### ตอนที่ 1 ###

แพม ฟูลตันและเดวิดน้องชายฝาแฝดของเธอกำลังช่วยกันทำความสะอาดราวบันไดขึ้นห้องนอน พวกเธอช่วยกันทำงานแบบนี้มาได้สองสามวันแล้ว ห้องนอนที่ว่านี่เป็นของสตีฟพี่ชายของเธอซึ่งตอนนี้ไปพักในมหาวิทยาลัย แพมซึ่งจ้องมานานแล้วก็เลยกะจะยึดห้องนี้เป็นของเธอเสียเลย มันกว้างขวางกว่าห้องที่เธอใช้อยู่ และที่สำคัญยังอยู่ในมุมอับซึ่งเป็นการง่ายที่เธอจะย่องเข้ามาอย่างเงียบๆ ถ้าคืนไหนเผอิญเธอไปเที่ยวกับเพื่อนชายแล้วกลับดึกเกินไปขึ้นมา
เดวิดเป็นคนออกแรงยกย้ายสิ่งของหนักๆ ในขณะที่แพมเป็นคนคิดว่าจะตกแต่งห้องอย่างไร เมื่อใกล้จะเสร็จ ทั้งคู่ก็เริ่มมีอารมณ์พอที่จะแหย่เย้ากัน ต่อล้อต่อเถียงถึงบรรดาของเก่าๆว่าควรจะย้ายไปที่ไหนอย่างไร ตอนนั้นแพมสวมยีนส์ขากุดสีน้ำเงินซึ่งมีรูโหว่อยู่ที่บริเวณแก้มก้นข้างหนึ่ง ซึ่งเจ้ารูนี่แหละที่เดวิดชอบแหย่นิ้วเข้าไปสัมผัสก้นที่ตึงแน่นของเธอ บางครั้งก็บีบเอาดื้อๆ แพมซึ่งอยุ่ในวัย 15 ปี มีรูปร่างผอมเพรียวแต่ก็สมบูรณ์สมวัย เจ้ากางเกงตัดสั้นตัวนี้ยิ่งรัดเน้นก้นกลมของหล่อนให้ดูยั่วตายิ่งขึ้น มันท้าทายสายตาทุกคนที่ได้เห็นไม่เว้นแม้แต่น้องชายของเธอเอง
เมื่อย้ายข้าวของในห้องเดิมของเธออกมาจนหมด แพมกับเดวิดก็ช่วยกันทำความสะอาดผนังห้องและบานหน้าต่าง แล้วก็เริ่มทำความสะอาดพรม เสร็จไปครึ่งหนึ่งแม่ของเธอก็กลับมาพอดี
“โห ทำได้ดีมากเลยลูก”เธอร้องชมลูกทั้งสองคน ซึ่งส่งเสียงขอบคุณในคำชมนั้นพร้อมๆกัน
คาเรน ฟูลตันอยู่ในวัยย่าง 36 ปีในตอนนั้น เธอมีลูกสามคนซึ่งอยู่ในช่วงวัยรุ่น แต่รูปร่างหน้าตาเธอยังดูสวยอ่อนกว่าวัยซึ่งเพื่อนของแพมมักเอ่ยปากชมความงามของแม่เธอให้แพมฟังเสมอ เสน่ห์ของเธอยังทำให้เพื่อนๆของเดวิดต่างก็จ้องสายตาไปที่ก้นอวบหนั่นหรือเต้าอิ่มอย่างลืมตัวทุกครั้งที่มาบ้านนี้ ซึ่งเธอเองก็รู้ตัวว่าตกเป็นเป้าสายตาของเด็กพวกนั้นแต่ก็แกล้งเฉยเสียทุกครั้ง ไม่เว้นแม้แต่เดวิดซึ่งดูเหมือนว่าเธอจะเห็นเขาแอบลอบมองอยู่เหมือนกัน มันไม่ใช่สิ่งที่เธอจะต้องกังวลเพราะเป็นธรรมดาของเด็กวัยรุ่นผู้ชาย ตรงข้ามมันกลับทำให้เธอรู้สึกภูมิใจด้วยซ้ำที่ตัวเองยังมีเสน่ห์ล่อตาเพศตรงข้ามแถมยังเป็นเด็กรุ่นที่อายุห่างกันตั้งมากมายแบบนี้ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและระมัดระวังในเรื่องอาหารทำให้รูปร่างของเธอเพรียวแต่เต่งตึงไปทุกส่วน ไม่ต่างไปจากตอนที่เธอแต่งงานกับแฟร้งสามีของเธอเลย
แฟรงเป็นคนพาเดวิดไปส่งที่มหาวิทยาลัย แต่เนื่องจากมันไกลจากเมืองที่เขาอยู่มากจึงจำเป็นต้องค้างที่นั่นคืนหนึ่งก่อนที่จะขับรถกลับในวันรุ่งขึ้น ในตอนแรกคาเรนท้วงเขาแล้วว่าให้สตีฟขึ้นรถบัสไปเองก็ได้จะได้ไม่ต้องลำบากเขา แต่แฟร้งต้องการใช้เวลาช่วงที่ไปส่งนั้นคุยอะไรบางอย่างกับลูกชายคนโตของเขาซึ่งคาเรนก็ไม่อาจคัดค้านอะไรได้ มันน่าแปลกที่วันนี้เธอกลับรู้สึกวูบวาบอย่างประหลาด โดยเฉพาะเมื่อนอนบนเตียงที่ว่างเปล่า
แม้ว่าเธอกับเขาจะแต่งงานกับมา 18 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงร่วมรักกันอย่างสม่ำเสมอและด้วยความสุขสมทั้งสองฝ่าย อย่างไรก็ดีสำหรับคาเรนแล้วเธอต้องการที่จะร่วมรักทุกวัน หากวันใดแฟร้งไม่อาจสนองเธอได้ เธอก็จะช่วยตัวเองไม่ว่าจะเป็นนิ้วหรือเจ้าดุ้นเทียมที่แฟร้งซื้อมาให้ เพียงแต่รสสัมผัสของมันยังไม่อาจทดแทนเจ้าท่อนเนื้อได้อยู่ดีในความรู้สึกของคาเรน
ในตอนนี้เธอกำลังมองลูกๆช่วยกันทำความสะอาดบ้านอยู่ เธอห้ามตัวเองไม่ได้เลยเมื่อเกิดความรู้สึกว่าต้นขาของเดวิดเต็มไปด้วยพละกำลังของวัยหนุ่ม ยิ่งเขาเปลือยท่อนบนแบบนี้มันทำให้เธอเห็นว่าลูกชายของเธอเต็มไปด้วยมัดกล้าม หน้าท้องตึงแน่น เธอใจลอยมองรูปร่างลูกชายไปจนกระทั่งสังเกตว่าที่เป้ากางเกงของเขาตุงไม่น้อยบ่งบอกถึงขนาดของสิ่งที่ซ่อนอยู่ข้างใน มันทำให้หลืบร่องของเธอกระตุบเต้นขับหลั่งความชุ่มชื่นออกมาเต็มหน้าขา
ดูเหมือนจะเป็นครั้งแรกที่เธอรู้สึกว่าลูกชายคนเล็กของเธอเติบโตขึ้นอย่างคาดไม่ถึง
วูบหนึ่งของความคิด คาเรนเห็นภาพเดวิดในเรือนร่างเปลือยเปล่าสองมือกำลังรูดสาวท่อนเนื้อแกร่งซึ่งขยายตัวพร้อมที่จะสอดใส่ เพียงเท่านั้นเธอก็รู้สึกละอายใจปัดความคิดบ้าๆนั้นออกจากสมอง ตะโกนบอกเด็กๆทั้งสองว่าจะเดินออกไปซื้อของสักพัก เธอทำไปเพื่อสงบอารมณืของตนเองซึ่งตอนนี้คุกรุ่นรอเวลาระเบิดออกมา
เธอถามคู่แฝดว่าจะฝากซื้ออะไรหรือไม่ แพมใช้เวลาครู่หนึ่งจดรายการสิ่งของที่พวกเธอต้องการ น้ำยาเช็ดกระจก น้ำยาทำความสะอาด ถุงขยะสำหรับเครื่องดูดฝุ่น แพมยังเอ่ยล้อๆกับมารดาด้วยว่าเมื่อสตีฟกลับจากมหาวิทยาลัย เขาจะไม่เห็นคราบด่างดวงที่เขาทำเอาไว้อย่างแน่นอน คาเรนหัวเราะยื่นมือรับรายการสิ่งของมา
“เอ้อ แม่ว่าจะแวะที่ร้านซักรึดด้วย ลูกมีอะไรจะส่งซักหรือไม่”เธอถามแพม
“แม่นี่ดีจังที่นึกถึงหนู”แพมพูดแล้ววิ่งลงบันไดไป ครู่หนึ่งก็หอบชุดสีน้ำเงินมายื่นให้ คาเรนเดินลงไปที่ประตูหน้าบ้านก่อนที่จะตะโกนบอกเด็กๆว่าจะไปราวๆชั่วโมงหนึ่ง
แพมนั่งราบลงบนพรมแล้วใช้เครื่องซักพรมทำความสะอาดมันต่อ ฟองสบู่ทำให่พรมลื่นแล้วเดวิดก็ไถลร่างมาที่เธอ สองมือคว้าหมับเข้าที่อกตั้งเต้าทั้งสองข้างซึ่งเธอก็ปล่อยให้เขาทำแบบนั้นชั่วประเดี๋ยว มันทำให้เธอวูบหวิว แต่ก็แกล้งทำเหมือนไม่มีอไรเกิดขึ้น จนกระทั่งเดวิดเคลื่อนมือลงสู่เป้ากางเกงแล้วคลึงเคล้าเนินนูนนั่นแหละที่ทำให้เธอไม่อาจทำเฉยต่อไปได้
“หยุดนะเธอ ฉันเป็นพี่เธอนะ ไม่รู้เหรอว่ามันบาป” เธอดุเขา แกล้งทำสีหน้าโกรธแต่ไม่จริงจังอะไร แถมยังไม่อาจซ่อนรอยยิ้มไว้อีก นั่นทำให้เดวิดรู้ว่าพี่สาวของเขาก็พอใจในสัมผัสที่ได้รับอยู่เช่นกัน ประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้เดวิดรู้ว่าพี่สาวของเขาไวต่อความรู้สึกเพราะเขาเคยแอบมองเธอขณะที่อยู่กับเพื่อนชายตอนอายุ 14 แล้วก็ได้รู้ว่าพี่ของเขาไม่ใช่สาวบริสุทธิ์อีกต่อไป จะว่าไปแล้วที่โรงเรียน แพมมีชื่อเสียงเป็นนักล่าผู้ชายทีเดียว
เขามักจะนึกถึงภาพที่พี่สาวเขาทอดร่าง แยกขาเรียวสีครีมให้ผู้ชายครึ่งโรงเรียนเข้าแถวรอที่จะได้ล่อเธออยู่เสมอ ตอนนี้แพมไม่ได้ออกเดทมาสองอาทิตย์แล้ว เดวิดจึงยิ่งแน่ใจว่าพี่สาวของเขาคงอยากจนแทบคลั่ง แพมก็คล้ายกับแม่ของเธอคือมีความต้องการได้ทุกวัน หากไม่ได้สนองก็จะหงุดหงิด เดวิดยิ้มออกมา แน่ใจว่าเขาปลุกเร้าความอยากของพี่สาวสำเร็จแล้ว มันเป็นโอกาสดีที่เขาจะได้ลิ้มลองรสสวาทของเธอบ้าง
“ไม่โดนมานานแล้วสิพี่”เขากระซิบยั่วมือยกขึ้นโอบไหล่หล่อน
“ก็นานกว่าเธอล่ะย่ะ”แล้วยักไหล่เหมือนไม่แคร์ ผลักเขาออก
“ไม่เอาน่าพี่” เขาพูด ยืนขึ้นตรงหน้าหล่อน เป้าที่ตุงอยู่ในระดับใบหน้าของเธอพอดี
“พระเจ้า เดวิด”เธอหัวเราะเย้าๆ “เธอเอาอะไรใส่เข้าไปในกางเกงน่ะ ถุงเท้าสามคู่รึไง”
“จะบ้าเหรอพี่ นี่น่ะของจริงล้วนๆ”
“ไม่จริงหรอก”แพมร้องออกมา ความกระหายอยากตามสัญชาตญานฉายอยู่ในแววตา ยื่นมือมาสัมผัสท่อนเนื้อที่เริ่มแข็งตัวผ่านเนื้อผ้าบางๆของกางเกงขาสั้นที่เขาสวมอยู่ ก่อนที่จะอ้าปากค้าง
“เจซัส นี่มันของจริงนี่ ไม่อยากจะเชื่อ”
“มันใหญ่กว่าเจ้าทอมมี่ คาร์สันอีกใช่มั้ยล่ะ”เขาหัวเราะเยาะเธอ ตาจ้องไปที่ใบหน้างามผุดผ่องซึ่งตอนนี้เต็มไปด้วยแววตื่นเต้นผสมความกระหายอยากของพี่สาว
“ใหญ่กว่ามากทีเดียว”แล้วเธอก็ดูเหมือนจะนึกได้ว่าตกหลุมพราง “เอ้อ ฉันหมายความว่า ฉันจะไปรู้ได้ไง ก็ฉันไม่เคย….”
“เคยสิพี่”เดวิดยิ้มอย่างรู้ทัน”ไม่ต้องมาปิดฉันหรอกเพราะฉันเห็นกะตาตั้งสองครั้งแน่ะ ตอนที่ขย่มเจ้าทอมมี่ที่เบาะหลังรถเจ้านั่นน่ะ ตอนที่พี่ไปดูหนังไดรฟ์อินไง”
แพมอึ้งไป แต่ตายังจ้องอยู่ที่ส่วนสัดของความเป็นชายนั้นเช่นเดียวกับที่นิ้วของหล่อนยังเกาะกุมรอยนูนโป่งนั้นอยู่ เดฟครางลั่นเมื่อเธอขยุ่มมือและขยับไปในทิศทางที่ทำให้เจ้าท่อนเนื้อนั้นแทบหัก ตอบโต้ด้วยการนั่งลงแล้วขยุ้มมือเบาๆไปที่เป้านูนของพี่สาวบ้าง
“พี่เสียวมั้ย” เขากระซิบถาม
“อืมมมมมมมมม”เธอครางยาวระบายความรู้สึกอัดอั้นออกมาพร้อมลมหายใจ”ถอดกางเกงเธอออกเถอะ ขอพี่ดูมันหน่อย”
“อุๆ”เดวิดหัวเราะในลำคอ ส่ายหน้า”พี่ต้องโชว์ของพี่ด้วย ฉันถึงจะให้พี่ดู”
แพมยิ้มเขินๆแล้วลุกขึ้นยืนก่อนที่จะก้มเอวลงเอามือรูดรั้งกางเกงยืนส์ตัวสั้นเต่อนั้น นรกก็เหอะ ถึงแม้เขาจะเป็นน้องชาย แต่เธอก็กระสันต์เกินกว่าที่จะแคร์มันแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นหากสัมผัสของเธอไม่หลอกตัวเองละก็ เจ้าท่อนเนื้อของเดวิดต้องใหญ่โตชนิดที่จะสร้างความสุขแบบที่เธอไม่เคยพบพานมาก่อนอย่างแน่นอน คิดไปมือก็รั้งเสื้อยืดออกทางศีรษะ แล้วก็อวดร่างเปลือยเด่นต่อหน้าสน้องชายตัวเอง มีเพียงแพนตี้ผ้าไหมตัวบางเท่านั้นที่ปกปิดส่วนสำคัญไว้ แต่พอเห็นแววตาที่หื่นกระหายของเขาแล้ว แพนก็ก้มลงรูดมันหลุดลงไปกรอมอยู่ที่ข้อเท้า
คราวนี้เป็นตาที่เดวิดเป็นฝ่ายตกตะลึงบ้าง เขาอ้าปากค้างหายใจหอบถี่อย่างตื่นเต้นกับเรือนร่างงดงามของพี่สาววัยกำดัดที่อยู่แค่เอื้อม มันชัดเจนต่างสว่างขาวโพลนจากทุกครั้งที่เขาเคยแอบดู สองเต้าของพี่สาวชี้ปลายสีชมพูเรื่อมาที่เขา ที่กึ่งกางขาเรียวงามประดับด้วยพงขนสีทองที่ดูนุ่มราวกับไยไหม
“ตาเธอบ้างละ”เสียงแพมครางต่ำแว่วมาให้ได้ยิน ตาจ้องมาที่เป้าตึงของเขา “พี่อยากเห็นมันเต็มแก่แล้ว”
เดวิดลุกขึ้นยืนบ้างไม่นานก็อวดร่างเปลือยอยู่ตรงหน้าพี่สาวซึ่งเอื้อมมือมาสัมผัสกุมเจ้าท่อนเนื้อของเขาแทบจะในทันที ในความรู้สึกของสาวน้อย ควยของน้องชายเธอช่างใหญ่โตมโหฬารเหลือเกิน เกินกว่าของเพื่อนชายคนใดที่เธอเคยผ่านมา แถมยังแกร่งราวกับเหล็ก ทำไมนะเธอไม่สังเกตเห็นมาก่อนหน้านี้ เดฟรุกตอบโดยการวางมือข้างหนึ่งกุมเนินอูมหน้าขาของพี่สาวบ้าง ในขณะที่อีกข้างเกาะกุมเฟ้นฟอนเต้าเคร่งครัดของพี่สาว มันยังตั้งเต้าเป็นรูปกรวยโดยไม่หย่อนคล้อย บ่งบอกถึงความสมบูรณ์ของมัน เขาขยับนิ้วมือด้านล้างชำแรกกลีบแคมลื่นฉ่ำเข้าไปในร่างของพี่สาว หมุนควานเป็นวง ในขณะที่แพมก็ไม่ยอมเสียเปรียบน้องชาย เธอใช้มือนุ่มเนียมกำรอบลำเขื่องแล้วรูดรั้งเข้าออกอย่างรวดเร็ว
“เย็ดพี่เถอะ เดฟ” เธอร้องเสียงกระเส่า ลมหายใจอุ่นเป่ารดใบหน้าน้องชายตัวเองถี่เร็ว “โอ พี่อยากเย็ดกับเธอเดี๋ยวนี้เลย”
เดฟโอบร่างพี่สาวลอยขึ้นยกไปวางไว้ที่เบาะนอนใกล้ๆ ไม่มีการโอ้โลมปฏิโลมใดๆให้เสียเวลาอีกเพราะทั้งคู่รู้ดีว่าแม่อาจกลับมาในนาทีใดนาทีหนึ่งข้างนี้ แต่ความเร่งร้อนและความรู้สึกที่จะได้เย็ดกันเองระหว่างพี่น้องกับทำให้อารมณ์ของทั้งคู่เร่าร้อนอย่างประหลาด สำหรับเดฟแล้วมันเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่คราวนี้เขาจะได้พ่นน้ำรักของตนให้เอ่อล้นรูหีพี่สาว ในขณะที่แพมเองก็รู้สึกปรารถนาเหลือเกินที่จะถูกสอดใส่โดยท่อนควยขนาดยักษ์ของน้องชายตัวเอง
ด้วยท่าทางที่แสนธรรมดา เดฟแยกขาเรียวเนียนของพี่สาวออกกว้าง จับท่อนควยจ่อที่กลีบแคมแล้วกระแทกมันเข้าไปอย่างเร็ว น่าประหลาดที่แม้จะใหญ่ถึงเพียงนั้น มันกลับผลุบชำแรกกลีบทั้งสองเข้าไปภายในอย่างง่ายดาย จากนั้นเดฟก็ขย่มเอวสาวกระแทกท่อนเนื้อเข้าออกร่องหลืบที่หนึบแน่น อุ่นลื่นของพี่สาวอย่างรวดเร็ว แพมยกขาเรียวโอบรั้งเอวของน้องชายไว้แน่นเหมือนจะล็อกไม่ให้เขาถอนเจ้าท่อนควยออกจากร่าง
ร่างของทั้งคู่โชกชุ่มไปด้วยเหงื่อจากการที่ออกแรงจัดบ้านมาทั้งวันผสมกับอากาศที่ร้อนอ้าวในเดือนสิงหาคม ส่งเสียงครางเข้าใส่กันลั่นห้องในขณะที่ต่างฝ่ายต่างก็บดร่างเข้าหากันชนิดแทบจะกลืนกลายเป็นเนื้อเดียว ต่างฝ่ายต่างปลุกเร้าร้องขอให้อีกฝ่ายขยับร่างเร็วขึ้นและแรงขึ้นในทุกจังหวะที่กระแทกเข้าใส่กัน แพมเริ่มรู้สึกถึงความเสียวซ่านที่แผ่ขึ้นจากภายในหลืบร่องซ่านไปทั่วร่าง เธอใกล้จะถึงจุดสุขสมในอีกไม่กี่วินาทีนี้แล้ว รูหีของเธอเริ่มหนีบรัดท่อนควยของน้องชายหนึบแน่นเป็นจังหวะถี่ขึ้นทุกที ส่งเสียงสูดปากครางลั่นอย่างสุดกลั้น สองขาเรียวรั้งเอวของน้องชายให้อัดควยเข้าร่างจนแนบแน่น เดฟแอ่นเอวกระแทกลึกๆอีกสองสามครั้งสองมือก็ขยุ้มจิกไหล่พี่สาวส่งเสียงครางออกมาบ้าง น้ำเชื้อระอุอุ่นข้นของเด็กหนุ่มฉีดราดเข้าโพรงมดลูกของพี่สาว ทั้งคู่นอนกอดกันแนบแน่นกายสั่นระริกเพราะความเสียวสุดๆอยู่ชั่วขณะ ปล่อยอารมณ์ให้ดื่มด่ำไปกับการร่วมรักที่รวดเร็วรุนแรงที่ผ่านพ้นไปเมื่อครู่
เสียงรถที่ดังแว่วมาทำให้ทั้งคู่รู้ว่าแม่ของพวกเขากำลังจะเข้าบ้านแล้ว สองพี่น้องผละร่างออกจากกัน ควยของเดวิดถูกชักออกมาเสียงดังบ๊วบลากเอาน้ำเมือกขุ่นข้นย้อยเยิ้มตามออกมาด้วย ต่างฝ่ายต่างฉวยเสื้อผ้าของตัวเอง เดวิดวิ่งลงบันไดไปที่ห้องน้ำด้านล้างซึ่งอยู่ติดกับห้องนอนใหม่ของแพมทางด้านขวา ในขณะที่แพมก้าวเข้าห้องน้ำชั้นบนอย่างรวดเร็ว รู้สึกถึงหยาดที่เยิ้มชุ่มง่ามขาที่น้องชายตัวดีปล่อยเข้าร่างเธอจนล้นหยดออกมาย้อยตามลำขาเรียว
เดวิดเอื้อมมือคว้าผ้าเช็ดตัวเปียกๆที่แขวนอยู่ตรงผนังมาเช็ดคราบรักของพี่สาวออกจากท่อนควยก่อนที่จะสวมกางเกงอย่างรวดเร็วออกจากห้องน้ำโดยฉวยเอาน้ำยาเช็ดกระจกติดมือแสร้งทำเป็นว่าเพิ่งเช็ดกระจกด้านล่างเสร็จ เป็นจังหวะเดียวกับที่แม่ของเขาเข้ามาเห็นพอดี เธอร้องเรียกให้เขาช่วยขนของจากรถขึ้นบ้าน เดวิดเดินเข้าไปช่วยอย่างหวาดๆว่าแม่ของเขาจะได้กลิ่นกายและคราบรักที่พี่สาวทิ้งไว้ติดร่างของเขาบ้างหรือไม่
แพมเดินลงบันไดมาหยิบของที่เธอสั่งซื้อ สบตาเป็นนัยที่รู้กันสองคนกับน้องชาย เมื่อได้โอกาสก็แอบกระซิบกับเขาว่า “หวิดไปแล้วมั้ยล่ะ พี่หวังว่าแม่คงไม่สงสัยอะไรนะ” แล้วสองพี่น้องก็ช่วยกันขนข้าวของขึ้นข้างบน แล้วทั้งคู่ก็ช่วยกันทำความสะอาดพรมต่อ สักพัก แพมก็ปล่อยให้เดวิดทำหน้าที่ต่อไป ตัวเองเดินลงมาที่ห้องนอนห้องใหม่ จัดข้าวของให้เรียบร้อย
หลังอาหารเย็น สามแม่ลูกนั่งดูทีวีด้วยกันชั่วเวลาหนึ่ง สองพี่น้องแอบสบสายตากันอยู่บ่อยๆ คาเรนไม่รู้สึกเฉลียวใจอะไรเลยแม้แต่นิด ถ้าจะแปลกใจอยู่บ้างก็ตรงที่ลูกแฝดทั้งคู่ไม่ทะเลาะกระเง้ากระงอดเหมือนทุกวันที่ผ่านมา ความเหน็ดเหนื่อยทำให้เธอไม่คิดอะไรในความผิดปกตินี้
คาเรนขึ้นนอนเร็วกว่าทุกวันเพราะรู้สึกทั้งเหนื่อยทั้งง่วง ปล่อยให้เด็กทั้งสองดูทีวีกันต่อ ทันทีที่ได้ยินเสียงแม่ปิดประตูห้องนอน มือของเดวิดก็ไต่ไล้ลำขาเนียนกลมกลึงของพี่สาวคนสวย ก่อนที่จะฉกวูบเข้ากุมเนื้ออูมระหว่างขาของเธอ ผ่านกางเกงผ้าทักขาสั้นที่รัดติ้ว
“เสียวเหมือนเย็ดกับคนอื่นมั้ยพี่” เดวิดกระซิบข้างหู ยิ้มอย่างมีเลศนัยกับพี่สาวของตน
“ถามอะไรน่าเกลียดจัง”แพมส่งเสียงดุ แต่ก็ปล่อยให้น้องชายคลึงเคล้าเนินนูนของตนต่อไปโดยไม่ห้ามปราม
เดวิดใช้ปลายนิ้วถูไถกลีบเนื้อของพี่สาวผ่านเนื้อผ้าหนา นิ้วมือซอกซอนไปที่ตำแหน่งซึ่งเป็นที่ตั้งของเม็ดแตดก่อนที่จะขยิกขยี้ถี่รัวเพื่อปลุกเร้าอารมณืของอีกฝ่าย ประสบการณืกับสาวๆที่เขาพอจะมีอยู่บ้างทำให้เขารู้ว่า สาวอารมณืร้อนอย่างแพมนั้น หากถูกปลุกถึงจุดละก็เธอพร้อมที่จะเล่นด้วยจนถึงที่สุด แล้วก็ดูเหมือนว่าจะได้ผล อารมณ์เพศของแพมถูกน้องชายใช้ปลายนิ้วกระตุ้นจนเริ่มระอุร้อนขึ้นเรื่อยๆ เดฟก้มลงจูบไซร้ซอกคอระหงเพื่อปลุกเร้าอีกทางหนึ่งแล้วกระซิบเสียงกระเส่าที่ข้างหูเธอ
“มาน่าพี่ มาสนุกกันนะ ผมรู้น่าว่าพี่อยากถูกผมเย็ดเต็มแก่แล้ว”
“อย่าน่าเดฟ”แพมร้องห้ามเสียงกระเส่าไม่แพ้กัน”แม่นอนอยู่ข้างบนเดี๋ยวก็ถูกจับได้หรอก”
“ไม่เห็นจะยากเลย ประตูห้องสตีฟมันล็อกได้ไม่ใช่เหรอพี่ อีกอย่างมันอยู่ชั้นล่างด้วย เราทำอะไรกันแม่ไม่ได้ยินเสียงหรอก”
“ตอนนี้มันเป็นห้องฉันแล้วนะยะ ไม่ใช่ของพี่สตีฟ”ปากพูด เอวก็ส่ายร่อนรับปลายนิ้วของน้องชายที่ขยี้จนแคมเธอเปียกชุ่ม สองขาอ้าออกกว้างเพื่อเปิดช่องทางให้เดวิดเคลื่อนไหวมือได้ถนัด
“ฉันไม่สนหรอกว่าจะห้องใคร”เดฟกระซิบ ปากเม้มที่ติ่งหูของพี่สาว”พี่ก็เงี่ยนพอๆกับผมน่ะแหละน่า เรามาเย็ดกันเหอะ”
แพมตอบโต้ด้วยการคว้าท่อนเนื้อของเขาขยำคลึงอยู่ภายนอกกางเกงบ้าง ใจสาวหวิวสั่นเพราะขนาดและความแกร่งที่สัมผัสได้
“ก็ได้ย่ะ พ่อน้องชายตัวดี เผื่อมันจะช่วยให้เราหายเงี่ยนบ้าง”เธอกัดฟันพูด “ถ้าช้ากว่านี้พี่กลัวว่าเป้ากางเกงเธอจะถูกมันแหกกระจุยออกมาซะก่อน”
เดวิดเดินตามหลังพี่สาวคนสวยลงมา ทั้งคู่ตามกันเข้าไปในห้องที่จัดไว้ใหม่ พอปิดประตู ต่างก็โผเข้าหากันอย่างกระหายอยาก ยืนจูบปากกันอย่างเร่าร้อนเนิ่นนาน อามร์ที่จะได้ร่วมรักะหว่างพี่น้องทำให้กายของทั้งคู่สั่นเทาด้วยความตื่นเต้น ใจก็วูบหวิวจนไม่อาจรั้งรอต่อไปได้ แพมจูงมือน้องชายไปที่เตียง มือก็ปลดซิบกางเกงตัวหนา ในขณะที่เดฟเตะขาสะบัดรองเท้าแตะออกไป แพมรั้งกางเกงน้องชายลงไปกองข้างเตียงใกล้ๆกับรองเท้า เสื้อเชิ้ตถูกถอดตาม แล้วก็เป็นตาของเดวิดบาง เขาถกรั้งเสื้อยืดของพี่สาวรูดออก ตามด้วยกางเกงที่คับแน่นนั้น สัมผัสถึงความระอุชื้นของเนื้อผ้ากางเกงในที่ถูกเธอถอดตามออกมา แพมเลื่อนตัวลงมาคุกเข่าอยู่ในระดับตักของน้องชาย แล้วเริ่มเลียไล้ท่อนควยของเขาอย่างกระหาย
เริ่มจากตวัดลิ้นแตะแผ่วที่กระโปกทั้งคู่ ใช้แก้มเนียนถูไถลำลึงค์นั้นอย่างหลงใหล ทั้งคู่พยายามสะกดกลั้นไม่ให้เผลอส่งเสียงดัง หูก็เงี่ยฟังเสียงแม่ โชคดีที่บันไดบ้านสองสามขั้นจะลั่นเสียงดังหากมีใครเดินขึ้นลง พอที่จะเป็นสัญญาณเตือนภัยได้ แม้จะระวังเพียงใด แพมก็ทำเสียงดังบ๊วบเมื่อใช้ปากดูดลำควยของน้องชาย มันเป็นเสียงที่เกิดขึ้นเพราะความใหญ่จนแทบคับปากของเธอ แพมยั่วอารมณืน้องชายหนักขึ้นโดยถูเต้าเต่งทั้งสองเสียดสีกับท่อนขาทั้งคู่ของเขา บางขณะเคลื่อนสูงเพื่อบดปลายยอดที่แข็งเขม็งกับเนื้อหยุ่นนุ่มของกระโปกทั้งคู่
แพมช้อนสายตาเยิ้มหยาดขึ้นสบตาน้องชายที่จ้องมองการเคลื่อนไหวของเธอเขม็ง ล้วกระซิบ “กระฉูดใส่ปากพี่เลย เดฟ” แล้วเธอก็ก้มหน้าลงไปอีกครั้งใช้ริมฝีปากรูดลำควยขยอกกลืนอย่างแช่มช้าแต่หนักหน่วงลึกถึงลำคอจนไม่อาจขยอกเข้าไปได้อีก เดวิดครางแผ่วในลำคอ รู้สึกเหมือนพี่สาวจะดูดเอาเลือดเนื้อทุกหยาดออกาจากปลายควยของเขาซึ่งตอนนี้มันทั้งแข็งทั้งเสียวจนแทบจะระเบิดด้วยรสสัมผัสของริมฝีปากอิ่มนุ่ม แพมผ่อนคลายโดยถอนริมฝีปากออกเปลี่ยนมาเป็นใช้ลิ้นตวัดรัวเร็วที่ปลายหัวเงี่ยง ยิ้มอย่างพึงใจเมื่อเห็นน้องชายแอ่นเกร็งไปทั้งตัวจากรสสวาทที่หล่อนป้อนให้ เดฟจ้องมาพอดีเห็นประกายตาสีน้ำตาลที่วิบวับของพี่สาวที่เยิ้มยั่วในขณะที่ใช้ลิ้นสร้างความเสียวสุขให้แก่เขาอย่างคล่องแคล่ว ลิ้นของเธอไต่ไล่จากปลายยอดจนสุดโคน แล้วเลยลูงไปที่ลูกหมากทั้งสอง ความเสียวพุ่งขึ้นสุดๆในตอนนั้น เขาระเบิดหยากเมือกคาวข้นขาวออกมา แพมเปลี่ยนมาใช้มือน้อยๆรูดรั้งลำควยของน้องชายช้าๆ แต่หนักหน่วงจนสุดโคนราวกับจะเค้นทุกหยดหยาดออกจากร่างกายเขา
น้ำเมือกขุ้นคาวจำนวนมากไหลราดแก้มของแพมซึ่งรีบจับเจ้าท่อนเนื้อของน้องชายยัดเข้าปากนุ่มอีกครั้ง ออกแรงจนแก้มตอบให้อีกระลอกหลั่งออกมาราดรดในลำคอจนอุ่นวาบสัมผัสถึงรสเค็มปร่าของมัน เธอกลืนทุกหยดลงคอโดยสัญชาตญาณ เมือกระลอกต่อมาถูกขับออกมาอีก เธอใช้ลิ้นกวาดช้อนไว้ในอุ้งปาก ปล่อยใจให้รับรู้ไออุ่นและกลิ่นคาวของน้ำเชื้อน้องชายก่อนที่จะถอนริมฝีปากออก ปล่อยให้ท่อนควยนั้นห้อยอยู่ระดับไหล่ เธอใช้อุ้งมือเล็กๆรองรับหยดสุดท้ายที่หลั่งออกมา ตลอดเวลาช่วงนี้เดวิดจ้องมองตาเขม็ง รู้สึกถึงความเร่าร้อนของพี่สาว เธอหัวเราะคิกๆแววตาส่งประกายซุกซนท้าทายกับน้องชายเธอพร้อมกับแลบลิ้นออกมาเลียริมฝีปากแดงอิ่มฉ่ำวาวไปด้วยเมือกนั้น ปล่อยให้หยาดข้นของน้ำกามไหลย้อยที่มุมปากด้านหนึ่งอย่างจงใจที่จะยั่วอารมณ์อีกฝ่าย ก่อนที่จะตวัดลิ้นส่งมันเข้าไปในปากอีกครั้ง แล้วกลืนมันลงคอเสียงดังอย่างเจตนาให้เขาได้ยิน จากนั้นก็ก้มหน้าใช้ลิ้นเลียคราบที่เยิ้มลำควยน้องชายอยู่จนเกลี้ยง แล้วพลิกตัวกลับคุกเข่าในท่าคลานอวดก้นหนั่นตึงด้วยเนื้อเนียนต่อสายตาของน้องสุดที่รัก
“เย็ดพี่ท่าหมาแบบนี้เลย เร็ว เดวิด” เธอเหลียวหน้ามาเรียกเขา ส่ายก้นช้าไปมายั่วอารมณ์
เห็นท่าทางขจองพี่สาวแล้ว เดวิดไม่รีรออะไรอีก เขาเคลื่อนร่างแนบหน้าเข้ากับปลีก้นอวบของพี่สาว สอดท่อนควยเข้าไปช้าๆแล้วชักออกมา เร็วขึ้นตามเวลาที่ผ่านไปจนแพมต้องกัดมือตัวเองเพื่อกลั้นเสียงคราง แรงกระแทกที่เดฟใส่ไม่ยั้งนั้นทำให้ร่างของเธอโยกคลอน เต้าขนาดเหมาะมือแกว่งกระเพื่อมเป็นจังหวะ ปลายยอดของมันเสียดสีกับขนพรมสาก ทั้งคู่พยายามสะกดเสียงครางของตัวเอง จึงมีเพียงเสียงหอบหายใจ เสียงเนื้อกระทบเนื้อ และเสียงผลุบผลับยามที่ท่อนควยของน้องชายสอดเข้าออกในกลีบหีอูมของพี่สาวคนสวย ชั่วไม่นานร่างของเดวิดก็กระตุก โน้มมาเบื้องหน้าอัดท่อนควยตัวเองเข้ารูหีพี่สาวลึกเท่าที่จะลึกได้จนหนอกหน้าขาสัมผัสแก้มก้นของเธอ ท่อนควยกระตุบเต้นก่อนที่จะฉีดพ่นน้ำกามข้นอีกครั้งคราวนี้ลึกเข้าไปเต็มมดลูกพี่สาว แพมครางซี้ดอย่างสุดกลั้นขมิบหีเค้นน้ำเชื้อของน้องชายให้หลั่งออกมามากที่สุด ทั้งคู่กอดก่ายทาบทับกันโดยแพมอยู่ด้านล่างปล่อยเวลาผ่านเลยจนลมหายใจที่ถี่รัวปรับเข้าสู่จังหวะปกติ
แพมขมิบกลีบแคมของตัวเองรัดท่อนควยของน้องชายที่ยังเสียบคาอยู่เป็นจังหวะ มันอ่อนตัวลงบ้างแล้วแต่ก็ยังแข็ง พอที่เธอจะรู้สึกว่าเขาเองก็พยายามเคลื่อนไหวทิ่มแทงรูหีแฉะฉ่ำของเธอเบาๆเช่นกัน แพมพลิกกายจนมันหลุดออกมาแล้วเลื่อนตัวต่ำลงเสมอหน้าท้องของน้องชาย ใช้ปากเลียไล้ท่อนควยแสนรักอีกครั้ง โดยที่เดวิดหย่งกายขึ้นในท่าคลานเพื่อเปิดทางสะดวกให้พี่สาว แพมดูดหนักหน่วงก่อนที่จะคลายมันออก ตวัดลิ้นไปจนทั่วลำ เลยลงไปถึงพวงไขและร่องก้นของน้องชายอย่างไม่รู้สึกรังเกียจ พอโดยเลียที่จุดนี้เข้า เจ้าควยดุ้นนั้นก็แข็งเขม็งอย่างรวดเร็วน่าประหลาดใจ แพมพลิกร่างกลับนอนคว่ำร่างกับพื้นพรม หากแต่ยกบั้นท้ายลอยสูงขึ้น สองมื้อเอื้อมมาแหวกกลีบก้น แม้ว่าบางวูบความคิดจะรู้สึกละอายอยู่บ้างกับการยั่วยวนแบบเงี่ยนสุดๆเช่นนี้กับน้องชายเธอ แต่ความตื่นเต้นในอารมณ์มีมากกว่าที่จะคิดถึงเรื่องนั้นในขณะนี้
“เย็ดพี่ทางตูดนี่เร็ว”เธอส่งเสียงกระซิบเหมือนไม่มั่นใจว่าตัวเองต้องการอะไร หรือเดวิดจะเข้าใจในความต้องการของเธอหรือไม่ เพราะที่ผ่านมาไม่เคยมีเพื่อนชายคนไหนขอร่วมรักกับเธอทางช่องทางนี้ พวกเขาสนใจที่จะเย็ดหีหนึบแน่นของเธอหรือไม่ก็ติดใจรสปากของเธอเสียมากกว่า จะว่าไปแล้วเธอเคยลองช่องทางนี้แค่ครั้งเดียวกับทอม คาร์สัน ซึ่งมันก็ให้รสชาติที่น่าแปลก เดวิดเงียบไปจนเธอไม่แน่ใจว่าเขาจะกล้าหรือไม่
แล้วเธอก็หงุดหงิดเมื่อพบว่าน้องชายตัวเองก็ไม่เป็นประสาเหมือนคนอื่น เพราะทันที่เขาจ่อจรดท่อนควยเข้ามาแนบก้น ก็รีบร้อนสอดเข้าที่กลีบหีของเธอทันที เขาสาวยาวๆเข้าออกอยู่สองสามครั้งจนเธอพร้อมแล้วที่จะให้เขาเย็ดหีเธออีก แต่แล้วก็ต้องใจเต้นตึ้กตักเมื่อพบว่าน้องชายของเธอเก่งกว่าที่คิดเมื่อเขาสาวควยออกมาอีกครั้งแล้วจ่อหัวถอกบานเข้าที่กลีบก้นของเธอ โอ พระเจ้า เขากำลังทำอย่างที่เธอต้องการจริงๆ
แพมแนบหน้าลงกับพื้นอีกครั้ง สอดมือลอดช่องท้องคลึงขยี้เม็ดแตดของตัวเอง ผ่อนคลายกล้ามเนื้อทวารหนักเพื่อรับสิ่งแปลกปลอมขนาดมหึมา เดฟออกแรงดันหัวถอกกับรูตูดเธอช้าๆ พลางใช้สองมือช่วยแหวกกลีบก้นของเธอแยกออกท่ามกลางเสียงครางสะอื้นอย่างสุดกลั้นของพี่สาว ดูเหมือนแพมจะรู้ตัวเพราะเธอคว้าหมอนมาอุดปากตัวเองไว้ไม่ให้เสียงเล็ดลอดออกมาอีก เจ้าหัวบานนแหวกกลีบที่รัดแน่นกว้างขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดเกิดเสียงดังผลุบเมื่อส่วนที่บานที่สุดนั้นหลุดเข้าไปมิดเงี่ยง แพมซึ่งตอนนี้ทั้งตื่นเต้นทั้งเงี่ยนง่านโยกสะบัดบั้นท้ายเพื่อรับการสอดใส่ของน้องชายให้ล้ำลึกยิ่งขึ้น ทั้งสองส่งเสียงครางเบาๆในขณะที่ท่อนควยค่อยๆแหวกกล้ามเนื้อรูตูดของแพมเข้าไปทีละนิด
เดวิดรู้สึกทั้งเสียวทั้งมันกับช่องทางที่รัดแน่นนั้น ในขณะที่แพมเองก็ซ่านกับความตึงเจ็บแต่เสียวประหลาดที่ได้รับ รูหีเธอตอดขมิบส่งสัญญาณความสุขถี่เร็วติดต่อกัน มันพลอยทำให้กล้ามเนื้อหูรูดกระตุกรัดท่อนควยของน้องชายเป็นจังหวะถี่ๆด้วย เด็กสาวขยับบั้นท้ายขึ้นลงรับท่อนควยของน้องชายด้วยความเงี่ยนสุดๆ ในขณะที่เดฟใช้สองมือรั้งแก้มก้นพี่สาวกระชากควยผลุบเข้าออกเร็วขึ้นทุกที ไม่นานหนักเขาก็กดสะโพกหล่อนราบกับพื้นโหย่งตัวกระแทกอย่างเมามันในความรู้สึก แพมรู้สึกวาบโล่งสลับกับตึงแน่นตามจังหวะการเข้าออกของน้องชาย แล้วก็ถึงจุดสุดยอดเล็กๆติดต่อกันหลายครั้ง หยาดน้ำลื่นใสถูกขับหลั่งออกจากหีผสมกับน้ำควยของน้องชายจนชุ่มพื้น ในขณะที่เดฟกระแทกสลับกับหมุนควยท่อนควยในรูก้นของเธอ
เขาร่วมรักครั้งนี้ยาวนานกว่าทุกครั้ง จนกระทั่งแพมรู้สึกว่าท่อนควยของน้องชายขยายใหญ่เต็มที่เหมือนจะฉีกแยกร่องก้นของเธอออก เธอแอ่นก้นกลมขึ้นรับการกระหน่ำและบดอัดของเขาซึ่งทำให้เดฟออกแรงกระแทกและกดลึกจนมิดโคน ก่อนที่จะแตกกระฉูดออกข้างในรูที่คับแน่น แพมสะดุ้ง มันแน่นจนทำให้ของเหลวข้นที่ฉีดราดนั้นส่งกระแสสัมผัสระอุอุ่นจนรู้สึกวาบไปทั้งร่างเหมือนกับจะได้ยินเสียงมันกระฉอกทีเดียว มือของเดฟกดรั้งสะโพกของหล่อนเข้ามาขยี้กับหน้าขาของเขากระฉูดออกมาเหมือนไม่รู้จักจบสิ้น ปรารถนาให้น้ำเชื้อของตัวเองเข้าไปในส่วนที่ลึกล้ำที่สุดของพี่สาว แพมบิดกายเร่าๆส่งเสียงหอบกระเส่าราวกับเจ็บปวด หากแต่แท้จริงเต็มล้นไปด้วยความสุขสมสะอารมณ์ ก่อนที่ทั้งคู่จะซบร่างก่ายกอดกันเพื่อพักเหนื่อยอีกครั้ง
ควยของเดวิดยังฝังอยู่ในรูก้นของพี่สาวคนสวยในตอนที่เขาทั้งสองได้ยินเสียงกดชักโครกที่ชั้นบน นั่นแปลว่าแม่เขาตื่นขึ้นมา ทั้งคู่เงี่ยหูฟังเสียงอื่นๆด้วยใจที่เต้นไม่เป็นส่ำ แล้วก็ได้ยินเสียงพื้นเพดานตรงโถงชั้นบนลั่นอยู่บนศีรษะ ทั้งคู่ตึงเครียดด้วยความหวาดกลัวผละร่างออกจากกันอย่างรวดเร็ว แพมรู้สึกความเย็นวาบที่ชำแรกเข้ามาทางช่องทวารเมื่อสิ่งที่คับแน่นอยู่ถูกถอนออกอย่างรวดเร็ว รู้สึกถึงหยาดของเหลวที่เยิ้มย้อยตามออกมาด้วย
เดฟมุดเข้าไปซ่อนร่างอยู่ใต้เตียง ในขณะที่แพมแทรกตัวเข้านอนตะแคงหันหลังให้ประตูใต้ผ้าห่มทั้งๆที่ร่างโชกไปด้วยเหงื่อ ใต้เตียงควยที่เปียกของเดวิดสะท้อนแสงจันทร์เป็นเงามันปลาบ หัวใจเต้นแรงในขณะที่ตัวเองพยายามกลั้นเสียงหอบหายใจเอาไว้
ประตูห้องนอนถูกเปิดออก แสงสลัวจากภายนอกส่องลอดเข้ามา คาเรนเห็นร่างลูกสาวนอนนิ่งอยู่บนเตียง แล้วเธอก็ปิดประตูเบาๆโดยที่ไม่เฉลียวใจว่าลูกสาวเธอนอนใจเต้นแทบจะระเบิดอยู่ โชคดีที่แพมตะแคงหันหลังให้ คาเรนจึงไม่อาจเห็นหยาดน้ำรักที่เปื้อนเป็นคราบอยู่ข้างแก้มของเธอ พอได้ยินเสียงแม่เดินขึ้นชั้นบนเธอก็ลุกขึ้นคว้ากระดาษทิชชูออกมาเป็นขยุ้มเช็ดคราบที่เปรอะเปื้อนไปทั่วร่าง เดวิดคลานออกมาจากที่ซ่อนทิ้งตัวนั่งลงบนเตียงข้างๆพี่สาวอย่างหมดเรี่ยวแรง
“เกือบซวยอีกแล้วสิ”เขากระซิบเบาๆ
“อื้อ แต่ก็ตื่นเต้นดีนะ”แพมตอบเอื้อมมือมาจับเจ้าหนูของน้องชายซึ่งตอนนี้เริ่มอ่อนตัว”พี่ยังเงี่ยนอยู่เลย เธอมีแรงต่อมั้ยนี่”
“พี่นี่ร่านจริงๆ”แล้วก็หัวเราะเขี่ยนิ้วเล่นที่เม็ดแตดซึ่งโชกแฉะ”ไหวสิ เย็ดกี่ครั้งก็ได้ คราวนี้เอาท่าไหนล่ะ”
“คราวนี้ให้พี่ขย่มเธอบ้าง ดีมั้ย”แพมพูดอย่างเปิดเปลือยอารมณ์ตัวเอง ใช้มือนุ่มๆกำรอบท่อนควยของน้องอีกครั้ง ในขณะที่เดวิดเอนร่างลงนอนหงายกางขาออกปล่อยให้พี่สาวปลุกเร้าความเป็นชาย สายตาจับนิ่งมาที่เรือนร่างงดงามของเธอ ในขณะที่เธอยกตัวขึ้นคร่อมแล้วหย่อนหน้าขาลงมาใกล้ท่อนควย
“เย็ดให้สะใจเลยนะเดฟ เอาให้น้ำแตกล้นของพี่เลย”
เดวิดเอื้อมมือมาประคองก้นกลมของพี่สาวไว้ ยกมันขึ้นเล็กน้อยแล้วเสยเอวขึ้นสอดควยลื่นปราดเข้าไปในรูหีที่แหกอ้ารออยู่ด้านบน แพมรู้สึกได้ถึงหัวควยบานที่ชำแรกเข้ามาชนปากมดลูกของเธอ มีเสียนงดังกรึบลอดออกมา ในท่านี้รูหีของเธอรับท่อนควยของน้องชายเข้าไปอย่างเต็มที่ มันแน่นทั่วท้องน้อยจนเกือบหายใจไม่ออก นิ่งอยู่พักจนุ้นเคยกับความรู้สึกแน่นตึงนั้นแล้ว แพมก็เริ่มขย่มร่างขึ้นลง ปล่อยอารมณ์ให้โลดเถลิงไปกับความยาวใหญ่ของเจ้าสิ่งแปลกปลอมที่ผลุบเข้าออกอยู่ในร่างของเธอ โอพระเจ้า ควยของน้องเธอนี่ช่างวิเศษจริงๆ
แพมใช้สองมือลูบไล้เต้าทั้งสองเพิ่มอารมณ์ เธอผ่นคลายแรงขย่มลงเป็นการพักเอาแรง ปล่อยให้หน้าที่การกระเด้าเป็นของเดฟ การทำแบบนี้ทำให้เธอดื่มด่ำกับความเสียวซ่านของควยที่กระแทกเข้าออกได้อย่างเต็มที่
“ดีเหลือเกิน เย็ดแรงๆเลยเดฟ”เธอส่งเสียนงกระเส่า”กระเด้าแรงๆ เอาให้สะใจตัวเลยนะ”
“เอวของเดวิดยกขึ้นลงเร็วและแรงขึ้นตามคำวอนของพี่สาวคนสวย ต่างฝ่ายต่างรู้สึกถึงความเสียวกระสันต์ที่ใกล้จะระเบิดเต็มที่ แพมก่อน เธอครางหงิงซบหน้าลงขบฟันที่ซอกคอน้องชายอย่างสุดกลั้น ก้นส่ายร่อนกระแทกรับกับควยแข็ง รูหีขมิบถี่เร็วจนกระทั่งเดวิดทนไม่ไหว น้ำกามถูกเค้นหลั่งเข้าสู่รูหีพี่สาวคนสวยอีกครั้ง
เดวิดยังคงแอ่นสะโพกแข็งแรงของเขาขึ้น กระแทกท่อนควยต่ออย่างไม่ยอมหยุดเหมือนกับแค้นเคืองอะไรอยู่ ใช้นิ้วมือสอดควานในรูก้นของพี่สาว บดขยี้ผนังดันออกมาให้ด้านหน้าสัมผัสกับท่อนควยเล่นเอาแพมเกือบจะกรีดร้องออกมาด้วยความเสียวสะใจ ท่อนควยของน้องชายหมุนส่ายอยู่ในร่างขณะที่น้ำกามถูกปลดปล่อยออกมาเรื่อยๆจนร้อนหี แม้ว่ามันจะม่ากเหมือนคราวแรกๆ แต่เมื่อสมทบกับของเดิมที่เต็มล้นอยู่แล้ว มันก็ย้อยหยดลงตามลำควยของเขา อีกครั้งที่ทั้งคู่กอดก่ายกันด้วยร่างที่เกร็งสั่นไปหมด ท่อนควยของเดวิดยังฝังคาอยู่ในรูหีของเธอ

==========

### ตอนที่ 2 ###

พวกเขาเคลิ้มหลับไปในท่านั้นโดยที่ควยของเดฟยังฝังอยู่ในร่างของพี่สาว กำลังเคลิ้มๆก็ได้ยินเสียงฝีเท้าที่ชั้นบนอีกครั้ง เดฟลุกขึ้นย่องไปแง้มประตู สอดสายตาออกไปอย่างระแวดระวัง เขาได้ยินเสียงทีวีแว่วดังมาจากชั้นบนจึงหันมากระซิบให้แพมรออยู่ในห้องโดยที่ตัวเขาจะขึ้นไปดูลาดเลา เดฟย่องเงียบๆขึ้นไปแล้วแอบมองตรงเชิงบันได ภาพที่เขาเห็นทำให้ถึงกับตะลึง
ในห้องนั่งเล่นซึ่งมีแสงทีวีส่องอยู่ลางๆนั้น แม่ของเขานั่งอยู่บนเก้าอี้สองขาแยกถ่างออก เสียงหึ่งของไวเบรเตอร์ดังแว่วมาให้เดฟได้ยิน ภาพในจอเป็นการร่วมรักของหญิงสาวกับชายที่มีดุ้นควยขนาดใหญ่ซึ่งตอนนี้กำลังกระแทกเข้าออกตรงบั้นท้ายของเธอ เขาเห็นแม่ของเขาบิดร่างไปมาอยู่บนเก้าอี้ มันแสดงออกถึงความเสียวกระสันต์ที่ได้รับ ในที่สุดเธอก็ยกขาทั้งสองพาดบนเท้าแขนจนมันแยกอ้าออกไปสุดล้า เอวไหวขึ้นลงเป็นจังหวะรับกับแขนที่เคลื่อนไหว แม้จะไม่เห็นเนินเนื้อของแม่ เพราะมุมเก้าอี้บัง แต่เดวิดก็ตื่นเต้นจนเป้าตุงขึ้นมาอีกครั้ง
เสียนงบันไดลั่นขึ้นด้านหลังเกือบทำให้เดฟสะดุ้ง เมื่อเหลียวกลับไปก็เห็นแพมกำลังเดินเปลือยร่างตามขึ้นมา เขาทาบนิ้วที่ริมฝีปากให้เธอเงียบเสียง แล้วบุ้ยใบ้ไปทางห้องนั่งเล่น เป็นสัญญาณให้พี่สาวของเขาแอบขึ้นไปดูบ้าง
แพมแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง แม่ของเธอกำลังร้องครางเบาๆอย่างเงี่ยนง่าน ตาจ้องไปที่หนังลามก เธอคุกเข่าลงอย่างไม่ตั้งใจแล้วก็รู้สึกใจหวิวไหวเมื่อแก้มนุ่มสัมผัสกับท่อนควยที่เกร็งแข็งขึ้นมาอีกครั้งของน้องชาย โชคดีที่ตรงมุมนั้นแม่ของเธอไม่อาจมองเห็นพวกเขาได้ นอกจากจะหมุนเก้าอี้มาทางด้านนี้
แพมเกิดอารมณ์พล่านขึ้นมาอีก เธอเอื้อมมือไปคว้าท่อนควยของเดฟป้อนเข้าปากอย่างกระหายอยาก ออกแรงดูดปลายหัวถอกจนแก้มตอบ ในขณะที่ตาก็มองไปยังร่างที่บิดไหวของแม่ มือข้างหนึ่งของเธอล้วงลงไปที่หน้าขาเคล้าคลึงเม็ดแตดของตัวเองเพื่อปลดปล่อยอารมณ์เงี่ยน แต่มันกลับทำให้เธอกระสันต์หนักขึ้นไปอีก ภาพในจอทีวีกำลังฉายให้เห็นสาวน้อยอ้ากลีบปากรูดอมท่อนควยมหึมาอยู่พอดี ก่อนที่ฝ่ายชายจะดึงมันออกมาจากปากรูดมือถี่รัวปล่อยน้ำเมือกขาวข้นราดทะลักไปทั่วใบหน้าของฝ่ายหญิง บางส่วนหยดย้อยลงมาตามคาง
“ดูดมันเข้าไปให้หมดสินังร่าน”เสียงแม่ของหล่อนพึมพำดังแว่วมา ตอนนี้คาเรนแอ่นสะโพกร่อนร่าราวกับเป็นตัวแสดงเสียเอง เสียงสั่นของดิลโดขาดๆหายๆตามจังหวะการสอดใส่เข้าออกในรูหี แพมกลัวเหมือนกันว่าแม่จะหันมาเห็นจึงเร่งดูดควยของเดฟเต็มที่ กระหายที่จะให้เขากระฉูดให้เต็มปากอีกครั้งหนึ่งพร้อมกับดูแม่ของตนช่วยตัวเองอย่างเงี่ยนง่านแบบนี้
ตอนนี้ภาพในจอเป็นภาพชายหนุ่มกำลังกระแทกควยใส่รูก้นของฝ่ายหญิง เต้านมของหล่อนกระเพื่อมไหวตามแรงกระแทก มันเป็นภาพที่เร่าร้อนทีเดียวเมื่อกล้องตัดภาพโคลสไปที่ใบหน้าที่เลอะไปด้วยน้ำรักและบิดเบี้ยวด้วยความเสียวของหล่อน แพมเบี่ยงกายคุกเข่าตามแนวขั้นบั้นได้และรั้งท่อนควยของน้องชายจ่อจดที่กลีบหีซึ่งอูมล้นออกมาทางด้านหลัง เดฟเคลื่อนกายเข้าออกร่างของพี่สาวช้าๆระวังไม่ให้เกิดเสียงดัง ก่อนที่จะโยกปลายหัวถอกไปจ่อที่รูตูดของหล่อน แพมรู้สึกเหมือนมันจะฉีกออกเมื่อหัวเงี่ยงใหญ่ถูกดันเข้าไปอีกครั้ง หลังจากที่เพิ่งโดนมาไม่นาน เขาสอดจนสุดหน้าขาสัมผัสแก้มก้นหล่อน ภาพในทีวนั้นชายร่างกำยำก็กำลังกระแทกกระทั้นบั้นท้ายของฝ่ายหญิงอญุ่เช่นกัน
แพมต้องสะกดกลั้นตัวเองไม่ให้ร้องครางจนหน้าตาแดงก่ำ ในทีวีฝ่ายชายชักท่อนควยมหึมาที่เป็นมันปลาบออกมาแล้วหลั่งน้ำเมือกขุ่นข้นราดรรดแผ่นหลังของคู่ขาสาวไล่ตลอดมาจนถึงร่องก้น น้ำกามย้อยเป็นทางตามหลืบร่องนั้น ผ่านกลีบหีที่อูมคับง่ามขาก่อนที่จะหยาดหยดลงบนเตียง ภาพจับไปที่ใบหน้าของฝ่ายหญิงซึ่งหันมามองกล้องร้องครวญครางไม่ได้ศัพท์ ในจังหวะเดียวกับที่แม่ของพวกเขาครางออกมา
“โอย อยากถูกเย็ดจัง”เธอคราง”ทั้งรูตูดทั้งปากเลย”
ภาพในจอเปลี่ยนเป็นสาวผมบลอนด์บดเต้าอวบใหญ่หนีบรัดลำควยเขื่องของผู้ชายอีกคนหนึ่ง ในขณะที่บั้นท้ายของเธอถูกเลียไล้โดยสาวผมบลอนด์อีกคน เธอขยับก้นส่ายรับร้องครวญครางไม่หยุด น่าประหลาดที่สาวผมบลแนด์มีใบหน้าละม้ายกับแพมจนดูเหมือนเป็นพี่น้องกัน เดวิดเองก็สังเกตเห็น มันสร้างอารมณ์ให้แก่เขาจนเพิ่มแรงกระแทกอย่างหนักหน่วงเข้าใส่ร่างของพี่สาว แพมสะอึกทำท่าเหมือนจะกรีดร้องออกมาแต่กล้ำกลืนมันไว้ได้ทัน
ภาพในทีวีเป็นภาพควยขนาดใหญ่ที่เสียดสีเต้าอวบทั้งคู่ของสาวผมบลอนด์คนนั้น ใบหน้าของเธอเปรอะไปด้วยน้ำกามข้น ภาพตัดมาที่ชายอีกคนที่รั้งร่างแม่สาวซึ่งกำลังเลียหีเธออยู่ เธอผู้นั้นยืนขึ้นแล้วก้มลงไปไล้เลียหยาดอสุจิที่เปื้อนเปรอะออกจากใบหน้าเพื่อนสาว ในขณะที่ชายที่รั้งตัวออกจับท่อนควยมหึมาและยาวจนน่าตกใจสอดใส่รูหีที่แย้มอ้าแทนลิ้นของหล่อน เขากระเด้าอยู่สองสามทีก่อนที่จะชักมันออกมา
“เย็ดแม่สาวน้อยนี่ซะ”คาเรนครางออกมา”เย็ดให้หีแหกเลย”
ถึงตอนนี้แพมรู้ตัวว่าใกล้จะถึงจุดสุขสมอีกครั้งแล้ว เธอยัดกำปั้นเข้าปากตัวเองกัดมันเพื่อไม่ให้มีเสียงลอดออกมา เดวิดผ่อนจังหวะช้าลงอีกแต่กลับสอดใส่อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น สายตาจับจ้องสลับกันไปมาระหว่างภาพในจอทีวีกับเรือนร่างของแม่ที่กระตุกเร่าเพราะแรงสั่นของเจ้าดิลโด ในทีวี ควยยาวใหญ่ถูกสอดเข้าไปในหีของสาวที่มีใบหน้าคล้ายแพมอีกครั้งทางบั้นท้าย ฝ่ายหญิงยกสะโพกแอ่นร่าในขณะที่ฝ่ายชายกระแทกควยเข้าใส่แรงๆถี่เร็วก้อนที่จะช้อนเรียวขาของเธอขึ้นกระชากรั้งเข้าหาตัว แล้วกลับเลื่อนควยสอดส่ายหารูก้นพยายามดันหัวเงี่ยงบานใหญ่นั้นชำแรกเข้าไป สองมือกางขาของอีกฝ่ายฉีกออก แพมเผลอร้องครางออกมานิดหนึ่งเมื่อเห็นภาพที่คล้ายกับที่เธอกำลังถูกน้องชายเย็ดอยู่ตอนนี้ ในขณะที่แม่ของเธอส่งเสียงครางโหยหวน แขนสั่นกระเพื่อมถี่เร็วเพื่อสร้างความสุขสมให้ตัวเอง
“นั่นแหละ อย่างนั้น”แพมได้ยินเสียงแม่เธอครางกระเส่า”เย็ดตูดแม่ลูกสาวนั่นเลย เอาให้น้ำแตกเลย เย็ดฉันด้วย”
ถึงตอนนี้แม่ของพวกเขาถึงจุดสุขสมแล้ว เธอพ่นถ้อยคำหยาบคายออกมา สะโพกของเธอกวัดไกวหุบเข้าออกไถลอยู่บนเท้าแขน แพมรู้สึกซ่านไปทั้งร่างจนตัวสั่นเมื่อได้ยินเสียงครวญครางอย่างเสียวสุดๆของแม่ และจากถ้อยคำที่ได้ยิน แม่กำลังคิดว่าสาวผมบลอนด์ในหนังนั้นเป็นเธอเหมือนกับเดวิด เธอกำลังนึกภาพลูกสาวเธอเองถูกชายอื่นเย็ด เช่นเดียวกับที่เดวิดกำลังกระแทกกระทั้นใส่เธอในตอนนี้ ควยแกร่งที่ทะลวงเข้าออกทำให้เธอถึงจุดสุสมครั้งแล้วครั้งเล่าติดๆกัน เช่นเดียวกับในจอทีวี ชายควยใหญ่กำลังเย็ดกระหน่ำสาวผมบลอนด์ถี่เร็วจนได้ยินเสียงเนื้อกระทบกันเป็นจังหวะ ในขณะที่กล้องตัดไปยังสาวอีกคนหนึ่งซึ่งตอนนี้นั่งคร่อมใบหน้าของเธออยู่
ในขณะที่สาวผมบลอนด์ที่มีใบหน้าคล้ายแพมถูกเย็ดอย่างไม่ปรานีปราศรัยนั้น อีกสาวหนึ่งซึ่งคร่อมหน้าอยู่ก็เอื้อมมือมาบดขยี้ปลายเต้าของเพื่อนสาว บีบเคล้นจนมันทะลักล้นตามนิ้วมือ เดวิดทำตามเอื้อมมือมาขยำนมของพี่สาวจนเธอครางออกมา ทั้งคู่ไม่ทันเห็นว่าในขณะนั้นแม่ของพวกเขาก็กำลังใช้มือบีบเคล้นที่เต้าอิ่มอวบของตนเองเช่นกัน ในขณะที่มืออีกข้างหนึ่งกระตุกเจ้าท่อนควยเทียมเข้าออก ภาพในจอเปลี่ยนไป แม่สาวผมบลอนด์ที่นั่งคร่อมหน้าเพื่อนอยู่ขยับออก เผยให้เห็นใบหน้าที่เปียกชื้นไปด้วยเมือกใสของเพื่อนสาว
ในจอ ฝ่ายชายจับร่างสาวที่เขากำลังกระหน่ำควยเข้ารูตูดนอนราบกับพื้นเช่นเดียวกับแพม เดวิดขยับเอวเป็นวงให้ควยของเขาคว้านไปรอบๆช่องทางที่หนึบแน่นของพี่สาว แพมสุขสมครั้งแล้วครั้งเล่าติดต่อกัน ในจอทีวีสาวอีกคนก้มหน้าลงเลียไล้ปลายควยของฝ่ายชาย ดึงรั้งมันออกมาจากร่องทวารของเพื่อนสาวแล้วใช้ลิ้นตวัดเลียขึ้นลงอย่างไม่รังเกียจ พวกเขาได้ยินเสียงแม่ของตัวเองครางหนักในลำคอเหมือนปากกำลังอมอะไรคาอยู่
“ดูดมันให้น้ำแตกคาปากเลยลูกสาวของแม่”คาเรนส่งเสียงครางออกมาอย่างลืมตัว”กลืนน้ำของมันให้หมด”พร้อมกันนั้นเธอก็คว้ารีโมทมาเร่งเสียงทีวีจนดัง เสียงแม่สาวผมบลอนด์ครวญครางระงมไปทั่วห้อง แพมรู้สึกถึงท่อนควยของน้องชายขยายตัวเต็มที่เป็นสัญญาณว่ามันใกล้จะกระฉูดน้ำรักออกมาอีกครั้ง เธอโยกบั้นท้ายเสริมแรงกระแทกของน้องชายจนทั้งสองเต้าส่ายกระเพื่อม ในจอทีวีแม่สาวผมบลอนด์เงยหน้าขึ้นรับน้ำกามที่กระฉูดออกจากปลายควยยาวใหญ่ หยดย้อยตามริมฝีปากแดงอิ่มก่อนที่เธอจะคว้าท่อนควยนั้นมาเคล้าเคลียกับใบหน้างาม
ถึงตอนนี้แพมรู้สึกว่าควยของเดฟเบ่งพองเต็มที่และแข็งเขม็งราวกับท่อนเหล็กกระแทกกระทุ้งอยู่ในรูทวารของเธอ เด็กสาวครางแผ่วรู้ดีว่าอีกไม่นานน้ำเชื้อของน้องชายจะกระฉูดใส่ร่างเธออีกครั้ง ในจอทีวีอีกคู่หนึ่งนั้น ชายร่างกำยำกำลังกระแทกรูตูดของอีกสาวหนึ่งอย่างมันในอารมณ์ก่อนที่จะชักท่อนเนื้อยาวมหึมาออกมา ฉีดพ้นเมือกข้นราวกับท่อดับเพลิงเข้าใส่รูตูดที่บานอ้าอยู่ มันย้อยไหลตามร่องก้น หญิงสาวขมิบรูตูดเป็นจังหวะเหมือนจะดูดซับเอาเมือกที่เปื้อนเปรอะนั้นเข้าไปในร่าง เป็นจังหวะเดียวกับที่เดฟกระฉูดน้ำกามเป็นหนที่ห้าใส่ช่องทวารของพี่สาว คราวนี้แพมร้องกรีดเสียงดังอย่างสุดจะกลั้น เมื่อรู้สึกถึงสายน้ำที่ระอุอุ่นวาบเข้ามาราดรดกล้ามเนื้อที่ไวต่อความรู้สึก เดฟอัดกระแทกเป็นครั้งสุดท้ายสอดควยมิดจนหน้าขาของเขาบดเบียดกับร่องก้นของพี่สาว
ช่างบังเอิญอะไรอย่างนั้น ทั้งคู่ได้ยินเสียงครางของแม่แว่วมา”กระฉูดใส่รูตูดแสนสวยเลยนะเดวิด เอาให้ล้นเลย”
แพมยังคงครวญครางไม่หยุด ควยของเดฟเบ่งบานอยู่ข้างในจนแน่นไปหมด น้ำกามร้อนๆยังหลั่งออการาวกับไม่มีที่สิ้นสุด
“เอาเลยพาเมลา แอ่นตูดรับควยนั่นเลย”เสียงคาเรนดังขึ้น เมื่อเหลือบตาขึ้นดูก็เห็นแม่ของเธอตัวสั่นเกร็งอยู่บนเก้าอี้
เด็กหนุ่มสาวทั้งสองไม่อาจอดทนต่อความตื่นเต้นเสียวกระสันต์อีกต่อไป ต่างก็ส่งเสียงสูดปากครวญครางดังลั่น แพมรู้สึกเหมือนว่าของเหลวข้นนั้นจะล้นทะลักออกมาจากรูตูดของเธอ จังหวะหนึ่งเธอเหลือบตาขึ้นไปเห็นเก้าอี้ว่างเปล่า เด็กสาวใจหายวาบก่อนที่จะกวาดสายตามาเห็นแม่ของเธอนั่งอยู่ที่ชานบันไดใกล้ๆส่งยิ้มมาที่เด็กทั้งสอง เดวิดเงยหน้าขึ้นมาเห็นเช่นกันแล้วก็ตัวชาด้วยความตกใจกลัว แม่ของเขาเปลือยร่างยิ้มให้อีกครั้ง ร่างสีน้ำผึ้งงดงามนั้นพราวไปด้วยเหงื่อที่ผุดซึมไปทั่วจากความสุขสมที่เกิดขึ้นเมื่อครู่
แพมตัวสั่นเทาเมื่อแม่ของเธอเอื้อมมือมาลูบไล้เรือนผมสีทอง ความรู้สึกวาบหวิวทำให้เธอสุขสมน้อยๆอีกครั้งในตอนนั้น เนินหีและเรียวขาหยาดไปด้วยเมือกชุ่ม กระแสลมเย็นยามใกล้รุ่งเป่าเนื้อเนียนนั้นจนแทบขนลุก
“แม่เคยคิดอยู่เหมือนกันว่าสักวันเรื่องแบบนี้ต้องเกิดขึ้นในบ้านเรา”เสียงคาเรนอ่อนโยน สายตาจ้องมาที่ร่างเปลือยของเด็กทั้งสอง
“อะไรนะคะแม่ แม่เคยคิด…”แพมร้องเบาๆอย่างประหลาดใจ กายสั่นน้อยๆอีกครั้งเมื่อเดวิดขยับควยที่ยังคงฝังอยู่ในรูทวารของเธอ
“แม่ชอบดูแพมถูกเย็ดแบบนี้มากเลย”คาเรนตอบคำถามของหล่อน”ลูกรู้สึกคุ้นๆตาใครในหนังเอ็กซ์เมื่อกี้บ้างไหมล่ะ”
แพมส่ายหัว เธอแค่มองผ่านๆ
“สาวผมน้ำตาลเป็นพี่สาวของลูกเอง เธอชื่อแมรี่ แล้วคนผมทองก็คือป้าของลูกชื่อเทรซี แต่ลูกคงจำพวกเขาไม่ได้เพราะไม่เคยเห็นมาตั้งแต่ยังเด็กแล้ว”
“งั้นผู้ชายล่ะ ใครคะ”แพมถามเสียงสั่น รู้สึกอึดอัดในสภาพตัวเองที่อยู่ต่อหน้าแม่ตอนนี้ ควยของเดวิดยังเสียบคารูก้นของเธอ
“โง่จริงๆลูกนี่ นั่นก็พ่อหนูเองไง”คาเรนตอบพร้อมกับเผยอยิ้มอย่างเห็นเป็นเรื่องขำ”ดูเหมือนเขาจะลืมตัวไปตอนนั้นน่ะ เลยไปเย็ดพี่สาวหนูเข้า”
“แล้วแม่ได้เทปนั่นมายังไง”แพมถามอย่างสงสัย
“เราไปพบมันเข้าตอนนัดสังสันทน์กับป้าของลูกเมื่อปีที่แล้ว เทรซีเอามันมาให้แม่ดูเล่นเตือนความจำ”คาเรนอธิบาย ยิ้มให้กับลูกทั้งสอง โดยเฉพาะกับเดวิดนั้น รอยยิ้มของเธอหยาดเยิ้มยั่วยวนทีเดียว “แม่ว่าลูกต้องรู้สึกว่าการเย็ดตูดนี่มันทำให้ควยเดฟดูจะใหญ่เป็นสามเท่าของการเอาทางหีเลยใช่มั้ยแพม”
แพมผงกหัวรับ รู้สึกควยของน้องชายขยับทิ่มแทงในร่องตูดเบาๆ
“แล้วก็พนันได้เลยว่าเดฟต้องชอบความรู้สึกตอนน้ำแตกในรูตูดของพี่สาวมากด้วยจริงมั้ยเดฟ”คาเรนยังตั้งคำถามแหย่เย้าลูกทั้งสองต่อ”แม่ชอบความรู้สึกตอนที่ผู้ชายน้ำแตกใส่รูตูดลึกๆจังเลย มันร้อนวาบแล้วก็เสียวจริง”
“แม่กับพ่อ เอ้อ ผมหมายความว่า…”เดวิดไม่กล้าถามออกไปตรงๆ เขาหวังว่าแม่คงจะเข้าใจได้เอง
“ใช่จ้ะลูก พ่อของลูกติดใจรูตูดแม่มากกว่าท่าอื่นๆ”คาเรนตอบยิ้มๆ”แล้วก็ดูเหมือนว่ามันจะเป็นกรรมพันธ์ไปยังรุ่นลูกด้วยมั้ง”เธอล้อเลียนลูกทั้งสอง
เดวิดเขินจนหน้าแดง ยิ้มแห้งๆให้แม่ของเขาซึ่งยังคงนั่งอวดเรื่อนร่างอิ่มสะพรั่งเปลือยเปล่า เขาสงสัยเหมือนกันว่าการสนทนาครั้งนี้จะจบลงแบบใด ที่แน่ๆแม่ไม่ดุพวกเขาก็ถือว่าโชคดีแล้ว เขาขยับปากจะถามอะไรบ้างอย่างต่อ แต่แพมขยับร่างอย่างอึดอัด
“ไม่ไหวแล้ว ขอฉันลุกขึ้นหน่อย”เธอบอกด้วยความเมื่อยขบ เพราะอยู่ในท่าหมอบคุกเข่ามาเป็นเวลานานร่วมชั่วโมง
เด็กทั้งสองผละออกจากกัน คาเรนถึงกับตะลึงเมื่อเห็นขนาดของลูกชาย มันยังคงแกร่งผงาดอวดความยาวใหญ่เกินปกติของมันอยู่ แพมก้าวลงบันไดไปเข้าห้องน้ำพักหนึ่งก่อนที่จะกลับมาพร้อมกับยื่นผ้าเช็ดตัวให้น้องชาย เธอมีไอเดียแปลกๆขึ้นมา
“แม่คะ”แพมเอ่ยขึ้นในขณะที่เดวิดกำลังเช็ดเนื้อเช็ดตัวอยู่”วันจันทร์ที่จะถึงนี่เป็นวันเกิดแม่นี่คะ”
“ไม่ต้องมาเตือนให้แม่รู้ตัวว่าแก่เลยยัยแพม 36 เข้าแล้วนี่”
“เหมาะเลยค่ะ เพราะตอนนี้พ่อยังไม่กลับ หนูคิดว่าเดฟต้องมีของขวัญชิ้นพิเศษให้แม่แน่เลย”แพมฉอเลาะกับมารดา ส่งสายตาไปที่ท่อนควยยาวใหญ่ของน้องชายบอกความนัย”หนูก็จะช่วยด้วยค่ะ”
“จะให้แม่เอากับพวกเธอล่ะสิ ไม่ต้องอ้อมค้อมหรอก”แม่ของเธอถามอย่างรู้ทัน ตาหยาดเยิ้มเบิกกว้างส่องประกายในความสลัว
“ค่ะแม่ ถ้าเดวิดเค้าเล่นด้วยนะ ว่าไงเดฟ อยากอวดของดีให้แม่ลองรึเปล่า”เธอหันมาถามน้องชายหัวเราะคิกคักเมื่อเห็นสีหน้าบอกไม่ถูกของเดฟ
เดวิดมองหน้าพี่สาวกับแม่สลับไปมา ก่อนที่จะสังเกตเห็นว่าดิลโดยังเสียบคาอยู่ที่รูหีของแม่ แต่ปิดเครื่องแล้ว
“แน่นอน ผมเอาด้วย เอ้อ ผมหมายความว่า…”เขาโพล่งออกมาหลังจากที่เห็นภาพนั้น ก่อนที่จะออกอาการลังเล
“งั้นแม่ถือว่าลูกตกลงแล้วนะ”คาเรนสรุป ยิ้มให้ลูกชายวัยหนุ่มของเธอ”จะให้แม่ทดลองก่อนมั้ย ควยของลูกใหญ่จนน่ากลัว แม่อยากลองดูดมันดูว่าไหวมั้ย”
“ครับ..แม่”เดวิดตอบเสียงสั่นๆด้วยอาการขลาดๆ
คาเรนเยื้องย่างร่างงามลงบันได ดันร่างลูกชายลงนอนหงาย ก่อนที่จะหันไปทางลูกสาว
“ลูกน่าจะให้เดฟใช้ปากกับลูกไปด้วยนะจ๊ะ”
เด็กสาวทำท่าลังเล แต่ก็เดินมากางขาคร่อมหน้าน้องชายไว้ อีกฝ่ายแหงนหงายใบหน้าขึ้นส่งลิ้นตวัดเลียกลีบแคมอูมระเรื่อของพี่สาวคนสวย ท่าทีที่เต็มใจของน้องชายทำให้แพมรู้สึกผ่อนคลายลงมาก ในขณะเดียวกัน คาเรนโน้มตัวยื่นใบหน้าเข้าไปใกล้ท่อนขาของลูกชาย ก่อนที่จะจรดริมฝีปากอิ่มกับลำควยที่ตั้งโด่รออยู่ เธอใช้กลีบปากเม้มแผ่วๆที่ปลายหัวบานก่อนแล้วรูดลึกเข้าไปในลำคอมากขึ้นเรื่อยๆส่งเสียงดังจ๊วบจ๊าบตามจังหวะดูดเลียของเธอ แพมจ้องมองภาพนั้นอย่างไม่อยากจะเชื่อสายตาว่ามารดาตนเองกำลังดูดท่อนควยน้องชายอญุ่ แถมดูเหมือนว่าลำคอของแม่จะลึกกว่าเธอไม่รู้เท่าไร เพราะผ่านไปค่อนลำแล้ว เธอก็ยังขยอกมันลึกเข้าไปเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด เดวิดร้องครางเสียงลั่นทั้งๆทีใบหน้ายังซุกอยู่ระหว่างซอกขาของแพม อาการของลูกชายทำให้คาเรนลอบยิ้มกับตัวเอง เดี๋ยวเถอะเจ้าลูกตัวดี ถ้าได้ลองเย็ดหีแม่ละก็เธอเป็นได้ครางดังกว่านี้แน่
เธอใช้ลิ้นกวาดสำรวจไปทั่วลำของเจ้าลูกชายซึ่งบัดนี้มันเข้าไปสุดโคนเต็มปากเต็มคอของเธอ ความแข็งแกร่งตามวัยของเจ้าของทำให้เธอสะท้อนใจปรารถนาที่จะให้มันสอดเข้ารูทวารหรือรูหีก็ได้ในตอนนั้นเสียเหลือเกิน ในที่สุดเธอก็ไม่อาจอดรนทนได้อีกต่อไป มือข้างหนึ่งถอนเจ้าดิลโดที่หนีบคาอยู่ออกเสียงดังผลุบแล้วเหวี่ยงขาคร่อมหน้าขาของเด็กหนุ่มห่มร่างเบาๆความแข็งแกร่งราวกับเหล็กก็ชำแรกกลีบหีของเธอเข้าไป คาเรนก้มหน้าลงมองภาพที่ควยของลูกชายแหวกพงขนและกลีบหีเข้าไปในร่างของตนเองราวกับจะเก็บไว้ในความทรงจำ ในขณะที่แพมก็จ้องเขม็งจนกระทั้งดุ้นควยของน้องรักผลุบหายเข้าไปในหีของแม่จนมิดดุ้น คาเรนบดส่ายสะโพกอวบหนั่นเป็นวงขยี้เนินเนื้อกับกระดูกหนอกขาของลูกสลับกับการขย่มร่างขึ้นลงเป็นจังหวะ ขมิบหีณุดรัดลำควยตลอดเส้นทางที่เข้าออกขับเมือกเหนียวออกมาชโลมจนเป็นมันปลาบ ในตอนแรกเธอตั้งใจที่จะลองให้เขาเย็ดทางตูดดู แต่เมื่อมันผลุบเข้าช่องนี้แล้วก็พบว่ามันสร้างความเสียวกระสันต์ให้แก่เธอไม่น้อยเลย
คาเรนขย่มร่างลูกชายเธออย่างเอาเป็นเอาตายด้วยความเงี่ยนง่าน ความคับแน่นเสียวซ่านยามควยกระทุ้งข้างในหรือครูดเม็ดแตด ทำให้เธอลืมเรื่องประตูหลังเสียสนิทเพราะตอนนี้เธอกำลังจะระเบิดความเสียวออกาอยู่แล้ว
“โอววววววววววว ซี้ดดดดดด กระเด้าหีแรงๆเลย เดฟ แม่จะเสร็จแล้ววววว”เธอตะโกนก้องกลบเสียงทีวี
เดวิดรู้สึกถึงการตอบกระตุบของกล้ามเนื้อหนืดๆระอุอุ่นในร่างของแม่ มันทำให้เขาเสียวซ่านลำควยอย่างบอกไม่ถูก เขาปล่อยใจจรดจ่อดูดรับความรู้สึกนั้นอย่างเต็มที่ รูหีของแม่แน่นหนึบเกินกว่าที่เขาคาดไว้ แต่ตอนนี้มันลื่นไปด้วยเมือกที่แม่เขาขับหลั่งออกมาราวกับท่อประปาแตก ความลื่นนี่เองที่ช่วยต่ออายุการแตกหลั่งของเขาออกไป
คาเรนเองก็รีบยกร่างขึ้นจนควยของลูกชายหลุดออกจากหีของหล่อน ก่อนที่จะกระเถิบกายไปข้างหน้าอีกเล็กน้อย มือตวัดมาด้านหลังจับลำลึงค์จ่อเข้ากับปากทวารตัวเอง ตลอดเวลาแพมมองตามท่าทางของแม่อย่างตื่นเต้นแล้วก็ถึงจุดสุขสมเมื่อเห็นหัวบานใหญ่ของน้องชายผลุบหายเข้าไปทางร่องก้นของมารดา คาเรนยังคงใช้มือจับประคองลำควยจนแน่ใจว่ามันไม่ลื่นหลุดออกมา แต่ความใหญ่ของมันทำให้ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก
แพมโน้มตัวลงมาเพื่อช่วยเหลือทั้งคู่ เธอใช้มือจับท่อนควยอีกแรงหนึ่งในขณะที่คาเรนหมอบตัวแนบอกลูกชายแอ่นก้นขึ้นแล้วใช้มือทั้งสองแหวกแก้มก้นหนาหนั่นของตนออกกว้าง หัวเงี่ยงค่อยๆแหวกกลีบที่รัดแน่นเข้าไปถึงตอนนี้ทั้งแม่และลูกชายต่างส่งเสียงครางผสานกัน แพมละมือตัวเองออกเมื่อคาเรนกระดกร่างขึ้นกระแทกบั้นท้ายสวนการรุกล้ำของน้องชาย
“อูยยยยยย โอว๊วว”คาเรนสูดปากครางราวกับกินพริกเผ็ดๆเข้าไปเป็นกำ สองมือกุมขยำนมของตัวเอง “เย็ดเลยจ้ะ เย็ดตูดของแม่เลยลูกรัก”
แต่แล้วเธอนั่นแหละที่เป็นฝ่ายขย่มสะโพกขึ้นลงเสียเอง กลีบทวารขมิบรัดลำควยขณะที่มันเคลื่อนเข้าออก แพมตื่นตากับภาพที่เห็นความรู้สึกซ่านเสียวแผ่ขึ้นจากท้องน้อยอีกครั้ง สัมผัสปลายลิ้นที่ตวัดเลียรัวที่เม็ดแตด และความรู้สึกคับแน่นรูทวารเมื่อน้องชายตัวดีเอานิ้วสองนิ้วยัดควานตื้นๆบริเวณปากรู ในที่สุดเธอก็กรีดร้องออกมา
“โอวว อี๋ยยย์ น้ำแตกแล้ว”เธอคราง ร่างเกร็งสั่นเทิ้มอย่างสุดจะควบคุม บดขยี้ก้นกอยและเนินหีเข้ากับใบหน้าของเดฟอย่างสาใจ
“ดูดน้ำหีแพมหน่อย เดฟ”แม่ของเขาแนะมา”แยงลิ้นเข้าไปในรูหีน้อยๆ อุ่นดีใช่มั้ย กวาดน้ำพี่เค้าออกมาเลยลูกอย่างนั้นแหละ”
แพมครางดังกว่าเก่าเมื่อเดฟใช้ลิ้นแยงกวาดในร่องหีของเธอ ก่อนที่จะผละร่างออกเพราะความเสียวแทบขาดใจไปนอนหอบอยู่ที่ชานบันได คาเรนมองตามร่างที่ยังคงบิดเกร็งของลูกสาว ขนสีทองที่ปกคลุมบางๆทำให้เห็นเนินหีที่มันวาวไปด้วยคราบเมือกและน้ำลาย รูตูดขมิบเต้นตามจังหวะที่หล่อนเกร็งเพราะความสุขสม
“คราวนี้ก็เธอ เดฟ กระเด้าแม่แรงๆ” คาเรนหันมาทางลูกชาย “ดันเข้ามาลึกๆ แรงๆด้วยจ้ะ”
เดวิดใช้สองมือเหนี่วเอวคอดของแม่เป็นที่ยึด ขยับสะโพกขึ้นลงถี่เร็วและบางครั้งสอดเข้าไปจนมิดลำ เขารู้สึกถึงหยาดน้ำลื่นที่เยิ้มไหลออกจากหีของแม่ย้อยลงมาเปียกเปื้อนหน้าขาของตนเอง มันเป็นความรู้สึกสุขอย่างยากที่จะบรรยาย รูก้นที่รัดแน่นกระตุบเป็นจังหวะและท่าทีที่เร่าร้อนของแม่
“เอาเลย”แพมส่งเสียงกระตุ้นน้องชายมาอีกคน นอนดูภาพการร่วมรักด้วยใจที่เต้นไม่เป็นส่ำ “กระเด้าตูดแม่เลยเดฟ”
“ฉันทำอยู่นี่ไง”เขาครางออกมา กระทุ้งกระแทกท่อนควยไม่ยั้งเหมือนสัตว์กำลังผสมพันธ์กัน น้ำกำลังจะกระฉูดออกมา แต่คาเรนกลับยกร่างขึ้นจนท่อนควยของเขาเกือบหลุด เธอหยุดการขมิบเม้มและการเคลื่อนไหวกระแทกกระทั้นนั้นอย่างจงใจ เดวิดรู้สึกเหมือนกับน้ำกามที่จะกระฉูดออกไหลย้อนกลับมาอีกครั้งยืดระยะเวลาออกไป คาเรนทำเช่นนี้อยู่สองรอบก่อนที่จะร้องควรญครางให้เขาปล่อยน้ำแตกในร่างของเธอ มือแข็งแรงของเด็กหนุ่มรั้งสะโพกของแม่ไว้อย่างมั่นคงจับรั้งลงมาในขณะที่ตนเองแอ่นเอวหยัดขึ้นส่งเจ้าท่อนเนื้อฝังเข้าไปในจุดที่ลึกที่สุดในเรือนร่างของมารดาแล้วปลดปล่อยน้ำกามทะลักล้นเข้าไปในขณะที่คาเรนแหงนหงายใบหน้างามขึ้นสูดปากครางอย่างสุขสมกายอวบบิดเร่าๆอยนู่บนร่างแกร่งของลูกชาย แพมคลานเข้ามาใกล้เพื่อดูภาพนั้นให้ชัดๆตา น้องชายของหล่อนเกร็งกล้ามเนื้อหน้าท้องขยับร่างขึ้นลงในขณะที่สองแขนรั้งร่างแม่กดขยี้แนบแน่น
“เอาเลยเดฟเอาให้ล้นออกมาเลย”เธอเชียร์เสียงกระเส่านิ้วทาบอยู่ที่กลีบแคมปลายนิ้วขยี้แตดตัวเองเบาๆ
“กระฉูดใส่ก้นแม่เลย เดฟ”แม่ของเขาส่งเสียงร้องมาอีกคน”ยัดเข้าไปให้ลึกๆแบบนั้นแหละ ทำเหมือนกับที่ลูกทำกับแพมสิ เอาให้น้ำล้นออกมาเลยที่รัก”

==========

### ตอนที่ 3 ###

เดวิดกันฟันดันท่อนควยผ่านความคับแน่นเข้าไปในร่างของมารดา คาเรนใจหวิวสั่นเพราะไม่เคยมีใครเข้าไปในร่างของเธอลึกเช่นนี้มาก่อน เจ้าควยของลูกชายกำลังเต้นกระตุบ กระฉูดน้ำระอุ่นเข้าใส่ร่างเธออย่างมากมาย
“อี๋ยยยยย เสียวจริงๆ ซี้ดดดดดดด น้ำแตกแล้วววลูกรัก”เธอครางกายสั่นเทิ้ม
เดวิดเองก็แปลกใจที่น้ำของเขาทำไมจึงมากมายเช่นนั้น มันหลั่งออกมาครั้งแล้วครั้งเล่า ทั้งที่ตลอดทั้งวันเขาก็แตกมาไม่รู้กี่ครั้งแล้ว ลูกกระโปกของเขาบีบรัดถี่เร็วเหมือนจะเค้นน้ำออกมาจนแห้งเหือดในคราวนี้ ยิ่งพี่สาวเขาเอื้อมมือนุ่มๆมาคลึงมันเบาๆด้วยแล้วยิ่งทำให้มันพ่นน้ำเชื้อออกไปได้อีกอย่างน่าประหลาด ชั่วไม่นานสามแม่ลูกก็นอนกอดก่ายกันอยู่ตรงชานบันไดนั่นเอง
พอควยเริ่มอ่อนตัวเดวิดก็สาวมันออกจากร่างของมารดาซึ่งเผยอหน้าขึ้นจูบแก้มของเขาอย่างนุ่มนวลก่อนที่จะผละจากร่างของลูกชายขึ้นชั้นบนไปเข้าห้องน้ำชำระตัว แพมกับเดวิดเดินลงบันไดเข้าห้องน้ำชั้นล่างด้วยกัน ต่างฝ่ายต่างชำระคราบไคลจนสะอาด เดวิดเดินไปที่บันไดตั้งใจจะกลับห้องชั้นบน แพมตามมาเหมือนจะส่งน้องชาย แต่แล้วจู่ๆเธอก็ถามเขาว่ายังไหวอีกมั้ย ปรากฎว่าเจ้าน้องชายจอมอึดผงกหัว
“รู้ไหมพี่มีอารมณ์เงี่ยนตลอดเวลาเลยละ”แพมบอกน้องชาย เดินนำขึ้นไปจนถึงครึ่งทางของบันไดบ้านก็ทรุดตัวนั่งบนขั้นบันไดสูงกว่าขั้นที่เดวิดยืนอยู่ สองขาเรียวงามถ่างอ้าออกเอ่ยปากบอกให้เดฟเย็ดเธอตรงนั้น อีกครั้งหนึ่งที่เดฟจับท่อนควยแทรกเข้ากลีบหีของพี่สาวแล้วโยกร่างกระหน่ำซอยเข้าออกอย่างรวดเร็ว ชั่วไม่นานแพมก็เกร็งไปทั้งร่างบ่งบอกว่าเธอสุขสมไปอีกครั้งแล้ว
“พี่อยากให้เธอแตกราดให้ทั่วตัวพี่เลย”เธอโน้มตัวมากระซิบเสียงกระเส่าที่ข้างหูของน้องชาย
มันเป็นจังหวะพอดีกับที่เดวิดเองก็สุดกลั้น พอได้ยินพี่สาวบอกเช่นนั้นเขาก็กระชากควยออกจากรูหีที่ชุ่มลื่นนั้น แพมเอนร่างลงนอนหงายจ้องมองมาที่ควยของน้องชายซึ่งตอนนี้กำลังฉีดน้ำร้อนระอุออกมาเพียงแต่คราวนี้มันใสจางกว่าทุกครั้งจากการร่วมรักที่ผ่านมาครั้งแล้วครั้งเล่า แต่กระนั้นด้วยความสมบูรณ์ของวัยก็ทำให้มันมีมากพอที่จะราดรดร่างเปลือยงดงามของพี่สาว ไล่ตั้งแต่ใบหน้าสวยงามที่ส่อแววตื่นเต้น เต้าเต่งขาวเนียน ก่อนที่เขาจะพิงหลังกับผนังแล้วปล่อยกระฉูดสุดท้ายเต็มร่องปากอิ่มงาม เขาจ้องดูใบหน้าของพี่สาวที่เปรอะเปื้อนเมือกไปทั่ว บางส่วนกระเซ็นไปถูกไรผม หล่อนส่งยิ้มมาให้อย่างพึงพอใจ มันเป็นจังหวะเดียวกับที่คาเรนอาบน้ำเสร็จ เดินเปลือยอวดเรือนร่างอวบอิ่มอยู่ตรงชานบันได ผมสยายของหล่อนปียกชุ่มไปด้วยน้ำ จ้องมาที่ลูกสาวคนสวยแล้วยิ้มให้
“แหมก็แค่พักระหว่างทางน่ะค่ะ”แพมพูดแก้เขิน แล้วก็เอียงร่างให้มารดาเห็นคราบเมือกที่ใบหน้าและเรือนกายก่อนที่จะตะโกนว่า “แฮปปี้เบิร์ธเดย์”
“ขอบใจจ้ะเด็กๆ”คาเรนส่งยิ้มหวานให้ลูกทั้งสอง”แม่ว่าแม่คงรอถึงวันเกิดปีหน้าไม่ไหวแน่เลย หากเราจะทำแบบนี้กันเฉพาะวันเกิดเท่านั้น”
“ไม่หรอกครับแม่”เดวิดยืนยันขณะที่ตัวเองก้าวเท้าขึ้นข้างบน สายตาจับจ้องระหว่างพุ่มพงหน้าขาและเต้าอิ่มทั้งสอง “ตอนนี้ผมเงี่ยนขึ้นมาอีกแล้ว เชื่อมั้ยว่าผมเอาทั้งแม่และพี่แพมได้ตลอดคืนเลย”
คาเรนมองที่ท่อนควยซึ่งกวัดแกว่งไปมาอยู่เบื้องหน้าด้วยสายตาเป็นประกาย อืมมม์ เจ้าตัวร้ายนี่น่าจะทำได้อย่างที่พูดจริงๆ คาเรนหันไปทางลูกสาวส่งยิ้มที่มีเลศนัยให้
“ลูกล่ะแพม ว่าไง คิดว่าเดฟยังมีแรงพอที่จะทำให้เราหายเงี่ยนได้มั้ย”
แพมรีบถลันขึ้นมายืนอยู่ใกล้ๆคนทั้งสองบ้าง มือเล็กๆเอื้อมไปฉวยท่อนควยของน้องชาย
“หนูว่าเราต้องลองพิสูจน์ดูค่ะ”เธอส่งเสียงหัวเราะคิกคักกับแม่ของเธอ”ว่าแต่จะใช้เตียงใครดีล่ะ ของหนูหรือของแม่”
“เตียงแม่ใหญ่กว่าจ้ะ ที่รัก”คาเรนตอบกลั้วหัวเราะ เดินนำลูกๆไปยังห้องนอนของเธอ
พอทั้งหมดเข้ามาในห้อง คาเรนก็ทอดร่างเปลือยนอนหงายบนเตียงกว้าง สองขาอวบถ่างออกกว้างส่งยิ้มให้ลูกแฝดต่างเพศทั้งสอง เรือนร่างเปลือยของเธอได้สัดส่วนอวบเต็มไม้เต็มมือเหมือนนางฟ้าสมัยกรีก
เดวิดเดินไปหาร่างเปลือยนั้น ยังคงมีความเขินอายอยู่ในท่าทีก่อนที่จะเอื้อมมือที่สั่นเล็กน้อยไปลูบไล้พุ่มพงขนหน้าขาของมารดา อาการถอนหายใจกระเส่าของแม่ทำให้เดฟเกิดความเชื่อมั่นมากขึ้นเริ่มใช้ปลายนิ้วแหวกกระแซะกลีบแคมที่เปียกชุ่มทั้งน้ำประปาและน้ำที่คาเรนเพิ่งขับหลั่งออกมา เขาคงลูบไล้มันอย่างหลงใหลได้ทั้งวันหากแพมไม่เข้ามาขัดจังหวะเสียก่อน ดูเหมือนว่าพี่สาวของเขากำลังเล่นบทผู้กำกับการแสดง
“เดวี่ พี่ว่าแม่กำลังรอให้เธอลงลิ้นอยู่นะ”
คำแนะนำเป็นสิ่งที่เดวิดต้องการที่สุดในยามที่เขาตกอยู่ในความเคลิบเคลิ้มลุ่มหลงเช่นนั้น เขากระถดกายไปทางปลายเท้าของแม่แล้วโน้มใบหน้าลงซบที่หว่างขาอวบกลมกลึง คางกดแนบกับร่องก้นของเธอแล้วเริ่มตวัดลิ้นเลียร่องหีราวกับคนที่กระหายน้ำมานาน เด็กหนุ่มใช้นิ้วหัวแม่มือแหวกกลีบอูมของแม่ให้แยกออกจากกัน ไล่ปลายลิ้นขึ้นลงตามแนวร่องแคมก่อนที่จะตวัดระรัวที่เม็ดแตด
“โอ เดวิด ลูกช่างเก่งเหลือเกิน”คาเรนส่งเสียงรอดไรฟันออกมา ในขณะที่แพมจ้องตาเป๋งไปที่การเลียไล้ของน้องชาย ความเงี่ยนฉายแววอยู่ในดวงตาในขณะที่เธอขยับนิ้วคลึงปุ่มกระสันต์ของตนเอง ขาเรียวงามของเธอกระตุกเกร็งในบางจังหวะ ก่อนที่จะทรุดลงนั่งข้างๆร่างเปลือยของมารดา เอื้อมมือไปลูบไล้เต้าอวบเต็มตึง นิ้วชี้กับหัวแม่มือคีบหัวนมแข็งชันไว้ตรงกลางก่อนที่จะขยับนิ้วเสียดสีอย่างรวดเร็วแต่แผ่วเบา คาเรนผงกศีรษะขึ้นมองการกระทำของลูกสาวส่งยิ้มให้อย่างพึงพอใจในรสสัมผัสและมองออกถึงความต้องการของบุตรสาว
“แพม หนูอยากลองใช้ลิ้นกับหีแม่ใช่มั้ยจ๊ะ”เธอถามอย่างนุ่มนวล เด็กสาวไม่ตอบคำถามหากแต่แลบลิ้นออกมาเลียริมฝีปากบางของตนเอง
“ให้พี่เค้าทำตอนนี้ไม่ได้นะ”เดวิดเงยหน้าขึ้นประท้วง”รอให้ผมเย็ดแม่จนน้ำแตกก่อนสิแล้วค่อยให้พี่เค้าเลีย”
แพมยังคงใช้นิ้วมือคลึงหัวนมของแม่ มองเดวิดซึ่งตอนนี้เปลี่ยนมาอยู่ในท่าคุกเข่า จับท่อนควยจ่อไปที่ปากแคมของมารดา
คาเรนกลั้นลมหายใจโดยไม่รู้ตัวเมื่อความแข็งแน่นถูกสอดเข้ามาในร่างของเธอ สองมือเอื้อมไปคว้าเอวบางของลูกสาวจับร่างเธอกระถดขึ้นคร่อมใบหน้า แพมขยับตัวให้อยู่ในท่าทางที่สะดวกทั้งต่แม่ของเธอและต่อตัวเธอเองที่จะได้มองภาพน้องชายกำลังเย็ดหีแม่ตัวเองได้ถนัด น้องชายของเธอยกสะโพกหนั่นของแม่ลอยสูงขึ้นแล้วกระเด้าควยเข้าใส่อย่างเร็วและแรงจนได้ยินเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังลั่น แพมจ้องภาพควยขนาดใหญ่ผลุบเข้าผลุบออกจากร่างของแม่อย่างตื่นตะลึง
แพมหายใจกระเส่าด้วยความตื่นเต้นเมื่อตนเองใช้มือไล่ไปตามลำตัวของมารดาจนสัมผัสพงขนหนานุ่ม ใจหวิววาบเมื่อพบว่ากลีบหีของแม่อูมเป่งเนื่องจากขนาดของลำควยที่ยัดเข้าไปจนเต็มตุง เธอกลั้นใจไล้ปลายนิ้วจนสัมผัสถึงปุ่มเนื้อของคาเรน ซึ่งเธอก็ไม่ยอมเสียเปรียบ คาเรนยกมือขึ้นคลึงเคล้นเนินนูนที่ยังตึงแน่นของสาวรุ่น รู้สึกถึงความระอุอุ่นผสมกับหยาดชื้นชุ่มของบุตรสาวเป็นครั้งแรก
“อูววว เดฟ กระเด้าหีแม่แรงๆเลยจ้ะ”อีกครั้งที่คาเรนส่งเสียงลอดไรฟันกระตุ้นเร้าอารมณ์ลูกชาย เอวแอ่นร่อนรับการกระแทก”เย็ดหีแม่เลย อูวววว ควยของลูกแข็งจริงๆ กระแทกหีแม่จนเสียวไปหมด กระเด้าแรงอีกก ซี้ดดดดด”
ภาพที่ท่อนควยถูกชักเข้าออกในรูหีแม่ของเธอ ทำให้แพมเคลิบเคลิ้มไปด้วยความเงี่ยน
“โอว๊วววว หนูเงี่ยนจะตายอยู่แล้ว”เธอครางออกมา”แม่น่าจะได้เห็นควยเดฟทะลวงเข้าออกนะ มันงดงามจริงๆ”
“จ้ะ แม่รู้สึกได้ดดยไม่ต้องเห็น เดฟเย็ดมันเหลือเกิน”เอวส่ายไหวร่อนวนรับท่อนควยลูกชาย
“หีแม่ทั้งเยิ้มทั้งอุ่นดีจังเลย”แพมครางเบาๆบอกกับเธอ ตอนนนี้นิ้วมือสองนิ้วกรีดเกลี่ยอยู่ที่กลีบแคมเป่ง บางขณะสัมผัสกับลำควยของเดฟที่กระทุ้งเข้ามาไม่หยุดหย่อน
แพมยกสะโพกขึ้นอีกครั้ง เอนกายไปเบื้องหลังเล็กน้อยเพื่อให้ปลายนิ้วของแม่อนไหวได้สะดวกขึ้น คาเรนไม่รีรออะไร นิ้วกลางของเธอชำแรกผ่านกลีบแคมแน่นเข้าไปในร่างของลูกสาว
“อูยยยยแม่ขา”เธอครางออกมา ขาเรียวทั้งคู่แยกออกสุดล้า”ช่วยหนูด้วยค่ะ แหย่หีหนูเร็วๆ สอดนิ้วเข้าไปสุดๆเลย”
คาเรนขยับนิ้วเข้าออกร่องหีของบุตรสาวด้วยความกระหายอยากที่จะเห็นเธอดิ้นเร่าๆ ในขณะที่ส่วนล่างก็ร่อนรับการกระเด้าของลูกชาย เดฟเห็นหน้าตาเร่าร้อนของพี่สาวแล้วก็เอื้อมมือมาขยำเคล้นที่สองเต้าที่ยังแข็งเป็นไตของพี่สาว ในขณะที่แพมยังคงใช้ปลายนิ้วขยี้ติ่งแตดของแม่ เสียงหอบครางระงมไปทั่วห้อง เหงื่อพราวไปทั่วร่างของคนทั้งสาม ในห้องดูเหมือนจะร้อนอบอ้าวขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่มีใครใส่ใจ
คาเรนแอ่นสะโพกขึ้นลงร่อนรับแรงกระเด้าของลูกชาย แรงเสียดสีทำให้ร่องหลิบของเธอผ่าวร้อนราวกับกำลังร่วมรักกับท่อนเหล็กแดงๆ แต่มันก็เป็นความณุ้สึกที่สร้างความกระสันต์ซ่านให้เธอ หลังจากที่รับรสรักแบบธรรมดามาเนิ่นนานหลายปี เธอส่งเสียงครางในลำคอเหมือนคนสำลักน้ำเพราะความรู้สึกแปลกใหม่ที่ได้รับ มันเหมือนกับโดนเย็ดครั้งแรกในชีวิต
ประกายตาของแพมวาววามในขณะที่จับจ้องม่อนควยของน้องชายกระแทกกระทุ้งมารดา มันผลุบลื่นส่งเสียงตามจังหวะเพราะเมือกใสที่คาเรนขับหลั่งออกมาอย่างไม่มีสิ้นสุด กระโปกของน้องชายกวัดแกว่งกระทบแก้มก้นของแม่ตามจังหวะกระเด้านั้น ในท่าทางแบบนี้เธอไม่อาจคว้าเจ้าบอลทั้งสองลูกมาได้อย่างที่ใจต้องการ เธอเปลี่ยนมาเป็นใช้มืออีกข้างช่วยยกดันก้นของแม่ขึ้นรับการกระแทกของน้องชายอีกแรง
“ทำอย่างนี้เดี๋ยวผมก็น้ำแตกก่อนหรอก”เดวิดเอ่ยปากประท้วง
“ก็ให้มันแตกไปสิ แม่อยากให้ลูกแตกราดหีแม่เดี๋ยวนี้จัง”คาเรนร้องครวญคราง ในขณะที่ระรัวนิ้วมือเข้าออกในหีของลูกสาวอย่างรวดเร็ว จนร่างของแพมสั่นสะท้านด้วยความเสียว
“อูวววว ผมอยากให้แม่เสร็จพร้อมผม”เดวิดครางลั่น”แม่เกือบเสร็จแล้วใช่มั้ย”
“โอยยย ที่รัก จ้ะ แม่จะแตกอยู่แล้ว”เธอส่งเสียนงกระเส่าตอบบุตรชาย “ซี้ด เสียวอะไรอย่างนี้”
“แตกราดหีแม่เลยเดฟ”แพมร้องสั่ง เสียงเธอกระตุกเหมือนกำลังสะอื้น”เอาให้ล้นออกมาเลยนะ”
เดวิดผ่อนจังหวะช้าลงแต่ล้ำลึกยิ่งขึ้น กล้ามเนื้อหน้าขาเกร็งพร้อมที่จะขับหลั่งน้ำกามออกมา คาเรนสูดปากครางหงิงเหมือนได้รับความทรมาน แต่ก้นกลับร่อนส่ายเพื่อให้ควยของลูกชายทะลวงคว้านซอกหีจนทั่ว นิ้วมือของเธอสอดเข้าไปในรูหีของลูกสาวอย่างลืมตัว ก่อนที่จะครางเสียงแป่งปร่าอยู่ในคอเมื่อรู้สึกว่าควยของเดวิดเต้นกระตุบเป็นจังหวะพร้อมที่จะหลั่งออกมา คาเรนแอ่นก้นหงาย ปล่อยใจรับรสสัมผัส
เดวิดเกร็งกล้ามเนื้อใช้แรงทั้งหมดดันท่อนควยเข้าร่องหีของมารดา มันครูดผนังหยุ่นที่ตอดกระตุบเข้าไปจนสุดโคน สองขาอวบของแม่ที่เขายกลอยอยู่นั้นกวัดไกวเหยียดเกร็งด้วยความเสียว คาเรนครวญครางโหยหวนผสานกับเสียงกระเด้าถี่รัวของลูกชาย นิ้วมือของเธอชอนไชเข้าไปในร่างลูกสาวจนมิดโคนอย่างลืมตัว แล้วก็เปลี่ยนมาเป็นครางฮือในลำคอเมื่อรู้สึกถึงการเต้นกระตุบพองขยายของควยที่อยู่ในร่างเป็นสัญญาณว่ามันจะกระฉูดน้ำกามอุ่นระอุราดหีเธออีกครั้ง คาเรนขมิบกล้ามเนื้อหยุ่นรัดรอบลำควยแน่นเพื่อรีดเค้นให้มันปะทุออกมา ก่อนที่จะกลายเป็นการขมิบตอดระรัวเนื่องจากเธอเองก็ถึงจุดสุขสมเช่นกัน
อาการร่านกระสันต์ของแม่และน้องที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าทำให้แพมเองทนไม่ไหวเหมือนกัน เธอฉวยข้อมือแม่กดขยี้กับเนินนูนของตนราวกับจะให้นิ้วที่ฝฝังเข้าร่างจนมิดโคนแล้วนั้นฝังลึกเข้าไปอีก คาเรนรู้ถึงความต้องการของสาวเธอหมุนควงนิ้วพยายามให้มันครูดสีเม็ดแตดทุกครั้งที่แยงเข้าออก เด็กสาวบดกลีบหีที่ยังอูมตึงกับข้อนิ้วของมารดา ครางหงิงอยู่ในลำคอ ก่อนที่สองขาเรียวจะแอ่นเกร็ง ตอนนี้ในห้องระงมไปด้วยเสียงหอบกระเส่า กรีดครางของคนทั้งสามที่กำลังป้อนความสุขให้แก่กัน อย่างช้าๆ คาเรนค่อยถอนสะโพกวางบนเตียงท่อนควยของเดวิดลื่นหลุดออกมาช้า เธอครางสะอื้นเบาๆอย่างอิ่มเอมในความสุขที่ได้รับ
พอมือของแม่หลุดห้อยจากหีของเธอ แพมก็ทิ้งตัวลงนอนอย่างหมดเรี่ยวแรงเช่นกัน เด็กสาวหอบหายใจสียงดัง สองขาเรียวเนียนเป็นยองใยกางถ่างออกเผยให้เห็นกลีมแคมเผยออ้าน้อยๆอวดเนื้อชมพูระเรื่อและประกายเมือกฉ่ำที่สะท้อนแสงไฟ
“โอว พระเจ้า มันอะไรอย่างนี้”คาเรนระบายความรู้สึกออกมา แพมอดไม่ได้ที่จะจ้องตาไปที่ท่อนควยของน้องชาย แล้วก็คิดในใจว่าแม่ของเธอนี่น้ำเงี่ยนเยอะจริงๆ เพราะมันฉาบเป็นมันตลอดลำและแม้กระทั่งส่วนใหญ่ของไข่ทั้งสอง คาเรนเหลือบไปเห็นแววตาของลูกสาวเข้าก็รู้ว่าความสุขสมที่เธอได้รับจากปลายนิ้วของเธอเมื่อครู่ ยังไม่อิ่มอารมณ์ของแพม เดวิดเองก็เข้าใจความรู้สึกของพี่สาว อีกครั้งที่เขาเคลื่อนกายไปคุกเข่าระหว่างขาเรียวงามที่กางอ้า ผลักมันถ่างออกจนสุด
“อยากให้ผมเลียหี่พี่มั้ย”เขางึมงำถามในขณะที่ใบหน้าไล้ไปตามต้นขาเนียน แพมขนลุกจนนึกคำพูดไม่ออก ได้แต่ผงกหัวบอกความต้องการให้น้องชายรู้ แววตาของเธอเต็มไปด้วยความกระหายอยาก คาเรนตะแคงร่างหันหน้ามามองดูเดวิดซึ่งก้มหน้าแลบลิ้นเลียเนื้ออ่อนต้นขาของพี่สาวไต่ไล่สูงขึ้นสู่จุดหมายอย่างช้าๆ สายตาเหลือบจ้องเนินนูนน้อยๆของพี่สาวและคิดในใจว่ามันยังมีโอกาสใหญ่กว่านี้อีก ถึงเวลานี้คาเรนอ่มเอมในอารมณ์แล้วจากบทรักที่ลูกชายมอบให้ เธอจึงไม่นึกอิจฉาแพมแม่แต่น้อย มีเพียงความตื่นเต้นต่อภาพที่เห็นเบื้องหน้าเท่านั้น
แพมยันร่างขึ้นเพื่อดูการกระทำของน้องชายอย่างตื่นเต้น ทันทีที่ปลายลิ้นของเขาตวัดเลียที่เม็ดแตด เธอก็ส่งเสียงกรีดครางอย่างสาใจ เอื้อมมือไปจิกผมของน้องชายกดให้ใบหน้านั้นฝังจมลงไปที่เนินเนื้อของเธอ
“อูยยยยเดฟ”เธอคราง เมื่อเดฟตวัดลิ้นระรัวไปทั่วทั้งแตดและเนื้ออ่อนของแคมใน น้ำเมือกสาวถูกขับหลั่งออกมาเมื่อปลายลิ้นแซะไปตามร่อง ก่อนที่จะบดขยี้ริมฝีปากอย่างบ้าคลั่งไปที่เม็ดแตดที่เต่งชันของพี่สาว แพมเบิกตากว้างจ้องภาพที่ลิ้นของน้องชายแหย่แยงเข้าออกรูหีของตน สะโพกของเธอร่อนส่ายจนขยี้กับใบหน้าของเดฟเพื่อให้ลิ้นอุ่นระอุนั้นคว้านทุกซอกทุกมุม มันส่งเสียงเฉาะแฉะจนดูเหมือนจะดังลั่นไปทั่วทั้งห้องช่วยกระพือโหมอารมณ์กระสันต์ของเด็กรุ่นทั้งสอง
“ดูดกลืนน้ำหีเลยเดฟ”คาเรนยุลูกชาย”ใช้ลิ้นเย็ดหีพี่เค้าเลยลูกรัก เอาให้พี่เค้าน้ำแตกคาปากเลยนะ”
เดวิดจะได้ยินเสียงมารดาหรือเปล่าไม่อาจรู้ได้ แต่เขาเกร็งกล้ามเนื้อลิ้นสอดแยงเข้าไปในร่องหีของพี่สาวเพื่อสัมผัสส่วนที่ล้ำลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ อวัยวะอ่อนนุ่มนั้นตวัดซอกซอนไปทั่วจนแพมใจหวิวสั่นเพราะความซ่านเสียวเหมือบกับจะเป็นลมเมื่อเขาช้อนก้นของเธอบดอัดแล้วขยี้เนื้อนุ่มหว่างขาด้วยปากและคาง
“โอว ดีเหลือเกิน”แพมสะอึกสะอื้นคร่ำครวญ “ดูดหีพี่เลย เดฟ ใช้ลิ้นเย็ดเข้าไป อูววววว ใช้ลิ้นแบบนี้มันหีเหลือเกิน”
การร่วมรักด้วยลิ้นเป็นไปอย่างรวดเร็ว เพราะเด็กสาวเงี่ยนง่านจนแทบระเบิดอยู่ก่อนแล้ว แพมส่งเสียงรอดไรฟันที่ขบแน่นเพราะความเสียวเอวส่ายร่อนอย่างควบคุมตนเองไม่ได้ มันบดฝังกับปากของน้องชายซึ่งตั้งหน้าตั้งตาแหย่แยงลิ้นสลับกับการใช้ริมฝีปากขมดูดเม็ดแตดที่กระตุบเต้น เสียงแพมเปลี่ยนเป็นครางแผ่วต่ำอยู่ในคอเหมือนคนใกล้จะขาดใจ
คาเรนมองภาพเบื้องหน้าอย่างตั้งใจ ขาข้างหนึ่งยกชันเข่าขึ้น ใช้มือลูบไล้ที่เนินนูนตัวเอง ภาพเดฟซุกหน้าขยี้กลีบแคมพี่สาว ทำให้ใจเธอหวิวไหวสั่น แว่วเสียงแพมคราง
“อืมมมมเดฟ น้ำพี่จะเล็ดแล้ว”
ได้ยินเช่นนั้น เดฟยิ่งรัดรั้งก้นพี่สาวให้ประกบใบหน้าแนบแน่น พยายามสอดลิ้นนุ่มของตนให้เข้าไปในร่างของพี่สาวอย่างลึกที่สุด แพมกระแดะสะโพกไปทางซ้ายทีขวาทีเหมือนต้องการให้ทุกส่วนสัมผัสลิ้นอุ่นระอุของน้องชาย แอ่นหน้าขาขึ้นบดขยี้ชนิดลืมตัว ในที่สุดเธอก็ถึงจุดสุขสม ครางโหยหวนอย่างไม่สนใจว่าใครจะได้ยิน หน้าท้องเกร็งกระตุกเป็นลอนคลื่นในขณะที่สองขากระหวัดหนีบใบหน้าของน้องชายไว้แน่น คาเรนขยุ้มมือเคล้นคลึงเนินเนื้อของตนอย่างไม่รู้ตัว หลั่งหยาดความสุขออกมาเช่นกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *