่อนมือของมันออกจากเต้าของกิ๊ฟซ่ามาลูบที่เนินหีของกิ๊ฟซ่าแทนมันถูเนินหีของกิ๊ฟซ่าช้าๆ แล้วค่อยๆ สอดนิ้วของมันลงไปที่ร่องหีของกิ๊ฟซ่าแล้วค่อยๆ ชักเข้าชักออกช้าๆ เพื่อให้กิ๊ฟซ่าเกิดความเสียวมากขึ้นซึ่งก็ได้ผลเมื่อเสียงครางของกิ๊ฟซ่ายิ่งดังเพิ่มมากขึ้น
“โอย…หมอ…หนูเสียว…ซี้ด…อย่าทรมานหนูเลยหมอ…ซี้ด” เสียงครางของกิ๊ฟซ่าลากยาวไปตามจังหวะการชักนิ้วของหมอคงพร้อมทั้งตอนนี้เธอเริ่มยกสะโพกขึ้นส่ายไปมากับความเสียวที่ร่องหีที่เธอได้รับจากหมอคงด้วย น้ำเงี่ยนจากร่องหีของเธอก็ค่อยๆ เริ่มไหลออกมาเล็กน้อย จนทำให้หมอคงรู้ว่าตอนนี้มันควรที่จะละปากของมันออกมาจากเต้าของกิ๊ฟซ่าเพื่อที่จะลงมาจัดการกับร่องหีบริสุทธิ์ของกิ๊ฟซ่าแล้ว มันจึงไม่รอช้าเลื่อนปากลงมาประกบกับเนินหีของกิ๊ฟซ่าอย่างรู้งานก่อนที่มันจะใช้ลิ้นสากๆ ของมันลากตวัดขึ้นลงสลับกับสอดลิ้นของมันเข้าไปในร่องหีของกิ๊ฟซ่าอย่างถึงอารมณ์ ยิ่งหมอคงลากลิ้นตวัดเท่าไรก็ยิ่งทำให้กิ๊ฟซ่าเสียวมากขึ้นทุกทีๆ
“โอย…หมอหนูเสียวหีไปหมดแล้ว…ช่วยหนูด้วย…โอย…”
หมอคงมันจัดการกับร่องหีของกิ๊ฟซ่าอย่างเร้าร้อนจนกิ๊ฟซ่าเองถึงกับเสียวเป็นอย่างมากถึงขนาดที่ต้องยกสะโพกขึ้นร่อนหนักกว่าคราวที่หมอคงมันใช้นิ้วเล่นกับร่องหีของกิ๊ฟซ่าเสียอีก แต่กระนั้นมันก็ยังรู้วิธีจัดการหมอคงจับยึดสะโพกของกิ๊ฟซ่าลงมาติดกับที่นอนพร้อมกดสะโพกของเธอไว้ไม่ให้ร่อนได้ เมื่อสะโพกถูกตรึงไว้อย่างนั้น กิ๊ฟซ่าเองก็ต้องหาทางระบายความเสียวใหม่คราวนี้เธอใช้มือกดหัวของหมอคงจนหน้าของมันติดกับร่องหีของเธอชนิดที่หมอคงแทบหายใจไม่ออก ส่วนขาทั้งสองข้างก็ไขว้กดหัวของหมอคงอีก แต่ก็ไม่เป็นปัญหาหมอคงมันก็ยังจัดการกับร่องหีของกิ๊ฟซ่าต่อไป ส่วนมือมันก็เลิกกดสะโพกของกิ๊ฟซ่าและหันขึ้นไปคว้าที่สองเต้าขาวๆ ของกิ๊ฟซ่าใหม่อีกครั้งคราวนี้มันเพิ่มแรงขยำที่สองเต้าของกิ๊ฟซ่ามากขึ้นเพื่อให้กิ๊ฟซ่ายิ่งเสียวมากกว่าเดิม และก็เป็นดั่งที่มันคิดเมื่อกิ๊ฟซ่าก็ทนไม่ไหวกับความเสียวที่หมอคงมอบให้ก่อนที่น้ำเงี่ยนของเธอที่ไม่เคยหลั่งออกมาก่อนจะไหลทะลักเลอะไปเต็มใบหน้าของหมอคง
เมื่อหมอคงมันรู้แล้วว่ากิ๊ฟซ่าสำเร็จความใคร่ของสาวแรกแย้มไปแล้วมันจึงถอนใบหน้าของมันออกจากร่องหีของกิ๊ฟซ่า ก่อนที่มันจะพลิกตัวนอนลงไปบ้าง ลำควยที่แข็งของมันแทบที่จะตั้งเป็นมุม 90 องศาเส้นเลือดก็เริ่มที่จะปูดของมาอย่างเห็นได้ชัด ขณะที่กิ๊ฟซ่าก็ได้แต่จองมองลำควยของหมอคงอย่างสนใจเป็นพิเศษ ตอนนี้ฤทธิ์ของยาที่หมอคงผสมให้กิ๊ฟซ่าดื่มเข้าไปนั้นแทบที่จะไม่มีผลแล้วแต่ที่กิ๊ฟซ่ายอมหมอคงก็เพราะความเงี่ยนล้วนๆ แล้วทีนี้
“เอ้า…อีหนูกูแก้ของให้มึงแล้ว เดี๋ยวตอบไปกูจะลงของให้มึงแล้ว มา! เอาปากมึงมาอมควยกูซะ” หมอคงร้องเรียกกิ๊ฟซ่า
ซึ่งแทนที่กิ๊ฟซ่าจะขัดขืนแต่เธอกลับค่อยๆ อ้าปากอมลำควยของหมอคงอย่างช้าๆ โดยไม่รังเกียจเลย หมอคงมันค่อยๆ ประคองให้ปากของกิ๊ฟซ่าค่อยดูดลำควยของมันช้าๆ ก่อนที่มันจะปล่อยมือออกเพราะกิ๊ฟซ่าเริ่มที่จะอมควยของมันคล่องแล้ว กิ๊ฟซ่าดูดควยของหมอคงเข้าออกอย่างคนชำนาญจนทำให้หมอคงเสียวถึงกับครางออกมาบ้าง
“ซี้ด…ดีมากอีหนู…นั่นแหละดี…อูย…ยอด…”
ยิ่งกิ๊ฟซ่าดูดควยของหมอคงแรงเท่าไร ก็ยิ่งทำให้หมอคงยิ่งเสียวมากขึ้น จนมันแทบทนไม่ไหวจับหัวของกิ๊ฟซ่าไว้และกระเด้าลำควยของมันเข้ากับปากของกิ๊ฟซ่าแทนก่อนที่มันจะระเบิดน้ำเงี่ยนเข้าไปในปากของกิ๊ฟซ่า
“เอ้า…อีหนูกลืนน้ำเงี่ยนของกูไปซะแค่นี้ปากของมึงก็จะร้องเพลงเก่งกว่าเก่า” หมอคงบอก
ไม่ใช่เพราะที่ได้ยินคำบอกของหมอคงแต่ด้วยความเงี่ยนเต็มที่ของตัวเธอเองทำให้กิ๊ฟซ่ากลืนน้ำเงี่ยนของหมอคงลงไปอย่างเต็มใจพร้อมทั้งเธอยังดูดทำความสะอาดลำควยของหมอคงด้วย
“มา…อีหนูต่อไปกูจะทำให้มึงเต้นเก่งเต้นนานแบบลืมเหนื่อยเลย”
หมอคงบอกพร้อมกับพลิกร่างของกิ๊ฟซ่าลงไปนอนบ้าง ก่อนที่มันจะร่ายมนต์พึมพำก่อนที่จะถุยน้ำลายของมันลงที่ฝ่ามือและเอาลงไปป้ายที่ร่องหีของกิ๊ฟซ่า หมอคงจับขาทั้งสองของกิ๊ฟซ่าแยกออกก่อนที่มันจะค่อยๆ ดันปลายหัวควยมันกดลงไปที่ร่องหีของกิ๊ฟซ่าอย่างช้าๆ
“ซี้ด…หมอ…หนูเจ็บ…เบาๆ หน่อย…โอย”
กิ๊ฟซ่าครางออกมาเมื่อลำควยของหมอคงค่อยๆ กดลงไปที่ร่องหีของเธอ แต่หมอคงมันก็ไม่ลดแรงกดมันยังกดลำควยของมันต่อไปอย่างช้าๆ จนมิดด้าม
“อีหนู…อูย…หีมึงยังซิงจริงๆ ว่ะ…มากูจะทำให้มึงลืมไม่ลงเลย” หมอคงบอกกับกิ๊ฟซ่าก่อนที่มันจะเริ่มโยกกระเด้าลำควยของมันกับร่องหีของกิ๊ฟซ่าช้าๆ เพื่อให้ร่องหีของกิ๊ฟซ่าได้ขยายรับกับลำควยของมัน ก่อนที่มันจะเร่งกระเด้าหนักขึ้นจนนมทั้งสองเต้าของกิ๊ฟซ่ากระเพื่อมส่ายไปตามแรงกระเด้าของหมอคง ปากก็ครางเสียวตลอดเวลา ก่อนที่หมอคงจะสอดแขนของมันไปที่ใต้รักแร้ของกิ๊ฟซ่าพร้อมกระเด้าหนักกว่าเดิมปากของมันก็ประกบจูบกับปากของกิ๊ฟซ่าอีกครั้งจนมันรู้ว่าตอนนี้กิ๊ฟซ่าคงจะเจ็บที่ร่องหีน้อยลงแล้ว จากนั้นมันจึงละปากออกมา ก่อนที่มันจะรวบขาทั้งสองของกิ๊ฟซ่าที่แยกออกแล้วดันรวบมาไว้จนตอนนี้หัวเข้าของกิ๊ฟซ่าถูกดันจนติดกับหน้าอกขาวๆ ของเธอ หลังนั้นหมอคงมันจึงเริ่มกระเด้าลำควยของมันลงไปที่ร่องหีของกิ๊ฟซ่าอีกครั้งซึ่งท่านี้ก็ทำให้ทั้งหมอคงและกิ๊ฟซ่าเสียวมากกว่าเก่าเป็นทีวีคูณ
“อูย…อูย…” กิ๊ฟซ่าได้แต่ครางออกมาอย่างเดียวทุกครั้งที่ลำควยของหมอคงกระแทกลงไปที่ร่องหีของเธอ หมอคงยังคงเร่งกระเด้าเย็ดกิ๊ฟซ่าเร็วขึ้นๆ จนในที่สุดกิ๊ฟซ่าเองก็สำเร็จความใคร่อีกครั้ง
“ซี้ด..”
เสียงครางลากยาวของกิ๊ฟซ่าพร้อมทั้งอาการเกร็งกระตกตัว 2-3 ครั้งก็ทำให้หมอคงรู้ว่ากิ๊ฟซ่าเองเสร็จอีกครั้งแล้วมันจนยิ่งเร่งกระเด้าถี่ขึ้นๆ จนในที่สุดน้ำเงี่ยนของมันก็ระเบิดเข้าไปในร่องหีของกิ๊ฟซ่าด้วยปริมาณที่มากจนไหลล้นออกมาภายนอกแม้ว่าร่องหีของเธอจะถูกอัดด้วยลำควยของหมอก็ตามที่ ก่อนที่หมอคงจะลงมากอดและกระซิบที่ข้างหูของกิ๊ฟซ่าว่า
“อีหนู…ต่อไปมึงก็ไม่เป็นลองใครแล้ว”
กิ๊ฟซ่าได้แต่ฟังแต่ก็พอใจกับวิธีที่หมอคงทำให้ ก่อนที่หมอคงมันจะนอนพักกอดร่างขาวๆ ของกิ๊ฟซ่าที่เพิ่งโดนมันทำลายพรหมจรรย์อย่างหลับใจ
รุ่งเช้าของวันใหม่ทั้งหมอคงและกิ๊ฟซ่าต่างลุกขึ้นมาอาบน้ำก่อนที่กิ๊ฟซ่าจะแยกย้ายกลับแต่ก็โดนหมอคงเรียกเอาไว้
“นี่อีหนูมึงอยากรู้ไหมว่าทำไมเพื่อนๆ มึงถึงเก่งได้มากขนาดนั้น”
คำพูดของหมอคงทำให้กิ๊ฟซ่าเองสนใจไม่น้อยทีเดียว จากนั้นหมอคงจึงพากิ๊ฟซ่าเข้าไปในห้องพิธีและยกขันน้ำใบใหญ่มาตั้งที่หน่าของกิ๊ฟซ่าแล้วก็ร่ายมนต์ไม่นานก็ปรากฏภาพเพื่อนทั้งสามของเธอซึ่งเป็นภาพตอนที่ทั้งสามกำลังโดนเย็ดและลีลาของแต่ละคนก็เร้าร้อนไม่แพ้กัน…จากนั้นไม่นานทั้ง 4 คนก็เป็นที่นิยมของชายหนุ่มอย่างมากแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เพราะทั้งน้ำเสียงที่เซ็กซี่บวกกับท่าเต้นยั่วๆ ทำให้ทั้ง 4 สาวได้รับฉายาจากผู้ฟังว่าวงกระหรี่…เบอร์รี่….
…*…*…
ปล.ไม่รู้จะชอบกันป่ะนะ ชอบไม่ชอบก็บอกได้นะ ตอนนี้แบบว่าเพิ่งเรียนจบใครทำงานแล้วช่วยรับ i ไปทำงานด้วยคนซิว่างจังเลยกะคิดจะเขียนเรื่องใหม่แต่นึกหน้าดาราน่ารักหรือนักร้องใสๆ ไม่ค่อยได้อ่ะ
…*…*…
แล้วลองอ่านข้างล่างนี้ด้วยนะ
คือว่าวันนี้ i นั่งรถตู้จะไปที่มหา’ลัยที่ i เรียนจะไปขึ้นทะเบียนบัณฑิตอ่ะนะก็นั่งรอรถออกอยู่ในรถเพราะต้องรอให้คนเต็มใช่มั้ย แล้ว i นั่งแถวที่ 2 ตรงกลางพอดีมีเด็กมหา’ลัยแถวคลองประปา มันขึ้นมานั่งแถวเดียวกับ i ขอบอกโคตรน่ารักเลยอ่ะ ขาวๆ ออกหมวยนิดๆ แล้วยิ่งกระโปรงที่เธอใส่มันสั้นตามสมัยนิยมแถมผ่าข้างอีก พอเธอนั่งมันก็เถิกขึ้นไปอีก ขาโคตรขาวเลย แล้วบวกกับเสื้อนักศึกษามันก็รัดจนเห็นหน้าอกเป็นเต้าเลยอ่ะ i ก็เหลือบๆ มองตามประสาผู้ชายใช่มั้ย สงสัยเธอจะเห็นว่า i มองอยู่แต่ก็ไม่ว่าอะไรนะแถมยิ้มๆ เหมือนจะยั่วให้ i เข้าไปจีบด้วย แต่พอดี i มากะแฟนอ่ะเลยได้แต่มองเฉยๆ…ซวยเลยอ่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *